Untitled01

เกมกระดานใหม่แนวแคชชวลจากเน็ตมาร์เบิ้ลที่มาแบบจัดเต็ม ได้แก่ Minnie Mouse, Snow White, Buzz Lightyear และ ตัวละครดิสนีย์มากมาย และตัวละครจาก Pixar และเรื่องราวของเกม

 

โซล, ประเทศเกาหลี(4 เมษายน 2016) – Netmarble Games Corp., ซึ่งเป็นบริษัทเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดในเอเชีย ประกาศวันนี้ว่า ดิสนีย์ ลูกเต๋ามหัศจรรย์ เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ววันนี้ใน U.S. Mickeyและเพื่อนของเขาเชิญแฟนๆของเหล่าตัวละครจากDisney และเกมกระดานสู่โลกดิสนีย์แสนวิเศษและPixar เหล่าแฟนๆสามารถเล่นตัวละครตัวโปรดจากดิสนีย์เพื่อแข่งขันกับเพื่อนๆโดยเดินทางผ่านเกมกระดานที่มีให้เล่นหลากหลายแผนที่รวมทั้งการได้ครอบครองและซื้อสิ่งก่อสร้างต่างๆในรูปแบบจุดเด่นของดิสนีย์

 

ดิสนีย์ ลูกเต๋ามหัศจรรย์ ที่มาพร้อมกับระบบการควบคุมลูกเต๋าแบบง่าย ผู้เล่นสามารถสนุกไปกับกลยุทธ์ที่หลากหลายเพื่อเอาชนะในหลายรูปแบบ ตัวเกมนั้นสามารถเข้าถึงได้ง่ายและเล่นจบได้อย่างรวดเร็ว เนื้อเรื่องเป็นดิสนีย์โดยแท้จริงและ PvE และ PvP โหมดสุดตื่นเต้น เกม ดิสนีย์ ลูกเต๋ามหัศจรรย์ จะกลายเป็นเกมโปรดของเหล่าแฟนๆแน่นอน การเชิญเพื่อนนั้นสามารถทำได้แสนง่ายโดยผ่าน Facebook หรือผ่านระบบ Bluetooth ซึ่งทำให้ง่ายในการเชิญชวนเพื่อนๆและครอบครัวมาร่วมสนุกกันแบบเรียลไทม์

Seungwon Lee, Chief Global Officer, Netmarble Games กล่าวว่าพวกเรารู้สึกตื่นเต้นที่จะประกาศการเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าสำหรับเกม ดิสนีย์ ลูกเต๋ามหัศจรรย์ ตัวเกมนั้นมีตัวละครที่โดดเด่นมากมายได้แก่ Elsa from Frozen, Snow White, Captain Hook, Maleficent, and Buzz Lightyear และแน่นอนว่าจะทำให้แฟนๆประทับใจอย่างยิ่ง พวกเราพร้อมที่จะเดินหน้าแชร์ ดิสนีย์ ลูกเต๋ามหัศจรรย์ ให้แก่แฟนๆดิสนีย์และเน็ตมาร์เบิ้ลทั่วโลกได้สนุกกัน

 

ดิสนีย์ ลูกเต๋ามหัศจรรย์ เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้วที่เวปไซต์ (http://disneymagicaldice.netmarble.com) จนกระทั่งเกมเปิด แฟนๆเน็ตมาร์เบิ้ลที่ลงทะเบียนล่วงหน้าเกม ดิสนีย์ ลูกเต๋ามหัศจรรย์ จะได้รับของรางวัลในเกม 50 diamonds, 20,000 gold pieces และ 20 hearts

ผู้เล่นสามารถกดติดตามแฟนเพจ ดิสนีย์ ลูกเต๋ามหัศจรรย์ ได้ที่: www.facebook.com/disneymagicaldiceTH

รางวัลพิเศษมากมายสำหรับการลงทะเบียนล่วงหน้าจะปรากฏในกล่องจดหมายของผู้เล่นภายใน 7 วันหลังจากตัวเกมเปิดอย่างเป็นทางการ ยิ่งไปกว่านั้น ผู้เล่นสามารถแต่งตัวดังเช่นตัวละครในดิสนีย์และจะได้รับโอกาสสำหรับการทดลองคอสตูมมากมายเมื่อผู้เล่นโพส ดิสนีย์ ลูกเต๋ามหัศจรรย์ บน Facebook ของผู้เล่น 2 ครั้งต่อวัน

 

ระบบต่างๆในเกม ดิสนีย์ ลูกเต๋ามหัศจรรย์

  • PvE โหมด: ผู้เล่นสามารถเข้าร่วมระบบ PvE ซึ่งเป็นโหมดฝึกฝนที่ผสมกับเนื้อเรื่องเรียบง่ายกับตัวละครดิสนีย์มากมาย โหมดฝึกฝนจะแนะนำกฎต่างๆซึ่งทำให้ผู้เล่นสามารถนำไปใช้ในเกมเพลย์ได้อย่างง่ายๆ แฟนๆสามารถเล่นกับตัวละครดิสนีย์ในด่านที่มีความหลากหลายและได้รับการ์ดคอสตูมเป็นรางวัล
  • โหมดการแข่งขัน: ในโหมด PvP ผู้เล่นจะถูกจับคู่การแข่งขันแบบเรียลไทม์และสามารถเล่นกับครอบครัวและเพื่อนๆได้อย่างเพลิดเพลิน โหมดที่หลากหลายนั้นมีทั้งแบบเล่นกับผู้เล่นอื่นๆและเล่นแบบเป็นทีม(2คน แข่งกับ 2คน) และคลาส 3 แบบที่แตกต่างกัน (Rookie, Minor, Major) แก่ผู้เล่นเพื่อเลือกจากประสบการณ์ของผู้เล่นเอง
  • การสะสมการ์ดและการ์ดเพิ่มพลังการ์ด: ดิสนีย์ ลูกเต๋ามหัศจรรย์ เชิญผู้เล่นร่วมสะสมเซตของการ์ดคอสตูมตัวละครดิสนีย์ขณะที่เรียนรู้ไปกับการเพิ่มพลังให้แก่การ์ดผ่านการเพิ่มพลังและการผสม
  • การใช้ Disney IP: องค์ประกอบของดิสนีย์นั้นจะทำให้ผู้เล่นอินไปกับเกมและรู้สึกสนุกไปกับเกมเพลย์
  • กลยุทธ์ของผู้เล่น: คุณภาพของลูกเต๋าและค่าพลังของการ์ดนั้นมีผลเป็นอย่างมากในการช่วยให้ผู้เล่นชนะในเกม ดิสนีย์ ลูกเต๋ามหัศจรรย์ ค่าพลังสำหรับลูกเต๋าแต่ละชนิดนั้นมีหลากหลายและค่าพลังของลูกเต๋าบางชนิดสามารถเพิ่มพลังให้แก่การ์ดอีกด้วย ส่วนการช่วยเหลือจากสิ่งอื่นๆมาจากถั่ววิเศษ ผู้เล่นสามารถเก็บถั่ววิเศษผ่านของรางวัลในเกมและชัยชนะของลีกผู้เชี่ยวชาญ
  • การแข่งขันผ่านระบบการจัดอันดับ: ระบบนี้จะกระตุ้นให้เกิดการแข่งขันสำหรับผู้เล่นโดยอัตโนมัติโดยจะจัดอันดับทั้งทั่วโลกและจัดอันดับเฉพาะเพื่อน รางวัลที่หลากหลายถูกตัดสินใจช่วงเวลาอันสั้นสำหรับอันดับที่แตกต่างที่มาจากความสำเร็จของผู้เล่น

 

 

 

 

Facebook Comment