83
ปี 2016 น่าจะเป็นปีที่แฟนๆ เกม PC น่าจะดีใจกันเป็นแถบ เพราะตอนนี้ทาง BANDAI NAMCO Entertainment ผู้จัดจำหน่ายเกมยักษ์ใหญ่จากประเทศญี่ปุ่น ได้ออกมาสรุปรายชื่อเกมที่จะลง PC ในปีหน้า ซึ่งที่น่าเซอร์ไพรส์ก็คือ มี 3 เกมที่จะมีการพอร์ตมาลง PC และวางจำหน่ายพร้อมกับเครื่องคอลโซลด้วย มาดูกันครับว่ามีเกมอะไรบ้าง

Dark Souls III
วันวางจำหน่าย – 12 เมษายน 2016

..

ภาคที่สามของเกมขว้างจอยหักคีย์บอร์ดในตำนานอย่าง Dark Souls III ที่เป็นภาคจบของเกมสุดโหดกินในตำนานที่แฟนๆ หลายคนรอคอยกัน ซึ่งในภาคนี้เห็นทางทีมพัฒนาเตรียมจัดเต็มมาให้แฟนๆ กันด้วย เป็นอีกหนึ่งเกมขึ้นหิ้งที่น่าสนใจมากทีเดียว

Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4
วันวางจำหน่าย – 5 กุมภาพันธ์ 2016

..

ภาคจบของเกมจากการ์ตูนที่หลายคนรู้จักกันดีอย่างนินจาคาถา นารูโตะ ที่ได้ดำเนินเรื่องมาจนถึงภาคที่สี่ และจะเป็นภาคจบของซีรี่ย์นี้ ซึ่งเรื่องราวนอกจากจะเอาเนื้อเรื่องตอนจบของคอมมิคมาแล้วยังได้นำเนื้อเรื่องจากภาพยนตร์มาให้ได้เล่นกันอีกด้วย

One Piece: Burning Blood
วันวางจำหน่าย – เดือนมิถุนายน 2016

..

เป็นข่าวที่น่ายินดีมาก เพราะตอนแรกๆ นั้น มีการประกาศทำลงเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษและลง Xbox One แต่ไร้แวว PC ตอนนี้คอมเฟิร์มแล้วว่าจะมีเวอร์ชั่น PC มาด้วย โดยภาคนี้จะเป็นการเน้นใช้กราฟฟิกให้เหมือนกับดูการ์ตูนของจริง นับได้ว่าเป็นข่าวดีของแฟนๆ วันพีชเลยหละครับ

GOD EATER Resurrection และ GOD EATER 2 Rage Burst
วันวางจำหน่าย – ฤดูร้อน 2016

..

ได้ออกวางจำหน่ายไปแล้วสำหรับเวอร์ชั่นคอลโซล และเป็นข่าวดีที่เวอร์ชั่น PC จะได้เล่นกันแล้ว และเป็นภาคแรกของซีรี่ย์นี้เลยทีเดียวได้จะได้เล่น โดยเกมมีจุดเด่นที่อาวุธของคนเล่นจะสามารถเปลี่ยนรูปร่างได้

Tales of Berseria
วันวางจำหน่าย – ภายในปี 2016

..

ภาคนี้จะเป็นภาคแรกที่ตัวละครเอกจะเป็นผู้หญิง ซึ่งภาคนี้ถือว่าเป็นภาคฉลองครบรอบ 20 ปีของเกมซีรี่ย์นี้เลยทีเดียว เป็นข่าวดีอย่างยิ่งที่คนเล่นชาว PC จะได้เล่นเกมนี้ซะทีครับ

Facebook Comment