AOA1[1]

หลังจากเก็บเกี่ยวข้อมูลเพื่อปรับปรุงความสนุกของเกม Age of Avatars กว่า 2 เดือน Ucube Games พร้อมที่จะให้ผู้เล่นทั่วโลก ได้สัมผัสประสบการณ์ความมันส์ของ Age of Avatars แบบเต็มรูปแบบวันนี้

เตรียมพบกับระบบเกมใหม่ที่จะเพิ่มเติมเข้ามา อาทิ ตัวละครใหม่ๆสุดอลังการ Real Duel ระบบดันเจี้ยนใหม่ และ ระบบ King of Honor เป็นต้น พิเศษสุดๆ ทีมงานเตรียมกิจกรรมมากมายไว้ต้อนรับการเปิดให้บริการในวันนี้

 

กิจกรรมต้อนรับการมาของ Age of Avatars

  • I am the adventure king! ,
  • 7 days login reward
  • FB Sharing
  • I am TOP’1

หยิบมือถือขึ้นมาดาว์นโหลด Age of Avatars กันเลย >> http://bit.ly/AceofAvatarsOBT หรือ http://hyperurl.co/AOA_OB_TH

 

ขึ้นอันดับเกมใหม่น่าจับตามมองของปี 2016 จากทั้ง playstore และ สื่อเกมไทย

จากการเปิดทดสอบช่วง CBT เป็นเวลากว่า 2 เดือน Age of Avatars ได้รับคำแนะนำว่าเป็นเกมใหม่ที่น่าจับตาและน่าจะโดนใจเกมเมอร์ไทยจากหลายสื่อและ playstore ซึ่งน่าจะการันตีได้ว่า Age of Avatars จะเป็นอีกหนึ่งเกมโดนใจคอเกม Action RPG ชาวไทย ร่วมสัมผัสประสบการณ์ของเกม 3D RPG บนมือถือ Age of Avatars

 

สัมผัส 5 ระบบเกมใหม่ที่ Age of Avatars จัดมาเสริมทัพความมันส์แบบทะลุมิติ

  • การยกระดับตัวละครสุดอลังการ

จากคำแนะนำของผู้ร่วมทดสอบ CBT Ucube นำมาพัฒนาตัวละครในเกมให้เทพยิ่งกว่าเดิม ทั้งรูปลักษณ์ที่สวยงามขึ้น สกิลใหม่แรงยิ่งขึ้น  คุณสมบัติเฉพาะตัวของตัวละครแกร่งยิ่งขึ้น และมีการเพิ่มไฮไลท์สำหรับ Boss ก่อนเข้าต่อสู้ที่เกมเมอร์น่าจะสนุกยิ่งขึ้น

AOA2[1]

  • ระบบ Real Chest Fight

อีกหนึ่งระบบโดนใจที่ผู้ร่วมทดสอบชื่นชอบ กลับมาครั้งนี้ยกระดับเหนือชั้นกว่า ด้วยระบบ Real Chest Fight อาทิ เมื่อลงต่อสู้ ตัวละครจะกลายเป็นตัวละครม่วง LV70 และระบบจะสุ่มฮีโร่ผู้ช่วยเหลือ เป็นฮีโร่ 4ดาว มาช่วยเหลือเหล่านักรบในการสู้ แล้วแบบนี้จะรอช้าได้ไง ดาวน์โหลดเลย

 

  • ผจญภัยดันเจี้ยนมากมาย ที่เหล่านักรบจะได้สนุกแบบไม่รู้เบื่อ

ปลดล็อคดันเจี้ยน พิสูจน์ความมันส์ 60 นาที 6ดันเจี้ยน 5 ฉากต่อสู้ ลุ้นรับรางวัลจากการต่อสู้มากมาย  เตรียมตัวให้พร้อมไปตะลุยดันเจี้ยนกัน

AOA3[1]

  • ระบบ King of Honor ร่วมคารวะราชาแห่ง Arena

ระบบ Arena เพิ่มเติมระบบคารวะ  ซึ่งผู้เล่นจะสามารถคารวะ 3 ราชา เพื่อรับพลังงานมาใช่ในการต่อสู้ใน Arena ผู้เล่นสามารถอัพเกรดพลังเพื่อดัน Ranking โอกาสที่จะเป็นราชาคนใหม่อยู่ แค่เอื้อม

 

  • ระบบ Relay Challenge จงมั่นใจใรกลยุทธ์ที่ท่านได้วางแผนไว้

จะดีแค่ไหนที่เราสามารถเปลี่ยนตัวละครลงสนามรบเพื่อแก้เกมเมื่อตัวละครของเราเพลียงพล้ำ ระบบ Relay Challenge ช่วยให้ท่านได้รบสนุกมายิ่งขึ้น โดยการเปลี่ยนตัวละครลงสนามรบได้ระหว่างการต่อสู้ หากตัวละครที่ต่อสู้อยู่เหลือ HP ต่ำ ท่านมีโอกาสที่จะเปลี่ยนตัวละครลงไปต่อสู้ได้ก่อนที่ตัวละครนั้นจะหมด HP แค่วางแผนการรบเจ๋งๆ ชัยชนะอยู่ในกำมือท่านแน่นอน

 

  • ผู้ร่วมทดสอบช่วง CBT รับโบนัสพิเศษ 500 diamonds! กดไปรับสิทธิ์ของท่านเลย

เพื่อเป็นการขอบคุณน้ำใจแด่ เหล่านักรบ Age of Avatars ที่สละเวลาร่วมทดสอบช่วง CBT ระหว่างวันที่ 2015/12/29-2016/2/15 ทีมงานยินดีมอบรางวัล 500 Diamonds เพียงลงทะเบียนรับสิทธิ์ ที่นี่ http://www.ucube.mobi/event/2016/0217/index.aspx

 

สำหรับระบบ iOS เตรียมตัวให้พร้อม เร็วๆนี้ พบ Age of Avatars ที่ appstore แน่นอน

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติม ที่ Facebook Fanpage

https://www.facebook.com/AgeofAvatars.UcubeMobi

https://www.facebook.com/UcubeMobi

https://www.facebook.com/UcubeMobiTH

 

  • ดาวน์โหลดAge of Avatars》ระบบ Android ได้แล้ววันนี้

http://bit.ly/AceofAvatarsOBT หรือ http://hyperurl.co/AOA_OB_TH

 

Facebook Comment