เบียร์ The Voice พร้อมแจกความสดใสใน MV ซิงเกิ้ลใหม่
“รักไม่มีหยุด – Hearthstone Official Music Video

Pic1

น่ารัก หนักมากกกก!! นาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จักสาวน้อยน่ารัก “น้องเบียร์ The voice” ที่กำลังมาแรงในโลกออนไลน์ จากจุดเริ่มต้นบนเวที The voice Thailand season 3 ตอนนี้เธอพ่วงดีกรีเป็นพรีเซ็นเตอร์ และร่วมพากย์เสียงให้กับเกม Hearthstone Thailand พร้อมโชว์ผลงาน MV จากซิงเกิ้ลพิเศษล่าสุด “รักไม่มีหยุด (Love Unlimited) – Hearthstone Official Music Video” ซึ่งสามารถคลิกชมได้แล้วทาง

Pic2

สำหรับซิงเกิ้ลนี้เป็นแนวเพลงในสไตล์ Pop Dance ถือเป็นโปรเจคพิเศษระหว่างเกม Hearthstone Thailand และ Universal Music Thailand ที่มีเนื้อหาสื่อถึงความรักในมุมมองของน้องเบียร์ว่าถ้าหากเราได้รักอะไรแล้ว ก็จะอยากอยู่กับสิ่งๆ นั้น คนๆ นั้นไปตลอด ไม่มีหยุด โดยหนึ่งในสิ่งที่รักที่สุดของน้องเบียร์ก็คือเกม Hearthstone ที่อยากอยู่ด้วยทุกวัน อยากเล่นทุกวัน เพราะเป็นเกมที่เล่นได้ไม่ยาก เล่นได้ทุกที่ ทุกเวลา

Pic3

ความพิเศษของ MV นี้น้องเบียร์พร้อมแจกความสดใส ความน่ารักแบบจัดเต็มทุกอิริยาบท ซึ่งได้ถ่ายทอดตัวตน และไลฟ์สไตล์ของน้องเบียร์ ว่าในชีวิตประจำวันนอกจากการร้องเพลงแล้วชอบทำอะไรอย่างอื่นบ้าง สำหรับใครที่ติดใจความน่ารักของน้องเบียร์ ก็สามารถเจอกับน้องเบียร์ในเกม Hearthstone ได้เลย ขอบอกว่าน้องเบียร์นี่ฝีมือไม่ใช่ย่อยเลยนะ ทำเอาหนุ่มๆ ตกอันดับมานัดต่อนัดแล้ว!!

 

สามารถพูดคุยกับน้องเบียร์ผ่านคอมมูนิตี้เกม Hearthstone ได้ที่ www.facebook.com/groups/hearthstonethailand

Hearthstone Official Fanpage : www.facebook.com/HearthstoneTH

Official youtube > www.youtube.com/HearthstoneTH

Official website > www.PlayHearthstone.in.th

…………………………………………………………………………………………………………………………………………………

Android Download > https://goo.gl/N3i0OM
iOS Download > https://goo.gl/UhQsZa
Window Download > http://goo.gl/MbFwqh
Mac Download > http://goo.gl/QTMsV2

 

 

 

 

Facebook Comment