เกมแนวMMOFantasy Chronicles-THกำลังจะออนไลน์ในวันที่5เมษายน เวลา10:00น.!เกมมือถือที่ฮอตที่สุดในเอเซียตอนนี้ และครั้งนี้เองเราได้ทำเป็นเวอร์ชั่นไทยเพื่อคนไทยโดยเฉพาะ!

ระบบเกมใหม่ล่าสุด ปราบความชั่วอภิบาลคนดี เกมที่จะทำให้ท่านมันส์จนลืมหายใจ !เกมFantasy Chronicles-TH แอคชั่นMMOแปลงร่างเพลินไม่หยุด 4อาชีพมาพร้อมสกิลสุดเท่ห์

ยอดสกิลที่ผู้เล่นต่างถวิลหา พร้อมรอท่านมาพิสูจน์ความกล้า!

1

【ปลุกมหาอัศวินข้าจะอวยพรเจ้าเอง】

มหาอัศวินคือผู้กล้าประเภทรบประชิดของเกมFantasy Chronicles-TH-THขณะรบมรพลังอัรแข็งแกร่งยิ่งไปกว่านั้นคือมีความซื่อสัตย์เป็นอย่างมากแถมยังมีจิตใจอันงดงามอีกตะหาก แต่ในการรบนะไม่ได้อ่อนโยนเหมือนนิสัยนะ เมื่อปลุกสกิลมหาอัศวิน【อวยพร】สหายรอบๆจะได้รับการรักษาเพิ่มHP100%ของโล่ดูดซับภายใน10วินาที จะสร้างHoly DMG 500%

2

【ปลุกจอมเวทย์มังกรทำให้โลกนี้ถูกแช่แข็งเถอะ】

จอมเวทย์มังกรเกิดในแดนมายาทางภาคเหนือ ดินแดนที่หนาวเหน็บที่สุด นเกมFantasy Chronicles-THเป็นอัศวินผ้กผู้กล้าที่มีพลังส่งออกทำร้ายสูง ใจร้อนแต่เด็ดเดี่ยวแน่วแน่มั่นคงในการรบสกิลปลุกจอมเวทย์มังกรคือ【เขตน้ำแข็ง】เมื่อปลุกสกิล จะสร้างระเบิดน้ำแข็งทำร้ายศัตรูต่อเนื่อง ใน7.5วินาทีจะสร้างElement DMG 1200%พร้อมอัตราแช่แข็งเป้าหมาย

3

【นักฆ่า มาสัมผัสรสชาติแห่งความตายดูสิ】

นักฆ่าในแดนมายาคืออาชีพหนึ่งที่จะมองข้ามไปเสียไม่ได้ เพราะนอกจากจะมีพลังลึกลับแล้ว ยังเคลื่อนไหวว่องไวที่สุดนักฆ่าผู้มีหัวใจเด็ดเดี่ยวสงบ ขณะรบ เมื่อถูกปลุกสกิลจะมีสกิลเด็ดคือ【ตรามรณะ】สกิลที่จะเคลื่อนย้ายไปอยู่ข้างๆศัตรูอย่างรวดเร็วสร้างAD 600%ใน6วินาที จะถูกทำร้ายเพิ่มถึง50%

4

【แม่มดวิญญาณเรียกผู้เก็บเกี่ยว】

แม่มดวิญญาณในเกมFantasy Chronicles-TH-THคือครูนักเรียกถึงแม้ภายนอกจะดูน่ารักแต่จิตใจไม่เดียงสานะเมื่อปลุกสกิลแม่มดวิญญาณแล้ว【เรียกผู้เก็บเกี่ยว】จะเรียกวิญาณที่เกี่ยวข้องออกมาพร้อมพลังผู้เก็บเกี่ยวที่แข็งแกร่ง ทุกครั้งในการโจมตีจะสร้างShadow DMGต่อเนื่อง20วินาที

5

ปลุกสกิลสุดซี๊ดในเกมFantasy Chronicles-TH-THพันธนาการความมันส์ ที่ทุกคนต่างถวิลหาท่านปลุกสกิลให้ฮีโร่ของท่านหรือยัง!

 

เว็บหลักทางการFacebook:https://www.facebook.com/fantasyth

เว็บทางการ: https://fantasy-th.vstargame.com

 

 

 

Facebook Comment