War Saga: มหาสงครามมุ้งมิ้ง เล่นใหญ่รัชดาลัยเธียร์เตอร์! จัดกิจกรรมรับผู้เล่นใหม่ไฉไลแน่นอน

001

            “War Saga: มหาสงครามมุ้งมิ้ง” สุดยอดเกมโทรศัพท์มือถือที่ดังเป็นพลุแตกทั้งในญี่ปุ่นและเกาหลี จัดเต็มทั้งกิจกรรมและโปรโมชั่นต้อนรับเหล่าขุนพลหน้าใหม่ที่มาร่วมออกผจญภัยไปกับสงครามสามก๊กสุดมันส์ จะมีกิจกรรมอะไรบ้างมาดูกันเลย!

กิจกรรมแรก “Login 7 วัน” เพียงเพื่อนๆ ดาวน์โหลดเกมและเข้ามาเล่นทุกวันต่อเนื่อง 7 วันก็รับเลยแม่ทัพคนสวย “แม่นางเสียวเกี้ยว” ภรรยาสาวสุดฟรุ้งฟริ้งของ “จิวยี่” ผู้เป็นฉนวนให้โจโฉแตกทัพเรือกว่า 2,000 ลำ!? เห็นหน้าตาน่ารักอย่างนี้ อย่าคิดว่าจะไม่เก่ง “เสียวเกี้ยว” เป็นแม่ทัพสายซัพพอร์ทมาพร้อมกับสกิล “ดรุณี” ที่จะช่วยฟื้นฟูค่า HP ให้ถึง 200%!! อยู่กับแม่ทัพคนไหนก็อุ่นใจแน่นอน

002

ต่อกันด้วยกิจกรรม “Caster Challenge” สำหรับเหล่าแคสเตอร์หน้าใหม่ไฟแรงเฟร่อ! กติกาง่ายๆ เพียงแคสเกม “War Saga: มหาสงครามมุ้งมิ้ง” ความยาวไม่ต่ำกว่า 10 นาที อัพโหลดขึ้นที่ Youtube แล้วนำลิ้งมาโพสให้ทีมงานที่หน้าแฟนเพจ แจกเลย “กล่องชิ้นส่วนอุปกรณ์ม่วง” ให้เพื่อนๆ ได้สะสมเพื่อแลกเป็นอุปกรณ์ม่วงอภิมหาแรร์ไอเทมให้เหล่าแม่ทัพได้สวมใส่

แต่เท่านั้นก็ยังไม่พอ! เรายังมีรางวัลพิเศษเตรียมให้กับผู้ที่แคสเกมได้โดนในทีมงานที่สุด ได้แก่ ของพรีเมี่ยมสุดชิคจากเกม “War Saga: มหาสงรามมุ้งมิ้ง” ได้แก่ เสื้อยืดสกรีนคุณภาพดี ไม่มีหด ไม่มีย้วย Power Bank กำลังไฟ  6200 mAh แบบพกพาสะดวกพร้อมหัวแปลงให้เลือกใช้  และยังมี Flash Drive แบบ Wristband เท่ๆ ใส่ข้อมือไว้ไม่ต้องกลัวหาย พร้อมส่งให้ถึงบ้าน!

003

และสำหรับเพื่อนๆ ที่ขี้เกียจรอเวลา อยากโหด อยากเวลแบบทันใจ ก็มีโปรโมชั่นเติมเงินเพื่อเพิ่มความคุ้มค่า! เริ่มตั้งแต่ “โปรโมชั่นเติมเงินครั้งแรกรับตำลึง 2 เท่า” ยิ่งเติมราคาสูงก็ยิ่งได้รับตำลึงมากขึ้น แล้วมาต่อกันด้วย โปร “วันเกิด (อยากจะแจกตำลึง)” ที่ให้เพื่อนๆ รับตำลึงเพิ่มมากกว่าเดิมสูงสุดถึง 588 ตำลึง!! ต่อเนื่องทุกวันจนถึงวันที่ศุกร์นี้ โดยเกม War Saga: มหาสงครามมุ้งมิ้ง รองรับการเติมเงินผ่านบัตรเงินสดสำหรับผู้ที่ใช้ Android อีกด้วย

 

ดูน่าสนุกใช่มั้ยละ? นี่แค่น้ำจิ้ม ของจริงยังมีอีกเยอะ! เพื่อนๆ สามารถโหลดเกมได้ทั้ง App Store และ Google Play แล้วอย่าลืมกด Like แฟนเพจ War Saga: มหาสงครามมุ้งมิ้ง จะได้ไม่พลาดกิจกรรมดีๆ ที่ทีมงานคัดสรรค์มาให้สนุกกัน ชวนเพื่อนมาเล่นกันเยอะๆ น้า~

 

Download Game: http://smarturl.it/warsagath
Facebook Fanpage: www.facebook.com/warsagath

 

Facebook Comment