เน็ตมาร์เบิ้ลอัพเดท 3 ตัวละครใหม่ Ms.Marvel, Thor และ Carnage Join!

ในเกม MARVEL Future Fight ชุด All-New, All-Different

MV01

กรุงโซล, ประเทศเกาหลี (17 กพ 2016) – เน็ตมาร์เบิ้ลเกมคอร์ปซึ่งเป็นบริษัทเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดในเอเชียได้ประกาศอัพเดทเพิ่ม ตัวละครใหม่ในเกม action RPG สุดมัน MARVEL Future Fight ได้แก่ Ms.Marvel, Thor และ Carnage ซึ่งมาจากการ์ตูน Marvel ชุด All-New, All-Different ยิ่งไปกว่านั้นในการอัพเดทครั้งนี้ยังมีชุดใหม่ๆ, เอฟเฟคสกิลใหม่ๆและอื่นๆอีกมากมาย

 

Seungwon Lee, Chief Global Officer, Netmarble Games ได้กล่าวว่าพวกเราชื่นชอบที่จะได้ยินจากเหล่าแฟนๆของพวกเราที่มีการตอบรับที่ดีสำหรับการอัพเดทล่าสุดที่จะเพิ่มตัวละครใหม่ๆที่สะท้อนถึงความใหม่ล่าสุดของ Marvel ซึ่งทุกตัวละครมาในชุด All-New, All-Different พวกเรานั้นรู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมากกับตัวละครใหม่ Ms.Marvel, Thor และ Carnage ในเกม MARVEL Future Fight และหวังว่าแฟนๆเกมของพวกเราจะสนุกไปกับการอัพเดทสุดพิเศษในครั้งนี้และต่อๆไป

 

สิ่งที่อัพเดทในเกม MARVEL Future Fight:

  • 3 ตัวละครใหม่สุดฮอตจากการ์ตูน Marvel ชุด All-New, All-Different: Ms.Marvel (Kamala Khan), Thor (Jane Foster), and Carnage
  • ชุดที่ไม่เคยมีมาก่อน: เวอร์ชั่นล่าสุดของ MARVEL Future Fight มีชุดใหม่ๆที่แตกต่างกันสำหรับ Star-Lord, Green Goblin และ Luke Cage
  • เซตสกิลแบบใหม่: The Green Goblin, Vision, Hawkeye ได้รับสกิลระดับ 6 ดาว และ เอฟเฟคการยั่วยุศัตรูได้ถูกเพิ่มเข้าไปที่สกิล 3 ของ Captain America, Iron Fist, Luke Cage, and Drax.

 

  • เปลี่ยนแปลงระบบการจับคู่: ทั้งระบบ PVP ของ Timeline Battle และ Battle World ได้ปรับเปลี่ยนระบบให้เจอคู่ต่อสู้แบบสูสีรับรองว่างานนี้มีมันทุกแมตช์
  • การสมัครสมาชิกแพคเกจชีวภาพประจำเดือนแบบใหม่: ผู้เล่นสามารถเลือกแพคเกจได้หนึ่งแพคเกจในทุกๆวันในช่วงเวลาที่กำหนด
  • เพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ผู้เล่น: ทีมงานได้ปรับปรุงเกี่ยวกับส่วนของหน้าจอเกมเพื่อให้ผู้เล่นนั้นสามารถดูฮีโร่ของตัวเองและสร้างทีมของตัวเองได้อย่างสะดวก นอกเหนือจากนี้ ผู้เล่นจะสะดวกสบายในการเปลี่ยนอุปกรณ์ได้อย่างทันทีอีกด้วย

MV02

Peter David นักเขียนการ์ตูนที่โด่งดังอย่าง Marvel เข้ามาเป็นส่วนในการสรรค์สร้างเกม MARVEL Future Fight ซึ่งมีตัวละครมากกว่า 70 ตัวละครให้เล่นได้อย่างเพลิดเพลิน อย่างเช่น Ant-Man, Iron Man, Captain America, Black Widow, Spider-Man, Daredevil and Super Heroes from Guardians of the Galaxy and Secret Wars ผู้เล่นสามารถสร้างทีมของพวกเขาด้วยเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่เพื่อเผชิญกับเหล่าตัวร้ายอย่าง Super Villains ได้แก่ Doctor Octopus หรือ Ultron ทั้งหมดนี้ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับความงดงามด้านกราฟฟิคและการควบคุมสุดล้ำ เกม MARVEL Future Fight ยังมีระบบ co-op สำหรับการซัพพอร์ตและความบันเทิงแนวแอคชั่นที่มาอย่างครบเครื่องอีก

 

MARVEL Future Fight เปิดให้ดาวโหลดแล้วทั้งโลกบน App Store และ Google Play.

 

App Store®: https://itunes.apple.com/us/app/marvel-future-fight/id955705796

Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.netmarble.mherosgb

 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเยี่ยมชมได้ที่

http://marvelfuturefight.netmarble.com.

Facebook Comment