เกม Fantasy Chronicles-TH เกมมือถือMMORPGแห่งปี2016เกมที่ถูกคัดสรรและพัฒนามาอย่างดีพร้อมแล้วที่จะประกาศระบบสัตว์ขี่สุดพิเศษ เพื่อให้ผู้เล่นสนุกเกินห้ามใจ!

1

ระบบสัตว์ขี่เฉพาะของFantasy Chronicles-TH สัตว์ขี่จะสัตว์ขี่ไม่เพียงจะมีพลังอันแข็งแกร่งเป็นสหายในการรบ แน่นอนว่าสัตว์ขี่ที่แข็งแกร่งจะเป็นสัญลักษณ์ของอัศวิรนักรบผู้กล้าหลังจากที่เปิดระบบสัตว์ขี่ ผู้เล่นจะสามารถเรียกสัตว์ขี่ออกมาร่วมรบได้ ในเกมมีสัตว์ขี่มากมายไม่ว่าจะเป็นสัตว์ขี่หอยทาก อที่มีเกราะทองเหลืองอร่ามและแกร่งสุดๆหรือจะเป็ยูนิคอร์นอนัตที่ล้วนเป็นสัตว์ขี่ทางเลือกที่หลากหลาย ไม่ว่าจะ“บุกทัพหน้า”หรือ“เอาชนะศัตรู”ก็ล้วนพิชิตชัยได้!

2

เกมมือถือFantasy Chronicles-THในรูปแบบMMORPGสุดอลังการในการรบรังสามารถเก็บสะสมเศษและยังจับการ์ดได้อีก สัตว์ขี่สัตว์ขี่มากมายที่ท่านเลือกสรรค์ได้ดั่งใจแถมยังมีด่านมากมายไม่ว่าจะเป็นด่านทั่วไป/ฉกาจ สมรภูมิPK กิจกรรมประจำวัน รางวัลความสำเร็จที่ล้วนสามารถเก็บสะสมสัตว์ขี่ได้ทั้งนั้น สัตว์ขี่คุณภาพยิ่งสูงคุณสมบัติยิ่งมากสัตว์ขี่สามารถเพิ่มพลังให้ผู้เล่นอย่างมหาศาล !

3

“เมื่อท่านมีผู้ช่วยที่แข็งแกร่ง ข้าจะอวยพรให้ท่านอย่างเงียบๆ”เกมFantasy Chronicles-THเตรียมสัตว์ขี่ไว้ให้ผู้เล่นจำนวนนับไม่ถ้วนแน่นอนว่าหนึ่งในนี้มีม้าศึก หมาป่าศึก  หมีศึกแมงป่องศึก  และยังมีสัตว์ขี่หอยทากเกราะทองสุดแบ๊วแม้แรกๆผู้เล่นจะยังไม่มีสัตว์ขี่ชั้ยนยอด แต่เมื่อท่านต้องการแทนที่สัตว์ขี่ใหม่ สัตว์ขี่ก็จะอวยพรให้ท่านอย่างเงียบๆ!

 

ระบบสัตว์ขี่เฉพาะFantasy Chronicles-THไม่เพีย4งแต่จะเตรียมสัตว์ขี่มากมายไว้รอท่านนะแต่ยังมีสกิลระบบการเทรน การเลื่อนขั้น ที่จะทำให้สัตว์ขขี่ของท่านเป็นสัตว์ขี่ในฝันได้เช่นกัน เส้นทางแห่งการเป็นเทพมันไม่ไกลเกินเอื้อมหรอนะ

 

เกม Fantasy Chronicles-THกำลังจะเปิดออนไลน์แล้ว

เพื่อนๆที่สนใจโปรดกดติดตามหน้าหลัก Facebookของเราเพื่อรับข้อมูลเกมเพิ่มเติม!

 

ลิ้งค์หน้าหลักFacebook:https://www.facebook.com/fantasyth/

Facebook Comment