3

 

เพิ่มโค้ด AC แล้วจ้าา!!

 

สิ้นสุดการรอคอยกับการประกาศเปิดทดสอบเกม Astral Realm ช่วง Close Bata อย่างเป็นทางการในวันที่ 3 – 7 มีนาคม 2559 ที่จะถึงนี้ ซึ่งเป็นการเปิดให้เพื่อนๆได้เข้ามาสัมผัสระบบต่างๆของเกม Astral Realm เป็นครั้งแรกเพื่อทดสอบความพร้อมก่อนเปิดให้บริการจริงนั่นเอง นับเป็นข่าวดีสำหรับเพื่อนๆที่ติดตามข่าวสารของเกมอย่างต่อเนื่องที่จะได้เข้าทดสอบเกมในอีกไม่กี่วันข้างหน้า แต่หากเพื่อนๆอยากเล่นในช่วงทดสอบได้สนุกยิ่งขึ้น ต้องมี “AC” เพราะสิทธิประโยชน์ที่เพื่อนๆจะได้รับหลังจากลงทะเบียน AC แล้วก็คือ จะได้รับแต้มมอลล์ 50,000 แต้ม ไปใช้ shopping ในเกมได้

 

กติกาการร่วมสนุก

1. กด Like เพจเกมเทพ ก่อนครับ –>
2. กดรับที่ปุ่ม “Get Your Key!” กันได้เลย

 

No keys left! Sorry.

 


Website: http://ar.winner.co.th

วิธีเติม AC Code

2

เมื่อได้รับ AC แล้วให้เพื่อนนำมาลงทะเบียนก่อนเป็นอันดับแรกโดยพิมพ์ ar.winner.co.th จากนั้นก็จะเข้าไปที่หน้าเพจเกม Astral Realm ให้เพื่อนๆเลื่อนลงมาก็จะพบกับหน้าต่างลงทะเบียน AC Code แล้วครับ ให้เพื่อนๆทำการกรอก AC Code ลงไปก็เป็นอันเสร็จสิ้นขั้นตอนการลงทะเบียน AC

สำหรับวันเปิดแจก AC รอบแรกจะเป็นวันไหนนั้นเพื่อนๆต้องติดตามกันให้ดีๆนะครับ อดใจรอกันอีกนิดก็จะได้ทดสอบเกมแห่งปี 2016 กันแล้ว รับรองได้ว่าต้องโดนใจเพื่อนๆสุดเพราะขนาดผมเองยังหลงรักเกมนี้แบบไม่รู้ตัวเลยครับ ครั้งหน้าผมจะมีข่าวการอัพเดทอะไรใหม่ๆมาบอกเพื่อนๆนั้นติดตามกันให้ดีนะครับสำหรับวันนี้ สวัสดีครับ

 

4

5

1

Facebook Comment