Game Dreamer จัดหนัก จัดเต็ม จับมือ MOL ร่วมจัดงาน Thank You Party 2016
แข่ง Au Dance Party พร้อมเปิดตัว 2 เกมใหม่ !!!

MO01

Game Dreamer ร่วมกับ MOL จัดงาน GameDreamer Thank You Party 2016 เพื่อเป็นการขอบคุณผู้เล่นที่ให้การสนับสนุนเกมของ GamerDreamer เป็นอย่างดีตลอด ภายในงานนอกจากจะมีงานเลี้ยงขอบคุณแฟนๆแล้ว ทาง GameDreamer ยังได้เตรียมแถลงข่าวเตรียมเปิดเกมใหม่อีก 2 เกม ด้วยกันคือเกม Fantasy Online และ เกม Metal Waltz อีกหนึ่งไฮไลท์เด็ดพระเอกของงานก็คือ การแข่งขันเกม AU Mobile TH ชิงแชมป์ประเทศไทย

MO02

MO03

MO04

MO05

MO06

MO08

MO10

เริ่มต้นเงานมาก็แทบตลึงเพราะแฟนๆ ของ AU Mobile TH มากันเยอะแยะมากมายมาก สมกับเป็นเกมชูโรงพระเอกของงานจริงๆ นอกจากจะมีการแข่งขันชิงแชมป์ประเทศไทยแล้วเพื่อชิงเงินรางวัลร่วมกว่า 100,000 บาท แล้วทาง AU Mobile TH ยังได้เตรียมของรางวัลเพื่อมาแจกให้แฟนที่มารวมงานอีกด้วย ซึ่งของที่แจกนี่ก้เป็นไอเท็มสุดแรร์อย่าง ชุดดเซตแฟชั่นถาวรที่มีมูลค่ารวมถึง 4,000 บาทที่จะมอบให้ทุกคนที่มาลงทะเบียน ส่วนของรางวัลพิเศษจาก Lucky Draw ปีกถาวรมูลค่ากว่า 5,000 บาท และของรางวัลใหญ่ที่สุดของ Lucky Draw ก็คือ รถจักยานยนต์ YAMAHA FINO 125 มูลค่ากว่า 45,000 บาท เรียกได้ว่าจัดกหนักจัดเต็มจริงๆ สำหรับแฟนๆของ AU Mobile TH

MO11

มาพูดถึงเกมใหม่ของ Game Dreamer ที่กำลังจะเปิดตัวเร็วๆนี้ กันบ้างดีกว่าว่า มีเกมอะไรบ้างเกมแรก ได้แก่ Fantasy Online เป็นเกมที่การต่อสู้แบบ Turn-based ในโลก 3Dแห่งจินตนาการสุดสวย ผ่านตัวละครตัวจิ๋วแก้มป่องสไตล์เกาหลีสุดน่ารักพร้อมประสบการณ์ทาง socialใหม่ล่าสุดที่ไม่เคยมีมาก่อน รวมไปถึงเหล่าคู่หูสุดแบ๊วกว่า 100 ชนิด  วิธีเล่นมากมายหลากหลาย การต่อสู้เป็นทีม สนามรบ PK 1V1ผู้เล่นจะได้ออนไลน์เล่นด้วยกันจริงๆจะเข้าประเทศไทยเมื่อไหร่เพื่อนๆก็ต้องติดตามชมกันต่อไปนะครับ….

MO12

MO13

MO14

MO15

เกมที่สอง Metal Waltz รถถังสุดโมเอะ เป็นเกมมือถือ 2D สุดโมเอะ ที่ภายในเรื่องราวกล่าวถึง “อสูรรถถัง” ที่เป็นวิทยาการทางการทหารต้องห้ามที่มนุษย์ห้ามสร้างขึ้นมา แต่ความอยากรู้อยากลองของมนุษย์ก็ได้ทำการทดลองมันลงไป ทำให้มันเกิด “อสูรรถถัง” ทั่วโลก เพื่อต่อต้านเหล่า “อสูรรถถัง” เหล่ามนุษย์ที่เหลือรอดได้วิจัยสร้างอาวุธเพื่อต่อต้านนั้นก็คือ “เมทัลเกิร์ล” ซึ่งการที่จะทำให้เหล่าสาวๆ เมทัลเกิร์ลยอดฟังคำสั่ง เรามีหน้าที่เป็นผู้บัญชาการและผู้เชี่ยวชาญด้านรถถัง คอยสั่งการเหล่าเมทัลเกิร์ล ให้ไปกวาดล้างเหล่าอสูรรถถัง  เพื่อนำแสงกลับคืนมาสู่โลกดังเดิม
โดยเกม Metal Waltz มี จุดเด่นของเกม รถถังที่มีตามจริงประวัติศาสตร์ สร้างฐานทัพให้แข็งแกร่ง อัพเกรดโรงเก็บรถถังเพื่อขยายกองทัพให้ยิ่งใหญ่ , อัพเกรดอาวุธให้เหล่าเมทัลเกิร์ล รวมถึงสกิลต่างๆ เพื่อเสริมความแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น ผ่านสาวน้อยสุดโมเอะ นอกจากนี้เกม Metal Waltz ยังได้เสียงพากย์จาก 2 นักพากย์ชื่อดัง Uesaka Sumire และ Hirano Aya อีกด้วย

MO16

MO17

MO18

MO19

น่าเล่นทั้งสองเกมเลยทั้ง เกม Fantasy Online และ เกม Metal Waltz แฟนๆชาวไทยเตรียมโหลดได้เลยเร็วๆนี้ได้เล่นแน่นอนทั้งใน Android และ iOS

ติดตามแฟนเพจ Metal Waltz  >>https://www.facebook.com/thaimw/
และติดตามข่าวสาร Fantasy online ได้เร็วๆ

Facebook Comment