การันตีด้วยรางวัลชนะเลิศ “เกมผจญภัยและต่อสู้ยอดเยี่ยมแห่งปี 2015 ” จากประเทศไต้หวันมาแล้ว  ในที่สุด เกมมือถือ RPG แบบ 3D “ World 2: อาณาจักรในพายุ” ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยแล้ว วันที่ 14 มกราคม 2559 ในระบบ Android และ iOS โดยบริษัท L.T.Network เกมล่ามอนสเตอร์นี้นอกจากนำเสนอเกมแบบดั้งเดิม คือ การรวบรวมเหล่าฮีโร่และอัพเกรดทักษะและอาวุธแล้ว ยังมีเนื้อหาที่น่าตื่นเต้นอีกด้วย และคุณสมบัติอันโดดเด่นของศูนย์การค้า ระบบกิลด์ และสนามประลองที่ให้ผู้กล้าได้ท้าทายกับเหล่ามอนสเตอร์หรือผู้เล่นอื่นๆ อีกมากมาย! คุณจะสนุกสนานไปกับมหากาพย์การต่อสู้ที่แท้จริง ซึ่งทำให้เกมนึ้ก้าวขึ้นสู่การเป็นสุดยอดเกมต่อสู้!

 

 

Unnamed QQ Screenshot25590115181324

แนะนำเหล่าฮีโร่

เหล่าฮีโร่นับสิบกำลังรอคุณอยู่ เปิดฉากต่อสู้พร้อมกับฮีโร่ที่คุณชื่นชอบเดี๋ยวนี้! ร่วมท้าพิสูจน์ฝีมือด้วยกันกับการจัดอันดับโดยเริ่มจากคลาส D ผู้เล่นหน้าใหม่ สู่คลาส S สุดยอดฝีมือที่แม้แต่มอนสเตอร์ที่ดุร้ายที่สุดต้องหวาดกลัว! เหล่าฮีโร่ ต่างมีลักษณะเฉพาะตัวที่โดดเด่นและมีความเชี่ยวชาญในเทคนิคการต่อสู้และอาวุธที่แตกต่างกัน!

 

  • นักรบ

ด้วยน้ำหนักฝีเท้าเบาทำให้เหล่านักรบก้าวข้ามสนามรบอย่างว่องไวและโจมตีคู่ต่อสู้ด้วยความรวดเร็ว เพื่อเพิ่มการทำลายล้าง และเมื่อถึงคราวคับขัน พวกเขาสามารถหลบหนีได้อย่างปลอดภัยด้วยฝีเท้าเบาของพวกเขานั่นเอง

Warriors

  • ผู้กล้า

นักรบผู้กล้าหาญ ที่พร้อมสละชีวิตได้ในสนามรบ  ด้วยอาวุธอันหนักหน่วงนั้น สามารถสยบคู่ต่อสู้ให้ราบเป็นหน้ากองเลยทีเดียว

Berserkers

  • นักเวทย์

ใช้พลังอำนาจลึกลับในการต่อสู้ โดยเฉพาะการโจมตีสุดน่ากลัวที่มุ่งสังหารศัตรู ADC หรือศัตรูที่แข็งแรงและมีพลังโจมตีสูง ยากนักที่จะต่อกรกับนักเวทย์ผู้ใช้เวทมนตร์เหล่านี้

Mages

  • นักธนู

แม้ว่าคันธนูและลูกธนูจะมีขนาดเล็ก แต่พวกเขาถือเป็นผู้ช่ำชองในการต่อสู้ระยะไกล ทันทีที่พวกเขาเล็งเป้าหมายแล้ว ย่อมไม่มีใครสามารถหนีรอดไปได้!

Rangers

ด้วยระยะเวลากว่า 18 เดือนในการพัฒนาเกมที่ให้ภาพสวยคมชัดในระบบ 3D พร้อมการใช้งานง่ายและความท้าทายอีกมากมาย รอให้คุณพิสูจน์อยู่! เริ่มต้นการผจญภัยอันน่าตื่นเต้นนี้ไปกับ World 2: อาณาจักรในพายุ เดี๋ยวนี้ !

 

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมทางเว็บไซต์: http://world2.love-tiger.com

แฟนเพจ: https://www.facebook.com/world2.th/

 

Facebook Comment