1

ท่านพร้อมจะย้อนกาลเวลา สู่การเป็นฮีโร่แห่งสามก๊กแล้วหรือยัง?มาร่วมผดุงความยุติธรรม ร่วมสร้างจอมยุทธ์ และก๊กที่แข็งแกร่งกว่าใครใน Age of Dragon สุดยอดเกมมือถือแนวสามก๊ก 3D จะเปิดออนไลน์ในไทย ต้นเดือนมกราคมAge of Dragon สุดยอดเกมที่ประกอบด้วยฉากรบที่มันทุลุทะลวง 100% ในเกมทุกท่านจะได้เป็นจ้าวผู้ครองก๊ก โอกาสเป็นหนึ่งในใต้หล้า และในเวลาเดียวกันนี้เรายังได้เปิดออนไลน์เวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ ในมาเลเซีย และ สิงคโปร์ อีกด้วยนะเออ!และแน่นอนว่าหนึ่งในนั้นมีผู้เล่นชาวไทยอยู่ด้วยดูสิว่าของเขาดีขนาดไหน

และ ณ บัดนาวนี้ เราจะมีเวอร์ชั่นภาษาไทย เพื่อให้คนไทยได้เล่นกันแบบสะใจ พร้อมการเพิ่มตัวละครใหม่ๆมากมายให้ท่านเลือกได้เล่นได้ตามสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นจูกัดเหลียง เล่าปี่ กวนอู ลิโป้ โจโฉ นอกจากนี้ยังมีขุนพลตัวท็อปของทางบ้านเรานั้นก็คือ ขุนแผน ที่พร้อมแล้วจะมาช่วยให้ท่านได้ครอบครองก๊กอย่างสง่างาม!

2

ราษฎรสามก๊ก  รวมใจเป็นหนึ่ง

เกมAge of Dragonซึ่งใช้เบื้องหลังของสามก๊กที่ล้อมรอบไปด้วยเรื่องราวสุดมันส์ ในเกมมีระบบเทพๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็นวิธีการเล่น ชิงยศ สมรภูมิทัพ การออกศึก และอีกมากมายนับไม่ถ้วนให้คุณเล่นกันเพลิน มันส์จนเกือบลืมหายใจกันเลยทีเดียว!ในAge of Dragonท่านจะได้สัมผัสศึกสุดระทึก 1000VS1000 ที่บอกเลยว่าสนุกกว่าที่ท่านเคยพบแน่นอน!

ชิงจ้าวราชธานี  PK แบบเรียลไทม์

ชิงจ้าวราชธานี PK แบบเรียลไทม์สัมผัสความต่างในการรบท้าเดี่ยว 1ต่อ1 หรือว่าท่านจะท้าแบบกลุ่มก็ได้นะเออ!

เพื่อเกียรติยศ เพื่อพิสูจน์พลัง มาพิสูจน์ที่Age of Dragon รบแบบเรียลไทม์พร้อมหลายหลายคน ความตื่นเต้นเร้าใจ ที่ยากจะจินตนาการ !

3

สมรภูมิแห่งกองทัพ  ศึกที่ห้ามกระพริบตา

เกมเดียวที่ท่านออกแบบการรบได้ด้วยตัวเอง พร้อมร่วมพิสูจฯความมันส์ ที่ถูกสร้างขึ้นถึงสามเวอร์ชั่น(จีน-อังกฤษ-ไทย)ไม่เจ๋งจริงทำไม่ได้นะ คิคิ ! Age of Dragonรอท่านอยู่!มาร่วมประกาศศักดาให้ทั้งโลกรู้กันว่าใครกันแน่ที่ยิ่งใหญ่!

4

ขุนพลสาวงาม พร้อมเคียงข้างท่าน

เกมนี้ยังมีจุดเด่นสุดพิเศษ นั้นคือมีขุนพลสาวสงามมากกว่าร้อยคน พร้อมช่วยท่านในการออกยึดแดน เพียงแค่ท่านรับสมัคร   พร้อมทำการเทรนให้เป็นขุนพลที่เก่งกาจ ขุนพลหลายสไตล์มีให้ท่านเลือกสรรมาเคียงข้าง พร้อมออกรบเคียงบ่าเคียงไหล่ ไปกับท่าน

ห่วงเวลาแห่งศึกสงคราม ใครกันจะได้เป็นใหญ่ !ท่านเตรียมพร้อมเข้าร่วมความระทึกใจนี้แล้วหรือยัง ? ต้นเดือนมกราคม เวอร์ชั่นแอนดรอยด์ มาสิถ้าท่านคิดว่าแน่?

【ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง】

เว็บไซด์:https://ageofdragon.vstargame.com/

FACEBOOK:https://www.facebook.com/AgeofDragon/

 

5

 

Facebook Comment