เกมมือถือศึกก๊ก Age of Dragonเกมที่ใช้ฉากสามก๊กเป็นฉากศึกและเป็นเกมที่สนุกกว่าที่ท่านเคยพบ

เพราะไม่เพียงฉากรบที่สวยงามและอลังการ แต่ในเกมยังมีระบบกิจกรรม เรื่องราวมากมาย  ฮีโร่สามก๊กจูกัดเหลียง เล่าปี่ กวนอู ลิโป้ โจโฉ เชิญท่านมารบร่วมกัน นอกจากยังยังมีขุนศึกจากไทยอย่างขุนแผนที่จะช่วยให้ท่านขึ้นเป็นจ้าวอันดับหนึ่งเกมAge of Dragonพร้อมเปิดตัวออนไลน์ในรูปแบบIOSและAndroid ในวันที่20มกราคมนี้ เกมมือถือ Age of Dragon ศึกอลเองพร้อมแล้วจะสร้างความสนุกที่ท่านไม่เคยพบ

ศึกกัวต๋อ ศึกในความทรงจำที่ยากลืมเลือน

ศึกกัวต๋อคือศึกแห่งประวัติศาสตร์ ผู้ที่ชื่นชอบในเรื่องราวของสามก๊กล้วนรู้กันดีไม่เพียงแต่ชัยชนะที่คลาสสิคที่สุดเท่านั้น แต่มันยังเป็นชัยชนะที่ทั่วโลกต่างจารึก เกมมือถือAge of Dragonเองก็ไม่มีทางพลาดศึกเด็ดนี้แน่!ในAge of Dragonท่านจะได้ฝึกกลยุทธ์หลากหลาย แน่นอนว่าฉากของเกมนั้นถูกสร้างอย่างปราณีต เกมที่รับรองว่าเหล่านายท่านทั้งหลายจะต้องชอบจนวางมือถือไม่ลงเลยทีเดียว

สาบานสวนท้อ มิตรภาพแห่งพี่น้อง

มนุษย์เราจะต้องยึดมั่นในวาจาสัจสัญญา ในสามก๊กท่านจะได้พบกับมิตรภาพ มิตรภาพจากต่างก๊ นอกเหนือจาก สาบานสวนท้อที่นี่ยังมีสมรภูมิศึกที่ร้อนระอุ พบกับความหมายของมิตรภาพ!ในAge of Dragonมิตรภาพจะอบอวล:สาบานเป็นพี่น้องกัน รักษาคำสัตย์สาบานมีสุขร่วมเสพ มีทุกข์ร่วมต้าน มาร่วมทำให้ความฝันเป็นจริงร่วมกัน!

กลสาวงาม แม้อัศวินก็ยังพ่ายหญิงงาม

ในโบราณกล่าวว่าแม้อัศวินก็ยังพ่ายหญิงงาม!พูดถึงกลสาวงาม ในจีนเองก็มีหญิงงามนามเตียวเสียนที่ทำให้ลิโป้ต่อต้านตั๋งโต๊ะ  นั้นก็หมายความว่า กลสาวงามสามารถทำให้บุรุษที่แข็งแกร่งหลงกลได้ง่ายๆ!เกมมือถือ Age of Dragonมีกลสาวงามที่จะใช้มัดใจนายท่านทั้งหลายรีบมาร่วมเล่น Age of Dragonเกมที่จะทำให้ท่านครอบครองทั้งสาวงามและยุทธภพไปพร้อมๆกัน!
แน่นอนว่าในเกมAge of Dragonไม่เพียงแต่จะมีร่องรอยของสามก๊กแต่ภายในยังมีฉากอื่นๆอีกเยอะ ให้ท่านเล่นอย่างไม่มีวันเบื่อ เกมมือถือAge of Dragonสนุกจนหยุดไม่อยู่!

Facebook: https://www.facebook.com/AgeofDragon/

ลิงค์เว็บไซค์:https://ageofdragon.vstargame.com

1

2

Facebook Comment