แรงหยุดไม่อยู่หลังจากที่เกม Art of sword-Th ทำการเปิดให้ทดลองเล่น CBT กันไปเรียบร้อยก็มีผู้เล่นจำนวนมากเรียกร้องให้เปิด OBT ทันที ซึ่งทีมงานก็เลยจัดให้ตามที่ทุกคนต้องการ คือเปิดกันทันควันเลยทีเดียว

Picture-1
ซึ่ง CBT ทางเกม Art of sword –TH ได้เปิดให้ทดลองเล่นกันในวันที่ 26 พฤศจิกายน และได้สิ้นสุดในวันที่ 3 ธันวาคม ต่อมาก็มีประกาศ เปิด OBT กันในวันที่ 4 ธันวาคม ตามคำเรียกร้องของผู้เล่นหลายๆคน อื้อหื้อขนาดที่เรียกว่าไม่ปล่อยให้ผู้เล่นที่ติดตามได้พักหายใจกันเลยที่เดียวงานนี้ยาวๆไปเลยครับพี่น้อง

Picture-2
ซึ่งผู้เล่นในช่วง CBT จะได้รับสิทธิพิเศษก็คือล็อคอินด้วยไอดีเดิมก็จะได้รับ ของรางวัลไปเลยฟรีๆ ส่วนผู้เล่นใหม่ ไม่ต้องเสียใจนะ เพราะว่ายังมีกิจกรรม Facebook อีกมากมายรอให้เข้าร่วมอยู่และ ของรางวัลไม่ใช่เล็กๆด้วยนะ ขอบอก ขอบอก!!!

Picture-3
ซึ่งกิจกรรมในเกม Art of Sword – TH นั้นมีมากมายหลายกิจกรรม ตอนนี้ ขอมาแนะนำคราวๆก่อนนะ
กิจกรรม เทพมารมาเยือน

ซึ่งกิจกรรมนี้จะมีจัดทุกวัน แต่เป็นแค่เวลาสั้นๆ แค่ 8 นาที เท่านั้น!! โดยรายละเอียดคือ เมือเข้าสู่กิจกรรม ในกิจกรรมจะมีบอส อยู่ตัวหนึ่งใครที่สามารถทำดาเมจได้มาก ที่สุดจะได้รับของรางวัลที่ดีที่สุดไป ส่วนคนอื่นไม่ต้องเสียใจไปเพราะมีของรางวัลปลอบใจมอบให้ทุกคนที่ร่วมกิจกรรม แต่บอสในกิจกรรมนี้โหดมาก อย่าว่าแต่ทำดาเมจเลย แค่เข้าใกล้ก็ตายแล้ว
Picture-4

Picture-5
มีอีกอย่างที่น่าสนใจในเกมก็ คือการลงดันข้ามเซิร์ฟ จากอีกเซิร์ฟหนึ่งมาร่วมทีมกับอีกเซิร์ฟหนึ่ง ทำให้เราไม่ต้องกลัวเลยว่าถ้าเวลาลงดันจับกลุ่มจะมีคนมาร่วมไหม เพราะการลงดันกลุ่มในเกมนี้ สามารถข้ามเซิร์ฟไปมาหากันได้ อะไรมันจะสะดวกขนาดนี้ไม่เล่นเองไม่ได้แล้วววว

Picture-6

Picture-7
เอารอช้าทำไหมรีบหยิบมือถือมาแล้วกดดาวน์โหลดกันเถอะพวกเรา!

Google Play: https://goo.gl/lrblpy
App store: https://goo.gl/hfa3jc

 

และสามารถติดตามข่าวสารหรือ มีปัญหาอะไรไม่เข้าใจสามารถสอบถามได้ที่ เฟสบุคของเกมได้เลย
facebook: https://www.facebook.com/SwordArt3DTH/

 

Facebook Comment