ใกล้จะถึงวันสงกรานต์แล้ว ผู้การทุกคนคิดว่าWarship GirlsRจะมีกิจกรรมอะไรมาเซอร์ไพรส์ไหมนะ?

 

จากแหล่งข่าวน่าเชื่อถือบอกมาว่า เทศกาลสงกรานต์นี้ทางWarship GirlsRจะมอบกิจกรรมพิเศษมากมายอาทิกิจกรรมสร้างเรือหายาก และมอบสาวเรือรบเซ็ทใหม่ให้แก่ผู้การทุกท่าน!!! กะว่าจะไม่บอกเพื่อนๆแล้วแหละ แต่มีเรือลำหนึ่งเป็นเรือที่ผู้การทุกคนรอคอยมาโดยตลอด นะ…นั่นก็คือ…แถ่นแถ้นแถ้น เรือ”ไลอ้อน”นั่นเอง

 

รายละเอียดกิจกรรมเทศกาลสงกรานต์มีดังต่อไปนี้

  1. ช่วงวันที่9-11 เมษายน จะมีกิจกรรมมากมายอาทิ กิจกรรมซ่อมเรือ3ครั้ง เติมทรัพยากร3ครั้ง รีโมเดล3ครั้ง เมื่อทำกิจกรรมครบแล้วเพื่อนๆจะได้รับรางวัลทรัพยากรมากมาย
  2. ช่วงวันที่12-18เมษายน ผู้การออกรบจะได้รับค่าประสบการณ์เพิ่มถึง1.5เท่าเลยทีเดียว อ๊ะๆยังไม่พอเมื่อออกสำรวจจะได้รับค่าการสำรวจสำเร็จถึง2เท่าเชียวนะ
  3. ช่วงวันที่12-14 เมษายน เปิดใช้งานการสร้างเรือหายาก เพื่อนๆสามารถสร้างเรือและมีโอกาสได้รับเรือหายากอาทิเช่น ไลอ้อน แอสเส็กซ์ มาฮัน มัตซึกิ M1และอื่นๆเป็นต้น(ผู้การจะมีคอลเลคชั่นสาวๆเพิ่มแล้ว ฮิๆ)
  4. ช่วงวันที่15และ17เมษายน จำนวนการเข้าเล่นยุทธนาวีเพิ่มจาก8ครั้งเป็น12ครั้ง/วัน โฮะๆแบบนี้ก็จะได้คอร์เรือไปอัพเกรดสาวๆเพิ่มแว้ว
  5. 18เมษายน กิจกรรมสร้างเรือหายากรอบ2 ก็เหมือนเดิมคือจะมีโอกาสสร้างเรือหายากสำเร็จ โอกาสในการสร้างเรืออากากิ แอสเส็กซ์ ไลอ้อน ฟองตาสค์ เทียร์พิตซ์ ลาเฟย์เพิ่มมากขึ้นอีกด้วยนะ

1

G{14CI7)F05YTZKOD9OOHE2

LELOMX42{(G0)AB74~45PLI

No.0100_狮_Broken

埃塞克斯

马汉

ผู้การหลายๆคนคงจะตื่นเต้นจจนอดใจไม่ไหวแล้วละซิ อยากให้ถึงเทศกาลสงกรานต์กันเร็วๆแล้วใช้ไหมละจ๊ะ?

Web: http://wsgth.pocketgamesol.com/

FB: https://www.facebook.com/WarshipGirlsThai/?ref=hl

ลิงค์โหลดเกมส์

Android :http://t.cn/RbkAwqC

iOS: https://goo.gl/gOyB7L

APK: http://t.cn/RbkAxGT

 

Facebook Comment