Game Dreamer เตรียมเปิดตัวเกมซุปเปอร์ฮีโร่สุดแบ๊ว Super Girls สาวน้อยสุดสตรอง เตรียมมันส์กันได้มีนาคมนี้

FB_Ad_01

Game Dreamer ค่ายเกมมือถือที่มาแรงสุดๆในขณะนี้ เอาใจสาวก2D เตรียมเปิดตัวเกมซุปเปอร์ฮีโร่สุดแบ๊ว Super Girls สาวน้อยสุดสตรอง จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อเหล่าฮีโร่ทั้งหลายกลายร่างจากชายกลายเป็นหญิง! เตรียมมันส์กันได้ภายในเดือนมีนาคมนี้

 

Super Girls  สาวน้อยสุดสตรอง เกมต่อสู้ตัวละครสาวน้อยฮีโร่สุดน่ารักสไตล์ญี่ปุ่นบนมือถือ ที่จะนำคุณเข้าสู่ความสนุกแห่งโลก2D เมื่อเหล่าร้ายจากพลังมืดคิดที่จะทำลายโลก เป็นหน้าที่ของเหล่าสาวน้อยที่จะต้องพิทักษ์ความสงบสุขของโลกใบนี้ไว้ สนุกไปกับเกมต่อสู้RPGระบบ Realtime turn-base สุดมันส์ แปลงร่างเป็นสาวน้อยฮีโร่สุดแกร่ง อัพเกรดพลังให้เต็มร้อย แล้วเตรียมปล่อย skill ไม่ยั้ง!

FB_Ad_12

การรวมตัวครั้งยิ่งใหญ่ของฮีโร่สุดแบ๊ว ที่จะปกป้องโลกใบนี้ไปกับคุณ

ภายในเกม มีฮีโร่สาวสวย30กว่าแบบรอให้คุณมาสะสม ไม่ว่าจะเป็น สาวน้อยจอมพลัง, กัปตันสตีวี่, ไอรอนเกิร์ล, สไปเดอร์เกิลร์ล, แบทเกิร์ล , โจมสลัดหมวกฟาง ฯลฯ ที่พร้อมให้ผู้เล่นจัดกองทัพได้ดั่งใจ พร้อมบุกตะลุยเหล่าร้ายได้ทุกสถานการณ์

FB_Ad_02

อัพเกรด! วิวัฒนาการปลุกพลัง!  อบรมสาวน้อยฮีโร่ให้แกร่ง ง่ายเพียงปลายนิ้ว

สกิลต่างๆของสาวน้อยฮีโร่นั้นมีหลากหลายไม่ซ้ำกัน ไม่ว่าจะเป็นโล่คุณธรรม,พายุหมัดมังกร,สายฟ้าพิฆาต หรือแม้แต่เคล็ดวิชาคืนชีพ เพียงแค่ปลุกพลัง ก็เตรียมที่จะระเบิดใส่คู่ต่อสู้ได้ทันที

FB_Ad_08

การต่อสู้แบบเรียลไทม์ ความดุเดือด 100%

การต่อสู้แบบ Realtime turn-base ที่ผู้เล่นคุ้นเคย ความมันส์แห่งโลก2Dที่สาวกห้ามพลาด

FB_Ad_05

ระเบิดพลังต่อสู้ PKสุดเร้าใจไปกับสาวๆไซส์จิ๋ว

ไม่ว่าจะเป็นเกียรติยศ รางวัลเหรียญทอง หรือยึดเหมืองทองคำ เตรียมอาวุธไว้ให้พร้อม แล้วเอาชนะคู่ต่อสู้เพื่อช่วงชิงความเป็นหนึ่ง!

FB_Ad_03

CGสุดอลังการ ระเบิดความน่ารักขึ้นอีกขั้นด้วยเสียงพากย์สาวน้อยสุดแบ๊ว

เพลิดเพลินไปกับภาพ CG ของฮีโร่สาวสุดเซ็กซี่และเสียงพากย์สุดน่ารัก จนใครๆก็ต้องร้องว่า”สุโก้ย”

 FB_Ad_09

เมื่อศัตรูกลายเป็นคู่รัก ระบบแต่งงานสุดโรแมนติก

จะมัวโสดอยู่ทำไม พบกับระบบแต่งงานที่จะทำให้สาวๆของคุณแกร่งขึ้นเพียงแค่มีคู่ เหล่าผู้เล่นฮีโร่มากมายรอคุณไปทำความรู้จัก หรือจะแย่งคู่ของคนอื่นมาก็ยังได้

FB_Ad_07

สตรองได้อีก! ศึกระหว่างสาวน้อยฮีโร่สุดเซ็กซี่กำลังจะเริ่มต้นขึ้น

ระบบตามล่าหาชิ้นส่วน แย่งชิงอุปกรณ์ อัพเกรดทั้งพลังรบ อัพเดทอาวุธ พัฒนาสกิล ปรับเปลี่ยนพาหนะให้แกร่งได้ดั่งใจ บอกเลยว่าพี่ไม่ได้มาเล่นๆ

 

ติดตามรายละเอียดต่างๆ ได้ที่ Facebook Fanpage : https://goo.gl/XcpyiD

 

 

 

 

 

Facebook Comment