สงครามล้างโดต้า-dota legend

เทศกาลวันลอยกระทงมาถึงอีกแล้ว!สุดยอดเกมมือถือสงครามล้างโดต้า-Dot Legend นำฮีโร่ใหม่เอี่ยม มาเพิ่มความอบอุ่นรับเทศกาล แน่นอนว่าเทศกาลสุดพิเศษนี้เราขอแนะนำฮีโรทศกัณฐ์ที่ถือเป็นเทพแห่งการคุ้มครองลงสู่สนามรบ! ศึกรบdota ที่คลาสสิคที่สุดกำลังจะร้อนระอุอีกครั้ง รับรองคุ้มค่าสมการรอคอย!

pic1

สงครามล้างโดต้า-dota legend คือเกมมือถือประเภทโดต้า ไม่ว่าจะเป็นภาพ การดำเนินการ การออกแบบระบบล้วนทำด้วยความประณีต ท่านจะได้พบเกมมือถือ เคลื่อนไหวแบบMOBA ตัวเกมได้ใช้เทคนิคใหม่Unity3Dในการสร้างตัวละครไม่ว่าตัวเอกจะวิ่งหรือปล่อยสกิลก็สมบูรณ์แบบไร้ที่ติ  ไม่ว่าจะเป็นคอเกมdotaหรือLOL ก็ต้องพึงพอใจกับเกมตัวนี้อย่างที่สุด มาร่วมสัมผัสประสบการณ์อันน่าทึ่งนี้ไปพร้อมๆกัน!

pic2

และเพื่อให้ผู้เล่นชาวไทยได้พบกับความอัศจรรย์ที่คาดไม่ถึง ในเกมเวอร์ชั่นใหม่นี้เราได้เตรียมทศกัณฐ์ไว้รอลงสนามรบ สนามรบโดต้าจะกลับมาร้อนแรงกว่าเดิม !ท่านอยากจะเป็นที่สุดของเทพไหม? ทศกัณฐ์จะปกป้องซากโบราณได้หรือไม่?รีบมาสงครามล้างโดต้า-dota legend เปิดเส้นทางสู่ความอัศจรรย์แล้ว ณบัดนี้!

pic3

 

Tip:ในช่วงกิจกรรมวันลอยกระทงผู้เล่นที่กวาดล้างด่าน หรือสำเร็จภารกิจประจำวัน จะดรอปกระทงและโคมขงเบ้ง เมื่อสะสมครบตามจำนวนที่กำหนดจะสามารถแลกฮีโร่พิเศษ-ทศกัณฐ์ ไปแบบง่ายๆ นอกจากนี้ยังมีไอเทมล้ำค่าอีกมาก รีบมาเขาร่วมกันเถอะ~

 

ลิงค์ดาวน์โหลด http://goo.gl/8rYxb1

เว็บเกมและเว็บบอร์ด https://dotlegend.vstargame.com/

หน้าหลักFB https://www.facebook.com/DotLegendGame/

 

 

Facebook Comment