Picture-1

แฟน MU Origin ห้ามพลาดเป็นอันขาด เพราะแพทช์ใหม่คราวนี้เพิ่มระบบใหม่มาเพียบ อย่ารอช้า มาดูกันเลยดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง

 

ระบบแต่งงาน

ระบบแต่งงานที่ทุกคนรอคอยได้ทำการอัพเข้ามาในแพทช์ 4.0! ผู้เล่นสามารถขอแต่งงานกันได้ในแพทชนี้ งานแต่งที่สมบูรณ์ คุณจะรออะไรอยู่ล่ะ? รีบไปขอคนที่อยู่ในใจคุณแต่งงานด้วยกันใน MUสิ! ขอเพียงคุณและคนรักเป็นคลาส3 ก็สามารถเปิดระบบแต่งงาน คลิกหน้าขอแต่งงาน ใส่ชื่อของฝ่ายตรงข้าม และคลิกปุ่ม “ขอแต่งงาน” เพื่อทำการขอแต่งงาน!

▪ ของหมั้น

คุณต้องเลือก “ของหมั้น” หน้าดำเนินการสามารถแลกเปลี่ยนของหมั้น ของหมั่นมีเพิ่มคุณสมบัติ ของหมั้นที่ราคาสูง คุณสมบัติพื้นฐานก็จะสูงขึ้นเช่นกัน ถ้าของหมั้นที่เลือกตอนคู่รักของแต่งงานไม่พอใจก็ไม่ต้องรีบร้อน เพราะว่าหลังจากขอแต่งงานสำเร็จ พวกคุณยังสามารถเปลี่ยน “ของหมั้น”คุณภาพที่สูงขึ้นได้ทุกเวลา

Picture-2

ของหมั้น มีวิธีการอัพเกรด สามารถเพิ่ม “ความสนิทสนมระหว่างสามีและภรรยา”มาบำรุงเพิ่ม “ความสนิทสนมระหว่างสามีและภรรยา” โดยต้องใช้ “ดอกไม้” ดอกไม้มีทั้งหมด5ชนิด แบ่งเป็น “ค่าสนิทสนม”5ระดับ ดอกไม้หาได้ยาก โดยผู้เล่นสามารถหาได้จากดันเจี้ยนของสามีภรรยา ซื้อจากไอเทมมอลหรือแลกแต้มจากฟังก์ชั่นสัตว์เลี้ยง

Picture-3

▪ งานเลี้ยงโรแมนติก
หลังจากขอแต่งงานสำเร็จ สามีภรรยาสามารถจัดงานเลี้ยงแต่งงาน และเชิญผู้ทั้งเซิร์ฟเวอร์มาร่วมยินดี ประโยชน์ทั้งหมดในงานเลี้ยง กลับคืนให้ผู้จัดงานตามอัตราที่กำหนด

Picture-4

▪ Sweetheart Dungeon

หลังจากแต่งงาน สามีภรรยาทุกวันสามารถเข้า “Sweetheart Dungeon” ได้1ครั้ง เมื่อผ่านดันเจี้ยนจะได้ดอกไม้จากการสังหารBoss สิ่งที่ต้องให้ความสนใจคือ ฝ่าย “สามี” ต้องโจมตีองครักษ์ฝ่ายซ้าย ฝ่าย “ภรรยา”ต้องโจมตีองครักษ์ฝ่ายขวา หลังจากล้มองครักษ์ซ้ายขวาได้ ม่านแสงจะหายไป สามีและภรรยาจะสามารถเข้าไปตรงกลางดันเจี้ยน เพื่อต่อสู้BOSSตัวสุดท้ายได้

Picture-5

ระบบภูต: รวมตัววาสนา

Picture-6

▪ วาสนาภูต

วาสนาภูตแบ่ง “ระดับวาสนา”และ“พรสวรรค์วาสนา” ระดับวาสนา คือระดับรวมของภูตที่ตัวละครติดตั้งถึงตามที่กำหนด จะได้รับคุณสมบัติพิเศษตามที่ระบบกำหนดไว้ ส่วนพรสวรรค์วาสนา คือจำนวนพรสวรรค์ทั้งหมดของภูตที่ตัวละครติดตั้งถึงตามที่กำหนด จะได้รับคุณสมบัติพิเศษตามที่ระบบกำหนดไว้

Picture-7

ภูตที่แตกต่างกันสามารถจับคู่วาสนากันตามที่ระบบกำหนดไว้ สามารถกระตุ้นเปิดคุณสมบัติพิเศษจากวาสนาและได้รับค่าคุณสมบัติตามวาสนานั้นๆ

Picture-8

  • อาชีพใหม่

▪ นักฆ่า: อาชีพที่แข็งแกร่งที่สุดบังเกิด

Picture-9

นักฆ่า ผู้ที่คุ้นเคยความมืดมิด นักรบแข็งแกร่งที่สามารถควบคุมพลังความมืดได้ ถูกคนอื่นขับไล่มาโดยตลอด เพียงเพราะพวกเขานั้นมีพลังแห่งความมืด นักฆ่าถือดาบยักษ์สองมือ ใบหน้าสวมใส่หน้ากากพอที่จะใช้ปิดครึ่งหน้า เดินทางบนแผ่นดินใหญ่ มักจะถูกผู้คนเข้าใจผิดบ่อยๆ จึงถูกขับไล่ทุกที่

Picture-10

เนื่องด้วยเป็นผู้คนที่อยู่กับความมืดมิด นักฆ่าจึงมีพลังสูงมาก ไม่ว่าจะเป็นพลังทางกายภาพหรือพลังทาง เวทย์ จนผู้คนต่างคิดว่านักฆ่านั้นเป็นสายแห่งความมืดผู้เลวร้าย แต่ในความจริง นักฆ่ากลับเป็นนักรบแสงสว่างที่คอยช่วยเหลือผู้คนและต่อกรต่อความมืดมิดที่จ้องทำลายล้างโลกMU ด้วยแสงสว่างที่พวกเขาบูชามาโดยตลอด พวกจึงคอยช่วยเหลือผู้เล่นและต่อกรกับเหล่าปีศาจ ด้วยความสงสัยต่อการเรียนรู้พวกเขาจึงหันตัวค้นหาเส้นทางชัยชนะจากความมืดมิด หวังว่าสามารถหยิบยืมพลังความมืดเพื่อยับยั้งเหล่าเผ่าปีศาจ ต่อต้านเหล่าปีศาจ แต่ผู้คนต่างเชื่อว่านักฆ่าเข้าไปสู่ “เส้นทางความมืด”แล้ว แต่นักฆ่านั้นหาเป็นอย่างนั้นไม่ แต่กลับช่วยเหลือผู้คนจากเผ่าปีศาจด้วยพลังแห่งความมืดที่แข็งแกร่ง

Picture-11

คุณพร้อมที่จะเลือกอาชีพนี้หรือยัง ยอมอยู่ในความมืดมิดเพื่อช่วยเหลือผู้อื่น?

 

▪ นักฆ่า: แสดงภาพลักษณ์เกราะหนัก

Picture-12

Picture-13

Picture-14

▪ นักฆ่า: แสดงอาวุธดาบหนัก

Picture-15 Picture-16

  • แผนที่ใหม่

Picture-17

▪ แผนที่หลักใหม่ – Peaceful Pool

ถ้าตัวละครของคุณถึงคลาส9 Lv1 จะสามารถเทเลพอร์ทไปที่แผนที่ใหม่ แผนที่ใหม่,ภารกิจ,มอนสเตอร์ใหม่ทั้งหมด การผจญภัยรอคอยคุณอยู่ รีบไปหาสมบัติที่อยู่ในPeaceful Poolกัน!

Picture-18

  • ภาพบรรยากาศหลังอัพแพทช์

Picture-19

Picture-20

ดาวน์โหลด iOS: https://appsto.re/th/BBjU8.i

ดาวน์โหลด Android: https://goo.gl/PPZDNW

ดาวน์โหลด APK: http://mu.siamgame.in.th/

เฟสบุ๊กแฟนเพจ: https://www.facebook.com/THMUOnline

เว็ปไซต์: http://mu.siamgame.in.th

Facebook Comment