สงครามเหนือมนุษย์ครั้งใหม่กำลังจะอุบัติขึ้นใน “Line of Sight” เตรียมตัวให้พร้อมเข้าสู่สมรภูมิใหม่ และใหญ่กว่าเดิม พร้อมกัน 9 ธ.ค.นี้

LOS_OBT_now

ปืนพร้อม! มีดพร้อม! พลังพิเศษพร้อม! เราพร้อมแล้ว แล้วคุณล่ะ พร้อมหรือยัง? นับถอยหลังสู่สมรภูมิจริงกับ Open Beta เกม Line of Sight ในวันที่ 9 ธันวาคมนี้ เตรียมตัวรับความมันส์แบบจัดเต็มเอาไว้ให้ดี

งานนี้ Line of Sight ไม่ได้มาเล่นๆ เพราะอัพเดทสิ่งใหม่ๆ เข้ามาจากช่วง Close Beta แบบจัดหนัก ด้วยตัวละครใหม่อีก 2 ตัว ใครที่รอตัวละครหญิง Mei Kraft อยู่ รอเล่นได้เลย ส่วนอีก 1 ตัวละครคือหนุ่มผู้ฟื้นฟูพลังพิเศษไวกว่าคนอื่น TJ Kim

LOS_OBT_Acafe-copy

นอกจากนี้ยังเสริมทัพอาวุธสุดโหดเข้าไปอีกถึง 11 ชิ้น พลังพิเศษแบบใหม่อีก 14 สกิล และแผนที่ใหม่อีก 1 แผนที่ ซึ่งแผนเดิมๆ ที่เคยใช้กันในช่วง Close Beta เมื่อมาเจอกับแผนที่ใหม่แห่งนี้ รับรองว่าต้องมีการปรับเปลี่ยนกลยุทธ์กันขนานใหญ่แน่นอน กับแผนที่ป่าดงดิบ Catch Frog ที่รองรับโหมดการเล่น 3 โหมดด้วยกัน คือ Free For All, Domination และ Crystal Boost

los-map-cathfrog-01(2)

อดใจรออีกไม่นานกับ Open Beta สุดยอดเกม FPS สายพันธุ์ใหม่ 9 ธันวาคมนี้ เตรียมตัวเตรียมใจเอาไว้ให้พร้อม แล้วพบกับกิจกรรมรับ Open Beta อีกเพียบ ซึ่งเพื่อนๆ สามารถเข้าไปติดตามข่าวสารกันได้ที่เว็บไซต์ LOS.PLAYPARK.COM หรือที่แฟนเพจ https://www.facebook.com/LineOfSightTH/

 

Facebook Comment