สิ้นสุดการรอคอยสำหรับเกมมือถือแนว RPG เตรียมพบกับ World 2: อาณาจักรในพายุ ที่จะเปิดตัวในประเทศไทยเร็วๆ นี้ ห้ามพลาด!

พัฒนาโดยค่ายเกม Oxen Game และ Good Games และดำเนินการโดยบริษัท L.T. Network เกมผจญภัยต่อสู้กับมอนสเตอร์นี้จะเปิดตัวทั้งระบบ Android และ iOS ในเดือนมกราคม 2559 การลงทะเบียนก่อนบนเวปไซต์อย่างเป็นทางการได้เริ่มต้นในวันที่ 5 มกราคม 2559 ติดตามข่าวสารอัพเดทและรับของรางวัลได้ทางแฟนเพจและเวปไซต์ของเรา เดี๋ยวนี้!

 

คุณสมบัติเกม

World 2  เกมล่ามอนสเตอร์ในระบบภาพ 3 มิติ พร้อมกราฟิกอันน่าทึ่งและง่ายต่อการใช้งาน  เพิ่มประสบการณ์การเล่นโฉมใหม่เต็มรูปแบบ!

แหกกฎทุกเกม RPG แบบดั้งเดิม  เกม World 2  ให้คุณได้ท้าทายคู่ต่อสู้ทั้งแบบเดี่ยวหรือแบบกลุ่ม  คุณจะได้เผชิญกับเหล่ามอนสเตอร์อสูรร้ายกว่า 80 ตัว ซึ่งคุณจำเป็นต้องรวบรวมทีมนักรบมากฝีมือเพื่อเอาชนะการต่อสู้  ด้วยการช่วยเหลือจากช่างตีเหล็กสาว Dorrit และ Lucia แม่ค้าแสนสวย จะช่วยอัพเกรดตัวละครพร้อมด้วยอาวุธและชุดเกราะทรงพลังสำหรับการต่อสู้ครั้งนี้

พร้อมรึยังกับการสร้างทีมและเปิดศึกกับมอนสเตอร์เหล่านี้?

 

แนะนำมอนสเตอร์

  • Metasaur
    หุ่นยนต์ต่อสู้โบราณสุดบ้าระห่ำ. Metasaur มีร่างกายที่แข็งแรงสามารถปลิดชีพศัตรูได้ ถูกสร้างขึ้นในสมัยโบราณ มันมีความว่องไวและพร้อมที่จะล่าเหยื่อที่อยู่บริเวณโดยรอบ

Metasaur1

  • Abydevil

ทรราชแห่งกลียุคและความมืด. หลังจากที่กำเนิดมาพร้อมกับการสร้างดินแดน Telos นั้น ด้วยพลังทรงอำนาจและเวทมนตร์วิเศษ ทำให้มันเป็นภัยต่อทุกคนที่เข้าใกล้และยากที่จะรอดพ้นจากการโจมตีระยะไกลของมันได้

Abydevil1

  • Archkong

รู้จักในชื่อ มอนสเตอร์เจ้าแห่งไฟ. อาศัยอยู่ทางตอนเหนือของดินแดน Telos กินลาวาเป็นอาหาร มีนิสัยเจ้าอารมณ์ ขี้หงุดหงิด ด้วยพลังการโจมตีทำลายล้างและไฟบรรลัยกัลป์ของมัน ทำให้คู่ต่อสู้ยากที่จะเอาชนะได้

Archkong1

  • Bacolossus
    สัตว์ประหลาดผู้กล้าหาญจากสมัยโบราณ. สัตว์ประหลาดขนาดใหญ่ที่มีร่างกายอันแข็งแกร่งดั่งเหล็กกล้า พร้อมด้วยแขนขาอันทรงพลังและอาวุธคู่กายเฉพาะตัว แต่สิ่งสำคัญสำหรับมันคือ การกำจัดเหล่าปีศาจทั้งหมดในโลก!

Bacolossus1

  • Butcher

นักฆ่าแห่งดาบอันดุร้าย. ผู้ติดตาม Butcher แห่งเงามืด สนุกกับการฆ่าผู้บริสุทธิ์และใช้เลือดของเหยื่อเพิ่มพลังปีศาจให้ตัวเอง

Butcher1

แนะนำเหล่าฮีโร่
เกมคลาส S นี้ดำเนินการโดยบริษัท L.T.Network โดยเน้นกลุ่มเป้าหมายในประเทศไทยเป็นหลัก นอกจากการแปลภาษาไทยอย่างสมบูรณ์แล้ว เนื้อหาของเกมยังได้รับการออกแบบเพื่อให้เข้ากับผู้เล่นคนไทยอีกด้วย!  อย่ารอช้า ติดตามข่าวสารอัพเดทเพิ่มเติมทางแฟนเพจของเราได้เลย!รวมพลเหล่านักรบ ผู้กล้า นักเวทย์และพลธนู เข้าต่อกรกับเหล่ามอนสเตอร์! ชมภาพเกมตัวอย่างกันเลย!

 

Facebook  แฟนเพจ: https://www.facebook.com/world2.th/

การลงทะเบียนก่อน: world2.love-tiger.com

heroes

 

 

 

 

Facebook Comment