กิจกรรม “ร่วมโหวต ร่วมสนุก” เป็นกิจกรรมดีๆจากค่าย GGame ที่ส่งมาเอาใจผู้เล่น โดยจะเปิดโอกาสให้บรรดาผู้ที่ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นชีวิตจิตใจ ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมกำหนดคอนเซ็ปต์และแนวทางของเกม

1

เว็บไซต์กิจกรรม :http://goo.gl/PZu8kI

สำหรับเกมแรกที่ทางค่าย GGame มีแผนจะเปิดให้บริการในไทยประมาณต้นปี 2559 เป็นเกมการ์ดสไตล์ rpg บนมือถือ ตัวละคร Q สดใสน่ารัก ที่ใครเห็นก็ต้องหลงรัก เนื้อหาและเรื่องราวของเกมนั้นจะเป็นการผจญภัยของเหล่าบรรดาเรือรบสาวๆที่งานนนี้การันตีว่ามีครบทุกรส ไม่ว่าจะเป็น เปรี้ยวแกร่ง ดุห้าว สาวเซ็กซี่ หรือจะแอ๊บแบ๊ว เป็นต้น ร่วมผจญภัยไปบนผืนน้ำอันกว้างใหญ่ ขับไล่ผู้รุกราน สร้างกองเรือยิ่งใหญ่ที่ไร้คู่ต่อกรบนท้องทะเล

2    3

โดยกิจกรรม จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 22-31 มกราคม 2559 นี้เท่านั้น ไม่จำกัดคุณสมบัติผู้เข้าร่วม ไม่มีเงื่อนไขผูกมัดใดๆทั้งสิ้น งานนี้ที่แค่โหวตสิ่งที่ชอบบอกสิ่งที่ใช่สำหรับคุณ ก็รับไปเลยไอเทมมูลค่า ราว 850 บาท ฟรี !!!โดยผู้ที่สนใจสามารถเข้าร่วมกิจกรรมและติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่:http://goo.gl/PZu8kI สำหรับของรางวัลจะสามารถนำไปแลกรับในเกมได้ทันที เมื่อเกมเปิดให้บริการ เวลาดีๆแบบนี้ บอกเลยว่า   ห้ – า – ม —  พ – ล – า –ด 

 

 

 

 

 

 

Facebook Comment