Deck Heroes: สงครามการ์ด เวอร์ชั่นภาษาไทยในระบบ Android พร้อมดวลกันแล้ววันนี้!

DH01

วันที่ 21 มีนาคม 2559 ที่ผ่านมา ทางบริษัท IGG ได้ทำการเปิดให้บริการเกม Deck Heroes : สงครามการ์ดอัศวิน ในเวอร์ชั่นภาษาไทยเต็มรูปแบบพร้อมกับเปิดเซิฟเวอร์ใหม่อย่างเป็นทางการสำหรับเหล่าเกมเมอร์ชาวไทยในระบบ Android โดยสามารถเข้าไปดาวน์โหลดเพื่อเข้าไปประลองฝีมือกันแล้ววันนี้ที่ Google Play Store

Deck Heroes: สงครามการ์ดอัศวิน เป็นเกมแนวประลองการ์ดบนกระดาน ที่ผู้เล่นสามารถรวบรวมการ์ดชนิดต่างๆมาครอบครองเพื่อพัฒนาความสามารถให้เป็นรูปแบบของผู้เล่นเอง และประลองฝีมือกับเพื่อนๆเพื่อหาผู้ที่มีความสามารถเป็นอันดับหนึ่ง พบกับการ์ดกราฟฟิคสวยงามมากมายหลากหลายเผ่า หลากหลายความสามารถ พร้อมระบบอัพเกรดการ์ดต่างๆทั้งการ์ดมอนสเตอร์และการ์ดฮีโร่ให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้นเพื่อใช้ในการประลองอีกด้วย

DH02

ระบบต่างๆภายในเกม Deck Heroes: สงครามการ์ดอัศวิน มีระบบให้ผู้เล่นได้สนุกกันหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นด่านแผนที่ผจญภัย (Explorer’s Gate), ด่านลับในแผนที่ผจญภัย (Maze), พื้นที่ลึกลับ (Secret Region) หรือการดวลสุดมันกับผู้เล่นคนอื่นๆในสนามประลอง (Colosseum), ระบบอัพเกรดการ์ด และระบบอื่นๆอีกมากมายให้ผู้เล่นสามารถสนุกสนานและเพลิดเพลินกับตัวเกมได้อย่างเต็มที่

DH03

DH04

รูปแบบการเล่นจะเป็นระบบการ์ดแบทเทิลหรือการประลองการ์ดบนกระดาน ซึ่งผู้เล่นสามารถทำการจัดเด็คในรูปแบบที่ผู้เล่นต้องการได้ด้วยตนเอง โดยจะมีเผ่าให้ผู้เล่นได้เลือกใช้งานดังนี้ 1.Human 2.Faen 3.Neander 4.Mortii โดยทำการเลือกการ์ดที่มีความสามารถที่แตกต่างกันและเกื้อหนุนกันเพื่อทำให้เด็คของผู้เล่นมีชัยเหนือคู่ต่อสู้

DH05

DH06

โดยผู้เล่นสามารถหาการ์ดต่างๆได้จากการผจญภัยในแผนที่ต่างๆ หรือรวบรวมชิ้นส่วนการ์ดเพื่อผสมออกมาเป็นการ์ดใบนั้นๆ หรือทำการสุ่มการ์ดจาก Altar เลยก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน โดยในการสุ่ม 5 ใบครั้งแรกผู้เล่นจะได้รับการ์ดระดับ 5 ดาว 100% อีกด้วย!

DH07

นอกจากนั้นตัวเกมยังมีระบบการอัพเกรดการ์ดเพื่อเสริมความแข็งเกร่งให้กับการ์ดมอนสเตอร์และการ์ดฮีโร่ของผู้เล่นอีกด้วย โดยเมื่ออัพเกรดเลเวลการ์ดจนถึงเลเวล5 และเลเวล10 ก็จะสามารถปลดล็อคสกิลของการ์ดใบนั้นๆเพิ่มได้อีกด้วย

DH08

และนอกจากการต่อสู้ในแผนที่ผจญภัยแล้วผู้เล่นยังสามารถทดสอบความแข็งแกร่งกับผู้เล่นคนอื่นๆได้อีกด้วยผ่านระบบ Arena ใน Colosseum และยิ่งผู้เล่นได้อันดับสูงเท่าไหร่ผู้เล่นก็จะได้รับของรางวัลสูงขึ้นอีกด้วย

DH09

และอีกหนึ่งระบบที่จะช่วยให้ผู้เล่นเลเวลอัพอย่างรวดเร็วนั้นก็คือระบบภารกิจประจำวันนั้นเอง นอกจากเลเวลจะขึ้นเร็วแล้วถ้าผู้เล่นทำภารกิจประจำวันครบทุก 6 ภารกิจก็จะสามารถแลก Coupon เพื่อนำไปใช้สุ่มการ์ดได้อีกด้วย

DH10

นี่เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้นนะ น่าสนุกใช่ไหมละ? สำหรับผู้เล่นที่สนใจและชื่นชอบเกมแนวนี้ก็สามารถดาวน์โหลดไปมันส์กันได้เลยใน Google Play Store

 

Deck Heroes: สงครามการ์ดอัศวิน

Android : http://bit.ly/1T3U5qg

 

สามารถติดตามข่าวอัพเดทและข้อมูลต่างๆของเกม รวมถึงกิจกรรมสุดพิเศษ ได้ทาง

Facebook : https://www.facebook.com/deckheroesth

Game Trailer : https://youtu.be/KAd6XYvMNoE

Facebook Comment