^46D2873D2097491A5CF5A63C25A79DC0809BB0ABDA46D01081^pimgpsh_fullsize_distr

            เตรียมตัวให้พร้อมกับความการผจญภัยครั้งใหม่ที่ Astral Realm จัดเต็มแบบไม่มีกั๊กกับการอัพเดทแพทใหม่แบบไม่ทันตั้งตัว สดๆร้อนๆส่งตรงแบบไม่รอช้าให้เพื่อนๆ และแหล่ะนักรบชาว Blue Star กับการเพิ่มระดับความมันส์กันอย่างต่อเนื่อง สำหรับการอัพเดทในวันพุทธที่ 23 มีนาคม 2559 ที่จะถึงนี้ ความสนุกที่จะกำลังจะเกิดขึ้นในวันพุทธที่จะถึงนี้ มากันแบบจัดหนักจัดเต็มกันแบบสุดๆกันไปเลย จะมีอะไรอัพเดทใหม่เข้ามาบ้างนั้นเรามาชมพร้อมๆกันเลยดีกว่าครับ

image1

เพิ่มความมัน์แบบเต็มสูบ!! ถูกอัพเดทเข้ามาให้เพื่อนๆในวันพุทธที่จะถึงนี้ประกอบไปด้วย

image2

  • อัพเดทแรก คือการ อัพเดท LV 55 Skill 55 ทุกอาชีพ เรียกได้ว่าจากที่ Astral Realm เปิดให้บริการมาเพียงแค่ไม่ถึงเดือน ได้มีการอัพเดท LV ของผู้เล่นไปแล้ว 3 ครั้ง เรียกได้ว่าให้ผู้เล่นได้เก็บค่าประสบการณ์กันแบบสุดๆแบบต่อเนื่องกันไปเลย

image3

  • อัพเดทที่ 2 แผนที่เมืองใหม่ Battlefront Death Rainforest LV 48-55 เป็นแผนที่ป่าฝน ที่มีชนเผ่านักรบพื้นเมืองอาศัยอยู่และได้ถูกปีศาจก่อกวนด้วยอำนาจมือของ Red Star จึงทำให้ราชินีส่งกำลังทหารและนักรบ Blue Star เข้ามาช่วยเหลือชนเผ่าให้รอดพ้นจากปีศาจ

image4

  • อีกแผนที่ คือ Battlefront Great Spirit Ruins LV 48-55 เป็นแผนที่ป่าดิบแร้งติดชายแดนทางตะวันตกเฉียงเหนือ ที่แห่งนี้เป็นค่ายผู้พักพิงของนักรบเราได้ถูกส่งตัวมาเพื่อหาข้อมูลบางอย่างและเป็นจุดประติดประต่อเรื่องราวของการตามหาขุมพลังแห่ง Blue Star

image5

  • อัพเดทที่ 3 นอกจากแผนที่เมืองใหม่ทั้ง 2 เมืองแล้วแน่นอนว่าต้องหนีไม่พ้นดันเจี้ยนแห่งใหม่ด้วยอย่างแน่นอน ดันเจี้ยนใหม่ 2 แห่งนี้จะอยู่ดันละ 1 แห่งในแต่ละแผ่นที่ประกอบด้วย Garrett Monument (Single/Party)

 

  1. Mouth Hell (Single/Party)

image7

อัพเดทที่ 4 เปิดบอสกิลด์ 5 ตัว และเพิ่มบอสโลกใหม่อีก 2 ตัว เรียกได้ว่าเพิ่มระดับความมันกันแบบสุดเพราะของที่ได้จากบอสนั้นเป็นอะไรที่ใครๆก็อยากได้สุดๆแต่เป็นอะไรนั้นเพื่อนๆต้องรวมพลออกค้นหากันเอาเองนะครับ

image8

เกือบลืมไปอีกอย่างนั่นก็คือ เควสผจญภัยเพิ่ม 30 เควส เพิ่มกันไปให้ตาแชะเล่นกันแบบยาวๆรับค่าประสบการณ์กันแบบเน้นๆอยากเวลไวต้องไม่พลาดกับเควสเหล่านี้

  • อัพเดทที่ 5 Item Mall เปิดขาย ใบโอนบวก เปิดขาย ลูกแก้ว Alchemy และแล้วก้ได้เวลาลูกแก้วพาเพลินหมุนกันให้สนุกหมุนกันแบบไม่มีหยุดกับ Alchemy มีแต่ไอเทมดีๆสวยๆใครอยากได้ก็เข้าไปหมดกันได้ง่ายๆที่ Item mall โหมด Alchemy ได้เลยนะครับ

image10

  • แก้ไข ปรับไอเทม LV 45Sealed Trial Star Stone ให้ได้ไอเทมทุกครั้ง เรียกได้ว่าเปิดเกมมาแล้วงง มีไอเทมกล่องจากดันเปิดแล้วอยู่ไม่ได้ไอเทมซะงั้น? ทีมงานเลยจัดให้ใหม่เปิดแล้วไม่ขอแห้ว หาก็ยากยังจะให้เปิดและไม่ได้อะไรเลย จัดให้ไปเลยเปิดต่อไปไม่มีแห้วแล้วแน่นอน
  • แก้ไขเปอร์เซ็นต์ในการตกปลาและเก็บผัก จากที่ผ่านมากว่าจะได้ปลาพิเศษ (หรือปลาทอง) แต่ละครั้งกว่าจะตกได้นานเหลือเกินกว่าจะเก็บผักได้ผักพิเศษได้ของดีๆก็ช้าเหลือเกินเราเลยปรับให้ดีขึ้นกว่าเก่าจะดีแค่ไหนเดี๋ยวพรุ่งนี้รู้เลย

image11

image12

image13

และทั้งหมดก็คือการอัพเดทครั้งใหม่ เพื่อให้เพื่อนๆได้สนุกกันแบบต่อเนื่องไม่มีสะดุดและไม่มีวันเบื่อ ทั้งเก็บ LV ตัวละคร แผนที่เมืองใหม่และดันเจี้ยนใหม่รวมไปถึงการแก้ไขระบบต่างๆให้ดียิ่งขึ้น พรุ้งนี้พบกันแน่นอน ครั้งหน้าจะมีอะไรอัพเดทมาใหม่บ้างนั้นโปรติดตามกันให้ดีๆผมจะนำมาบอกให้เพื่อนๆได้ทราบก่อนการอัพเดทจริงได้ที่นี่ที่เดียว

ติดตามข่าวสารต่างๆได้ที่ Astral Realm

 

Facebook Comment