บริษัทเน็ตมาร์เบิ้ลมีชื่อเป็นผู้ให้บริการเกมมือถือในหมวดทำรายได้สูงจาก Google Play ในเดือน พฤศจิกายน

 

  • ติดท็อปลิสต์รายเดือนของผู้ให้บริการเกมมือถือในหมวดทำรายได้บน Google Play ในเดือน พ..
  • อยู่ในลิสต์ Top 10 ของผู้ให้บริการเกมมือถือในหมวดทำรายได้สูงสุดระดับโลกตั้งแต่เดือน ม.. ถึง พ.. 2558
  • การเข้าสู่ตลาดโลกแบบเชิงรุกด้วยเกมใหม่ๆมากมาย เช่น Everybody’s Marble-Disney(Tentative)

Google Play Ranking_2015 11_Image

เน็ตมาร์เบิ้ลเกม (“เน็ตมาร์เบิ้ล”) ประกาศวันนี้ว่าบริษัทติดอันดับบน Google Play ในฐานะผู้ให้บริการเกมมือถือใน หมวดทำรายได้สูงสุดในเดือนพฤศจิกายน โดยการอ้างอิงมาจากบริษัทวิเคราะห์ข้อมูลแอพลิเคชั่นระดับโลกอย่าง App Annie

 

เน็ตมาร์เบิ้ลได้สร้างอันดับสูงสุดในหมวดทำรายได้คืออันดับ 8 เมื่อรวมทั้ง Google Play และ App Store ยิ่งไปกว่านั้น บริษัทเน็ตมาร์เบิ้ลเป็นบริษัทเกมจากเกาหลีเพียงหนึ่งเดียวซึ่งติดอันดับ Top ten ในหมวดทำรายได้สูงสุดของโลก เป็น เวลา 11 เดือน ติดต่อกันตั้งแต่เดือน มกราคม จนถึง พฤศจิกายน 2558

 

เกมมือถือแนว RPG อย่าง Seven Knights ได้ติดชาร์ตอันดับที่ 10 ในหมวดแอพพลิเคชั่นที่ทำรายได้สูงสุดบน Google Play อีกด้วย ปลายเดือนธันวาคม, เหล่าเกมมือถือของเน็ตมาร์เบิ้ลที่รวมถึง เกมเศรษฐี, เซเว่นไนท์และ มาร์เวลฟิวเจอร์ไฟท์กำลังเรียง หน้ากันขึ้นชาร์จในหมวดทำรายได้ในปรเทศโซนเอเชียที่สำคัญๆอย่าง ไต้หวันและไทย

 

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เกมมาร์เวลฟิวเจอร์ไฟท์ยังคงอยู่ใน Top 50 ในประเทศอเมริกา และยังเป็นหนึ่งในเกมที่ดีที่สุด แห่งปีจาก Google Play เกมมาร์เวลฟิวเจอร์ไฟท์ได้สร้างความสำเร็จในเรื่องของการรับรู้ทั้งในเรื่องของคุณค่า และคุณภาพในด้านความบันเทิงจากผู้เล่นทั่วโลกใน 88 ประเทศรวมไปถึง อเมริกา, ญี่ปุ่น, อังกฤษ และไต้หวัน

 

บริษัทเน็ตมาร์เบิ้ลกำลังขับเคลื่อนธุรกิจให้ไประดับโลกด้วยกลยุทธ์การตลาดแบบท้องถิ่นและบริการที่มั่นคงซึ่งถูก คาดหวังเพื่อที่จะช่วยให้เกมที่เปิดให้บริการอยู่นั้นมีความแข็งแกร่งและเพิ่มความโด่งดังมากขึ้น อีกทั้งการรักษาชื่อใน ระดับนานาชาติและความหลากหลายของการลงทุนและปรเภทนั้นเป็นส่วนเสริม บริษัทกำลังจะปล่อย Everybody’s Marble-Disney(tentative) ภายในต้นปีหน้าที่เป็นการได้ประโยชน์จาก Disney ซึ่งมีผู้คนหลงรักมากที่สุดระดับโลก

 

Seungwon Lee, President of Overseas กล่าวว่า ความสำเร็จเหล่านี้ล้วนเกิดจากการเพิ่มขึ้นของรายได้ซึ่งย้อนไป ถึงเกมที่ยิ่งใหญ่ของเกมฟอร์มยักษ์อย่าง Raven บริษัทเน็ตมาร์เบิ้ลจะสร้างความแข็งแกร่งต่อไปในฐานะบริษัทเกม ระดับโลกโดยการสร้างสรรค์และนำเสนอเกมใหม่ๆด้วยคุณค่าด้านการบันเทิงแบบเต็มรูปแบบและความหลากหลาย ในด้านประเภทของเกม

 

เน็ตมาร์เบิ้ลคือบริษัทเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดในทวีปเอเชียและกำลังสร้างความแข็งแกร่งให้มากขึ้นกว่าที่เป็น ในประเทศไทย ตัวอย่างเช่น เกมเศรษฐีที่ครองตำแหน่งอันดับ 2 อย่างเหนียวแน่น, เซเว่นไนท์ ที่ตามมาติดๆในอันดับ 3 และ มาร์เวลฟิวเจอร์ไฟท์ที่อยู่อันดับ 9 ในหมวดทำเงินของ Google Play

 

Facebook Comment