สุดยอดเกม puzzle ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก คุณทองแดง สุนัขทรงเลี้ยง พร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว!!

icon_2_1024

JON_07(resize)

เกม Tong Daeng : Fruity Crush คือเกมที่ถูกสร้างขึ้นมาจากแนวคิดตามภาพยนตร์เรื่อง คุณทองแดง the inspirations ที่ได้รับแรงบรรดาลใจจาก คุณทองแดง สุนัขทรงเลี้ยง ซึ่งเปิดให้บริการโดย บริษัท Magic Box Asia และจะเปิดให้โหลดเล่นได้ ทั้งใน IOS และ Android เร็ว ๆ นี้

 

ในวันที่ 2-7 ธันวาคม 2558 จะมีงานเปิดอย่างเป็นทางการ ร่วมกับงานเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง คุณทองแดง the inspirations สุดยิ่งใหญ่ ณ ศูยน์การค้า Emquartier เริ่มตั้งแต่เวลา 12.00 น. – 19.00 น. ของทุกวัน

KT01

ภายในเกมคุณจะสามารถออกผจญภัยไปกับ จร (จอห์น) ทองหล่อ และ คอปเปอร์ สามตัวเอก จากภาพยนตร์เรื่อง คุณทองแดง the inspirations เป็นผู้ช่วย ในการทำคอมโบ แบบฟรุตตี้ ฟรุตตี้ สุดสนุกและแสนจะง่าย พร้อมกับภาระกิจมากมายหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น

 

  • การผจญภัยที่มีมากกว่า 200 ด่าน
  • รูปแบบการทำฟรุตตี้คอมโบมากมาย
  • เล่นง่ายแต่ท้าทาย
  • สามารถใช้ Facebook เชื่อมต่อเพิ่อโชว์คะแนนไปกับเพื่อน ๆ ได้
  • ตามเก็บผลไม้ต่าง ๆ จากทั่วทุกแห่งเพื่อมาทำน้ำพันช์แสนอร่อย

 

คุณจะได้พบกับความสนุกที่ไม่เหมือนเกม puzzle อื่น ๆ อย่างแน่นอน ดาวน์โหลดและออกผจญภัยไปกับเกม Tong Daeng : Fruity Crush กันเลย จะเล่นคนเดียวเพื่อพิชิตด่านต่าง ๆ หรือแข่งกับเพื่อนเพื่อทำคะแนนสูงสุด ก็สนุกไม่ต่างกัน !!

Untitled-1  Untitled-2   Untitled-3

ถ้าพร้อมที่จะออกไปผจญภัยกับ จร (จอห์น) ทองหล่อ และ คอปเปอร์ จากภาพยนตร์เรื่อง คุณทองแดง : the inspirations แล้วอย่าลืมติดตาม Facebook ของเราเพื่อรวมกิจกรรมและรับข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.facebook.com/KhunTongDaeng/

 

ดาว์นโหลดเพื่อเล่นเกมได้ทั้ง App Store และ Google Play Store เพียงค้นหาคำว่า Tong Daeng แล้วมาสนุกด้วยกันนะค่ะ

Facebook Comment