Untitled

  • ผจญภัยไปกับเรื่องราวการช่วยเหลือสัตว์ตัวน้อยที่ตกอยู่ในอันตราย
  • เกมเพลย์เป็นการเรียงบล็อกตัวละครให้ต่อกัน3ช่องเพื่อระเบิด
  • ดาวโหลดฟรีทั้งบน Google Play และ App store

เน็ตมาร์เบิ้ลเกม (“Netmarble”, CEO Youngsig Kwon) ได้ปล่อยเกมมือถือ Puzzle Pet Party ที่ถูกพัฒนาโดย FunnyG Co.,Ltd แล้ววันนี้ผ่านทาง Google Play และAppStore ทั่วทั้ง 42 ประเทศ

เกม Puzzle Pet Party เป็นเกมที่ผู้เล่นจะได้สนุกไปกับการเลื่อนตัวละครสุดน่ารักให้ตรงสีกันอย่างน้อยสามช่องเพื่อระเบิดบล็อครวมไปถึงเรื่องราวเกี่ยวกับการช่วยเหลือเหล่าเพื่อนตัวน้อยอย่างเช่น นาก, หมี และอื่นๆสุดแสนน่ารัก

ผู้เล่นเกม The Puzzle Pet Party จะได้ฝึกความคิดเพื่อการเลื่อนตัวละครให้ตรงกันเพื่อทำลายบล็อคให้ได้มากที่สุดด้วยการเลื่อนตำแหน่งที่น้อยที่สุด

ด้วยจำนวนด่านที่มากกว่า 130 ด่านที่มีความหลากหลายภารกิจในการช่วยเหลือเพื่อนตัวน้อยและปราบเหล่ามอนเสตอร์โดยการทำลายบล็อค ผู้เล่นจะสามารถสนุกไปกับทุกๆการเคลื่อนไหวของเกมเพลย์

ผู้เล่นมีการใช้บูสเตอร์ในการช่วยเหลือเพื่อนตัวน้อยให้เร็วขึ้น ตัวอย่างเช่น ผู้เล่นที่ได้รับคะแนนรวมทั้งหมดจากบล็อคที่ระเบิดจะเห็นบล็อครูปช้างที่จะเคลียร์แถวทั้งหมดหรือไม่ว่าจะเป็นบล็อครูปนกแก้วที่จะทำลายบล็อคทั้งหมดตามสี บูสเตอร์เหล่านี้จะช่วยเพิ่มความสนุกและความท้าทายขึ้นไปอีกขั้น

ยิ่งไปกว่านั้น Puzzle Pet Party มีระบบโซเชียลเสริมที่อนุญาตให้ผู้เล่นเชื่อมต่อกับบัญชีของ Facebook สามารถแลกเปลี่ยนหัวใจที่จำเป็นในการเล่นเกม อีกทั้งยังสามารถเปรียบเทียบคะแนนการแข่งขันกับเหล่าเพือนของคุณได้อีกด้วย

เน็ตมาร์เบิ้ลเป็นบริษัทเกมที่เติบโตเร็วที่สุดในเอเชียและมีเกมมือถือที่โด่งดังอย่าง Every’s Marble, MARVEL Future Fight ตลอดจน Seven Knights บริษัทเน็ตมาร์เบิ้ลนั้นตั้งเป้าที่จะไปสู่ตลาดโลกด้วยก้าวแรกจากการพัฒนาเกม Puzzle Pet Party

Seungwon Lee, President of Overseas, Netmarble Games ได้กล่าวว่าพวกเรามุ่งเน้นเกี่ยวกับการออกแบบเพื่อให้ได้ความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะแก่เหล่าสัตว์น้อยรวมถึงมอนเสตอร์ต่างๆในเกม พวกเราคาดหวังว่าผู้เล่นที่ชื่นชอบเกมแนวแก้ปัญหาจะค้นพบคำตอบและชอบในตัวเกม Puzzle Pet Party

 

เกม Puzzle Pet Party เปิดให้ดาวโหลดแล้ววันนี้ผ่านทาง

Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.netmarble.nemous

AppStore: https://itunes.apple.com/us/app/puzzle-pet-party/id937236957

 

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกมมือถือ Puzzle Pet Party ได้ที่ Facebook page (http://www.facebook.com/puzzlepetparty).

 

 

 

Facebook Comment