EB01

EvilBane จากค่าย Netmarble ส่งมอบเกมแอคชั่น RPG ที่มาพร้อมกับกราฟฟิคระดับสูงและการต่อสู้สุดตื่นเต้นให้แก่ผู้เล่นในประเทศไทย กระแสเกมมาแรงเป็นอย่างมากโดยดูจากยอดผู้ลงทะเบียนล่วงหน้าที่เปิดขึ้นเมื่อกลางเดือนมีนาคม

 

โซล, ประเทศเกาหลี (7 เมษายน 2559) – เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปซึ่งเป็นบริษัทเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดในเอเชียได้ประกาศวันนี้ว่า EvilBane: จักรพรรดิเหล็กกล้า เปิดให้ดาวโหลดแล้วสำหรับประเทศไทย ขณะที่กระแสเกม EvilBane นั้นมีผู้เล่นคนไทยเป็นจำนวนมากมายให้ความสนใจเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งมีผู้ลงทะเบียนทั่วโลกเกินกว่า 700,000 คนไปเรียบร้อยแล้ว เกม EvilBane มาพร้อมกับกราฟฟิคระดับสูงและเกมเพลย์สุดเร้าใจผู้เล่นสามารถชมตัวอย่างวีดีโอได้ที่นี้  the official trailer.

 

EvilBane ซึ่งดั้งเดิมนั้นถูกเปิดตัวด้วยชื่อ RAVEN ในบางประเทศของทวีปเอเชียในปีที่แล้วและเป็นเกมสุดฮอตสำหรับ Netmarble และกลายเป็นเกม แอคชั่น RPG สุดรักของประเทศเกาหลีในปี2558 ด้วยการที่ตัวเกมนั้นมีผู้เล่นเกินกว่าหนึ่งล้านคนต่อวันภายใน 40 วันแรกและ 5 ล้านดาวโหลดภายใน 78 วันของการเปิดตัวเกมเท่านั้น ตัวเกมสร้างความสำเร็จเป็นอย่างสูงโดยถูกจัดอันดับสูงสุดในหมวดทำเงินทั้ง App store และ Google Play รวมกันเมื่อปีที่แล้ว ยิ่งไปกว่านั้นตัวเกมยังอยู่ในอันดับที่ 4 ในหมวดเกมมือถือที่ทำเงินสูงสุดของทั้งโลกสำหรับ Google Play ในเดือนเมษายน 2558 และ อันดับที่ 8 สำหรับ iOS และ Google Play รวมกันเมื่อสิงหาคมปีที่แล้ว

 

Seungwon Lee, Chief Global Officer, Netmarble Games พวกเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้นำเสนอเกม EvilBane ให้แก่ผู้เล่นซึ่งรอคอยเกมแนว RPG อย่างแท้จริงและมาพร้อมกับการต่อสู้และกราฟฟิคระดับสูง ยิ่งไปกว่านั้น พวกเราหวังว่าผู้เล่นของเรานั้นจะสนุกไปกับการผจญภัยสุดยิ่งใหญ่ของ Luke, Khara และ Vango และอวยพรให้พวกเขาโชคดีสำหรับการต่อสู้เพื่อค้นหาโลกที่ลึกลับใน EvilBane

 

เรื่องราวการต่อสู้สุดเข้มข้น

เนื้อเรื่องของเกม EvilBane เริ่มต้นจากมรดกลึกลับที่สืบทอดมายังรุ่นสู่รุ่น เรื่องราวนั้นกล่าวถึงมนุษย์ที่ค้นพบวิธีในการเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับอาวุธด้วยหินเฮฟเว่นสโตน อ้างอิงจากเรื่องเล่าพลังของหินเฮฟเว่นสโตนจะเพิ่มขึ้นโดยการใช้หินเหล่านี้จนกระทั่งพวกเขานั้นซึมซับพลังจนทำให้ร่างกายนั้นแข็งแกร่ง นักปราชญ์ในสมัยโบราณพยายามเก็บซ่อนเรื่องราวการใช้หินเฮฟเว่นสโตนไว้ตามที่ต่างๆบนโลก หลังจากสงครามผู้พิทักษ์ได้สิ้นสุดลง 20 ปี Sir.Dominion ซึ่งเป็นผู้กล้าแห่งสงครามได้หวนคืนสู่ปราสาทมาเทร่าพร้อมกับลูกศิษย์ของเขา ผู้เล่นจากทั่วโลกจะเป็นผู้ดำเนินเนื้อเรื่องของเกม EvilBane ต่อจากนี้

EB02

ฟีเจอร์หลักๆของเกมเพลย์สุดตื่นเต้นของเกม EvilBane

  • ตัวละครของเกม: Luke เป็นตัวละครซึ่งพัฒนาความแข็งแกร่งจึงทำให้ค่อนข้างมีความสมดุลในตัวเอง เขาเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดหากจะเล่นสายสมดุล Khara เป็นตัวละครที่มีการป้องกันเป็นจุดอ่อน แต่เธอก็มีการเคลื่อนไหวที่รวดเร็วเป็นจุดเด่นในการทำให้ตัวเองนั้นแข็งแกร่ง Vango มีความสามารถทางด้านกายภาพที่สุดยอด เขานั้นสามารถโจมตีด้วยพลังที่รุนแรงแต่ต้องแลกมาด้วยความช้าเช่นกัน
  • เกมแอคชั่น RPG ของแท้: EvilBane ยังคงมีกลิ่นอายของระบบเกม RPG สุดคลาสสิค ด้วยการใช้สกิลต่างๆที่เป็นเอกลักษณ์ของแต่ละตัวละครและอาวุธที่คุณภาพนั้นไม่ได้แตกต่างจากเกม PC แม้แต่น้อยตลอดจนการต่อสู้อย่างไหลลื่น
  • กราฟฟิคที่เหนือกว่าเกม console หลายๆเกม: EvilBane ได้ก้าวข้ามขีดจำกัดของระบบยูนิตี้ที่ทำให้เกิดความสมจริงและรายละเอียดของกราฟฟิค EvilBane พร้อมนำเสนอเกมแอคชั่นที่ไม่มีใครเคยสัมผัสบนเกมมือถือมาก่อน
  • ความหลากหลายของอุปกรณ์: โลกของ EvilBane มีชุดของอุปกรณ์ทั้งหมด 1,200 ชนิดสำหรับ 3 ตัวละครได้แก่ Luke, Khara และ Vango ผู้เล่นจะสนุกไปกับการสะสมและอัพเกรตอุปกรณ์เนื่องจากแต่ละอุปกรณ์มีความโดดเด่นเฉพาะตัว
  • โหมดการโจมตีบอส EvilBane: บอสในเกมถูกปรับให้มีความเหมาะสมกับตัวเกมเพื่อจะสร้างความมันให้แก่ผู้เล่นซึ่งจะทำให้ผู้เล่นเพลิดเพลินอย่างมากไปกับการต่อสู้ด้วยการใช้สกิลแบบไม่กำหนดเป้าหมาย
  • ความหลากหลายของ PvP โหมด: EvilBaneประกอบไปด้วย 2 รูปแบบ แบบแรกคืออารีน่าซึ่งผู้เล่นสามารถต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่นๆเพื่อหาแชมป์เปี้ยน ยิ่งไปกว่านั้นผู้เล่นสามารถที่จะสู้กับเพื่อนๆของพวกเขาเองเพื่อโชว์สกิลและอุปกรณ์ต่างๆที่สะสมกันมา แบบที่สองคือ Guild Battle คือการต่อสู้เพื่อชื่อเสียงความเป็นหนึ่งของกิลด์ สมาชิกในกิลด์ทุกคนสามารถเข้าร่วมการต่อสู้ได้มากถึง18คน ระบบการจัดลำดับของ Guild Battle จะกระตุ้นให้ผู้เล่นสนุกไปกับการต่อสู้เพื่อกิลด์

EB03

EvilBane เปิดให้ดาวโหลดฟรีแล้ววันนี้บน App Store และ Google Play

 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม: the official EvilBane website

 

 

 

Facebook Comment