1

เกม “เรือรบสาว จอมแบ๊ว” เป็นเกมการ์ด สไตล์ rpg บนมือถือ โดยจะสมมติให้ผู้เล่นได้เป็นผู้ควบคุมเรือรบต่างๆเข้ามาทำการต่อสู้กับเหล่าบรรดาคู่ต่อสู้และอสูรกายจากท้องทะเลลึก โดยเรือรบในเกมจะแบ่งเป็น 4 ประเภท คือ เรือพิฆาต เรือประจัญบาน เรือลาดตระเวน และเรือบรรทุกเครื่องบิน โดยแต่ละประเภทก็จะมีคุณสมบัติและความสามารถที่แตกต่างกันออกไป

ผู้เล่นสามารถสะสมการ์ดต่างๆได้จากเควสในเกม การเข้าร่วมกิจกรรมหรือการซื้อจากร้านค้าในเกม เมื่อได้เรือรบประเภทต่างแล้ว ผู้เล่นจะต้องทำการอัปความแข็งแกร่งและติดอาวุธต่างๆให้กับเรือรบในทีมเพื่อเพิ่มพลังต่อสู้ให้สูงขึ้น กำหนดรูปแบบการจัดกระบวนทีม แล้วจึงทำการออกรบ เมื่อบรรลุภารกิจก็จะได้รับเหรียญทอง เพชรและไอเทมต่างๆมากมาย ผู้เล่นสามารถนำรางวัลเหล่านี้ไปใช้ในการพัฒนา เพิ่มทักษะให้กับตัวละคร เพื่อเข้าต่อกรกับคู่ต่อสู้ในระดับที่สูงขึ้น ซึ่งรางวัลที่ได้ก็จะคุ้มค่ามากยิ่งขึ้นเช่นกัน

ในเกมนอกจากจะมีการออกรบด่านทั่วไปแล้ว ยังมีดันเจี้ยนต่างๆอีกมากมาย ที่มีรูปแบบและวิธีการเล่นที่หลากหลาย รางวัลที่ได้ก็จะแตกต่างกัน ซึ่งมีทั้ง

1.ดันเจี้ยนการซ้อมรบ ที่จะเป็นการแย่งชิงอันดับระหว่างผู้เล่นด้วยกันเอง ผู้ที่มีอันดับยิ่งดีรางวัลที่ได้ก็จะยิ่งคุ้มค่า

2

2.ดันเจี้ยนชิงสมบัติ ผู้เล่นสามารถเก็บเศษบัตรอุปกรณ์เรือต่างๆได้จากดันเจี้ยนนี้ เพื่อนำไปหลอมเป็นชิ้นส่วนอุปกรณ์เรือต่อไป

3

3.ดันเจี้ยนยุทธนาวีโลก ดันเจี้ยนสำหรับการล่ารางวัล วิธีการเล่นแสนง่าย แต่ได้รางวัลคุ้มค่ามากมาย

4

นอกจากนี้ยังมี ดันเจี้ยนล่าอาณานิคม ดันเจี้ยนสัญญาณท่าเรือฯลฯ ยิ่งเลเวลตัวละครสูงขึ้นมากเท่าใด ดันเจี้ยนที่เปิดให้ร่วมสนุกก็จะมากขึ้นด้วยเช่นกัน โอกาสในการล่ารางวัลก็จะยิ่งสูงขึ้น

และเตรียมตัวพบกับกิจกรรมดีๆไอเทมฟรีๆบนหน้า Facebook แฟนเพจ กับ กิจกรรม“ลงทะเบียนรับไอเทมก่อนใคร” ที่แค่ลงทะเบียนก็รับไปเลยห่อรางวัลมูลค่าราว 500 บาท รับแบบง่ายๆไม่ต้องจับ ไม่ต้องลุ้น งานนี้ทีมงานบอกเลยว่า ห้ามพลาด!!!

เพื่อนๆสามารถติดตามข่าวคราวและความเคลื่อนไหวของเกมได้จาก เฟสบุ๊คแฟนเพจ:https://goo.gl/ycIrOH

 

Facebook Comment