แบนเนอร์-453x164

กลับมาพบกันอีกเช่นเคยกับการอัพเดทใหม่ของเกม Dragon Slayer ที่วันนี้ผมก็มีข่าวการอัพเดทใหม่มาแจ้งให้เพื่อนๆ ได้ทราบก่อนใคร ซึ่งคราวนี้ก็เป็นการอัพเดท ดันเจี้ยนใหม่ของ Hero Dungeon ระดับเลเวล 55 ทั้งแบบ Single และ Party ที่เก็บเลเวลใหม่ และยังเป็นที่ซ่อนของเหรียญพลังแห่งมังกรอีกด้วย ซึ่งเป็นของหายากที่สำคัญสำหรับนักรบมังกรเลยทีเดียว เอาเป็นว่าอย่ารอช้าเราไปสำรวจดันเจี้ยนแห่งใหม่นี้กันเลยดีกว่าครับ

1

ที่ตั้งของดันเจี้ยนแห่งใหม่จะอยู่ที่ พิกัด X:196 Y:56 เป็นพิกัดตรง Hero Dungeon นั่นเองเพื่อนๆ เดินไปแล้วก็เข้า warp แดงแล้วเลือกดันที่ชื่อว่า Fog Forest ได้เลย

2

สำหรับเพื่อนๆ ที่ลงหาวัตถุดิบบ่อยๆ คงไม่หลงทางอย่างแน่นอน และดันเจี้ยนนี้เป็นดันที่อัพหลังจากดัน Echo Mount ที่ซ่อนของเหรียญพลังมังกรแห่งแรกไปนั่นเอง

3

เมื่อลงมาภายในแล้วกด M เปิดแผนที่ขึ้นมาก็จะพบช่องทางเดินภายในแผนที่แห่งนี้ ในดันเจี้ยนแห่งนี้จะมีบอสอยู่ด้วยกัน 3 ตัว และมอนสเตอร์ตัวเล็กตัวน้อยอยู่จำนวนหนึ่ง

4

ศัตรูจะเป็น หมูป่า กิ้งก่า กบ และปลาหมึกพิษ ส่วนใหญ่ มอนสเตอร์จะรุมโจมตีเราออโต้ เพื่อนๆ ไม่สามารถปล่อยตัวไว้เฉยๆ ในดันนี้ได้นะครับ

5

เมื่อเรากำจัดมอนสเตอร์จนหมด และเดินไปถึงจุดบอสตัวแรก ก็จะพบกับบอสที่ชื่อ Fearless jakiton เป็นบอสแมลงที่กำลังเฝ้าดูแลไข่อ่อนของมันอยู่ และมีความดุร้ายเป็นอย่างมาก

6

บอสตัวนี้จะโจมตีเราแบบล็อกเป้าหมาย และสกิลหมู่นะครับ เพื่อนๆ ต้องกลิ้งหลบให้ดี และคอยใช้ท่าคอมโบโจมตีและกลิ้งหลบออกมา เพราะบอสตัวนี้มีสกิลที่ทำให้เราติดพิษได้

7

สกิลพิษถ้าเราโดนจะทำให้เราเสีย HP เรื่อยๆ เป็นเวลา 3 วินาที และประกอบกับท่าโจมตีอื่นแล้ว อาจจะทำให้เพื่อนๆ นอนหลับฝันดีได้เลยนะครับ ดังนั้นต้องระวังสกิลต่อเนื่องของบอสตัวนี้ไว้ด้วย

8

ไอเทมที่เพื่อนๆ จะได้รับหลังจากกำจัดบอสตัวนี้ก็คือ เหรียญแห่งพลังมังกร War emblem และประดับเลเวล 60 และใบย้ายบวก นั่นเอง เป็นยังไงครับไอเทมดีใช่ไหม ห้ามพลาดเลยนะครับ

9

ต่อมาเพื่อนๆ ก็เดินกำจัดมอนสเตอร์ตามทางมาเรื่อยๆ จนถึงกลางแผนที่ ก็จะพบกับบอสอีกตัวที่หลบซ่อนอยู่ไม่เปิดเผยตำแหน่งให้เราได้เห็นก่อน เมื่อเดินมาถึงบอสจึงจะปรากฏตัวขึ้นนั่นเอง บอสตัวนี้มีชื่อว่า Stalin เป็นบอสนก ตัวใหญ่ที่มีสกิลการโจมตีด้วยพลังแห่งลมและพิษ

10

บอสนกตัวนี้การกำจัดจะไม่ยากเท่าไร เพราะสกิลของบอสนั้นเราสังเกตุง่ายๆ เพราะใช้เวลาร่ายสกิลพอสมควรทำให้เรากลิ้งหลบทันก่อนที่บอสจะใช้สกิลนั่นเอง แต่อย่าเผลอไปโดนสกิลหมู่ของบอสตัวนี้เข้านะครับ เพราะจะทำให้เพื่อนๆ ลอยขึ้นและจะโดนบอสจิกซ้ำจนตายได้ง่ายๆ ต้องคอยหลบให้ดีๆ นะครับ

11

เมื่อเรากำจัดบอสนกตัวนี้ได้ สิ่งที่เพื่อนๆ จะได้ก็คือ ประดับทองเลเวล 60 และเหรียญแห่งพลังมังกร และใบโอนบวก อีกเช่นเคย แต่ต้องบอกก่อนว่าบอสภายในดันเจี้ยนแห่งนี้จะตกไอเทมแบบเดียวกันทั้งหมดแต่อัตราการตกนั้นจะเป็นแบบสุ่มนะครับ เพื่อนๆ ก็ต้องลุ้นเอาว่าจะได้หรือไม่

12

และก็มาถึงบอสตัวสุดท้ายที่มีชื่อว่า Poisen เป็นบอสนกที่มีสกิลหลุมดำ และติดพิษสามารถตรึงให้เราติดอยู่ในสกิล เพราะจะทำให้การเคลื่อนที่เราช้าลงนั้นเอง จากนั้นก็จะตีปีกฟันเราอย่างรุนแรง เราต้องคอยวิ่งหลบหรือกลิ้งหลบสกิลบ่อยๆ เพราะสกิลบอสตัวนี้จะค่อนข้างไวและต่อเนื่อง

13

สกิลบอสจะตรึงเราให้เดินวิ่งช้าลง และจากนั้นจะวิ่งเข้ามาตีใส่เราจนตาย ซึ่งถ้าเพื่อนๆ ไม่รีบวิ่งออก HP ของเพื่อนๆ จะลดลงอย่างต่อเนื่องตามระยะเวลาของสกิลนี้อีกด้วยต้องรีบวิ่งออกมา

14

และสกิลที่เพื่อนๆ ต้องระวังอีกสกิลก็คือการปล่อยแสงของบอสนกจะเป็นสกิลหมู่และวงกว้าง ต้องคอยวิ่งหลบออกมากให้ได้ ถ้าโดนจะทำให้ HP ของเพื่อน เหลือเพียง 5% เท่านั้น สำหรับสายเวทย์อาจจะตายได้ในครั้งเดียวเพื่อนๆ ต้องหลบให้ดีๆ นะครับ

15

เมื่อกำจัดบอสนกได้แล้วเพื่อนๆ ก็จะได้รับไอเทมเป็นค่าตอบแทนแต่จะได้หรือไม่ได้นั้น เพื่อนๆ ก็ต้องไปลุ้นกันเอานะครับ แต่ของที่เพื่อนๆ จะได้รับเรียกได้ว่าต้องใช้เวลารวบรวมกว่าจะได้มาก็ใช้เวลานานอยู่ แต่ถ้าได้มาแล้วใครๆ ก็ต้องอิจฉากันเลยทีเดียว

16

17

เป็นอย่างไรบ้างครับสำหรับดันเจี้ยนแห่งใหม่ที่ซ่อนของเหรียญพลังแห่งมังกรแห่งนี้หวังว่าคงจะโดนใจเพื่อนๆ ไม่น้อยเลยทีเดียว ต่อไปเพื่อนๆ ก็จะมีดันเจี้ยนสำหรับรวมรวบเหรียญแห่งมังกรเพิ่มขึ้นทำให้การรวบรวมวัตถุดิบของเพื่อนๆ เพิ่มมากขึ้นอีกด้วย ครั้งหน้าจะมีอะไรอัพเดทอใหม่เข้ามาบ้างก็อย่าลืมติดตามกันให้ดีๆ นะครับ รับรองได้ว่าผมจะนำมาบอกให้เพื่อนๆ ได้ทราบก่อนใครอย่างแน่นอน อย่าพลาดนะครับ

 

ติดตามข่าวสารต่างๆ ของเราได้ที่ Facebook/Dragon Slayer หรือ www.dsonline.in.th

 

Dragon Slayer           @dsthailand

 

ในช่องเพิ่มเพื่อนเข้ามารับไอเทมฟรีบ่อยๆ ทุกสัปดาห์ แอดเข้ามาในกลุ่ม @dsthailand

Facebook Comment