001

ก่อนจะเริ่มเล่นเกม Slash Mobs Thailand นั้น เรามาทำความรู้จักกับ Icon ของตัวละครหลัก (หรือก็คือตัวละครของเรานั้นเอง) กันก่อน ว่ามีหัวข้อใด น่าสนใจบ้าง และมีรายละเอียดเกี่ยวกับตัวละครเช่นไร มาตามชมกันได้เลย…

002

เมื่อคลิกเข้ามาที่ไอคอนตัวละคร ก็จะเข้าสู่หน้าข้อมูลตัวละคร เราสามารถดูข้อมูลพื้นฐานต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องแต่งกายที่สวม ข้อมูลส่วนตัว ชื่อ เลเวล ระดับ VIP ในปัจจุบัน เป็นต้น

003

และในหน้าแสดงสถานะตัวละครนี้ยังสามารถคลิกไอคอนบริเวณด้านขวาเพื่อเข้าสู่ระบอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นการซ่อมแซมอาวุธ ตีบวก หรือหลอมอาวุธได้อีกด้วย

004

ในส่วนของฉายา เมื่อเราผ่านเควส กิจกรรมหรือเงื่อนไขบางอย่างในเกม เราก็จะได้รับฉายา ซึ่งฉายาหลายๆ อันนอกจากจะดูเท่แล้ว ยังสามารถเพิ่มพลังต่อสู้ได้ด้วย อย่ารอช้าไปหาฉายาเท่ๆ มาครอบครองกันเถอะ

005

ในส่วนอื่นๆ นี้จะแสดง ค่าเกียรติ ค่าปราบ (แต้มผู้พิชิต)  โดยผู้เล่นสามารถไปแลกไอเทมต่างๆ ที่เมืองม้าขาวได้สำหรับค่าบาป จะได้มาเมื่อผู้เล่นไปฆ่าผู้เล่นอื่น โปรดระวังหากค่าบาปเกิน 500 จะต้องติดคุก

เป็นไงบ้างค่ะ รู้จักตัวละครหลักของเรากันดีขึ้นแล้วใช่ไหม อย่าลืมอัพค่าพลังความเก่งกาจของเราและออกไปล่าเหล่า Mobs แสนซนกันได้ในวันที่ 9 ธันวาคม นี้พร้อมกันทั่วประเทศนะจ้า ^^

 

ติดตามรายละเอียดต่างๆเพิ่มเติมได้ที่

Website: TSM.mmog.asia | Fan Page: https://www.facebook.com/mmogasiaTSM

 

Facebook Comment