เตรียมพบความน่ารักใสๆ กันอีกครั้ง กับผู้ให้บริการเกมส์ออนไลน์สุดแบ๊ว บริษัท ฟันบ็อกซ์ จำกัด ได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวเกมส์ใหม่ Pocket Ninja Social เกมส์ออนไลน์ที่สร้างจากการ์ตูนดังแห่งยุค ณ ร้าน Seii Shabu ซ.อ่อนนุช 34

ภายในงาน คุณ พจน์ พันธ์ศิริพจน์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ฟันบ็อกซ์ จำกัด ได้กล่าวต้อนรับสื่อมวลชนและพาร์ทเนอร์ที่มาร่วมงาน พร้อมทั้งเผยที่มาของตัวเกมส์ Pocket Ninja Social เกมส์ออนไลน์บน Social Network ที่ใครๆ ก็รู้จักกันดีอย่าง Facebook หลังจากได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีจากเกมส์นินจารุ่นพี่อย่าง Pocket Ninja

มาในครั้งนี้ทาง บริษัท ฟันบ็อกซ์ จำกัด หวังว่าเกมส์ Pocket Ninja Social จะสามารถมอบความสนุกให้กับเหล่าเกมเมอร์ได้ ทั้งแง่ความสนุก เนื้อเรื่อง ตัวละคร รวมไปถึงระบบใหม่ๆ ที่ผู้เล่นจะได้พบใน Pocket Ninja Social ทางทีมงานฟันบ็อกซ์ขอรับรองว่างานนี้จะไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวังแน่นอน

 

ใน Pocket Ninja นั้นเราจะรับบทเป็นนินจาคนหนึ่งที่ต้องพัฒนาตนเพื่อให้เป็นอันดับหนึ่งแห่งโลกนินจา แต่ใน Pocket Ninja Social นั้นเราจะต้องรับบทเป็น คาเงะ หรือหัวหน้าหมู่บ้านนินจาของเราเอง โดยเราจะต้องเฟ้นหาเหล่านินจาฝีมือดีมาเข้าร่วมในหมู่บ้านของเราเพื่อการ ก้าวขึ้นเป็นหมู่บ้านนินจาอันดับ 1 ในโลก

นอกจากหน้าที่ในการเฟ้นหาเหล่านินจาฝีมือเยี่ยมมาเข้าร่วมกับหมู่บ้านแล้ว เรายังต้องสร้างและพัฒนาหมู่บ้านให้มีความก้าวหน้าเพื่อการได้มาถึงวิทยาการ และวิชาอันเป็นสุดยอดเหนือหมู่บ้านอื่น อีกทั้งเรายังต้องวางแผนการรบให้กับเหล่านินจาในหมู่บ้าน และคอยส่งหน่วยย่อยนินจาออกไปปฏิบัติภารกิจเพื่อชื่อเสียงและความมั่งคั่งของหมู่บ้านด้วย ต้องขอบอกว่า Pocket Ninja Social นั้นมีทีเด็ดอยู่ที่ การนำตัวละครจากในการ์ตูนมากันพร้อมหน้า อีกทั้งเนื้อหาเควสเองก็ตรงตามเนื้อเรื่องไม่มีผิดเพี้ยน งานนี้แฟนพันธุ์แท้อย่าได้พลาดทีเดียว ต้องรีบไปติดตามรายละเอียดอย่างใกล้ชิดกันได้แล้วที่ www.pkninjas.in.th

นอกจากนี้ ในช่วงท้ายงาน ทางฟันบ็อกซ์ ก็ได้มีการจับแจกรางวัล Lucky Draw ให้กับพี่ๆ น้องๆ สื่อมวลชนอีกด้วย

Facebook Comment