pic001

เมื่อเข้าใกล้ วันเพ็ญเดือนสิบสอง ก็ถึงเวลาแห่งความสนุกกันอีกครั้งและในเทศกาลลอยกระทงปีนี้ อินิทรีเลยใจดีจัดหนักจัดให้ กับกิจกรรมสนุกๆ ต้อนรับเทศกาลสุดคลาสสิค “ลอยกระทงปีนี้ ไอเทมดีดี แจกเพียบ” จากเกมสุดฮิตในเครืออินิทรี ที่มารอมอบความสุขกันถ้วนหน้า พร้อมให้ชาวเกมเมอร์ได้ลุ้นรับแรร์ไอเทมกันมากมายตั้งแต่วันนี้ – 26 พฤศจิกายน 2558 เท่านั้น

สำหรับกิจกรรม “ลอยกระทงปีนี้ ไอเทมดีดี แจกเพียบ” เป็นการชวนเพื่อนๆชาวเกมเมอร์ร่วมกิจกรรมกันผ่านทาง Facebook fanpage โดยมีเหล่าเกมสุดฮิตมารอต่อคิวสร้างความสนุกกันทุกช่วงเวลาได้แก่

 

Flyff                             www.facebook.com/flyffonline

Pangya                        www.facebook.com/Pangyasiam

Boomz                         www.facebook.com/boomzthailand

C9                                www.facebook.com/C9Thailand

Touch Online               www.facebook.com/TouchMyGame

มังกรหยก Frontier       www.facebook.com/MFrontier2015

Age of Warriors          www.facebook.com/ageofwarriorsth

 

ซึ่งเพื่อนๆสามารถเข้าไปร่วมกิจกรรมกันได้ทุกเกมเลยโดยผู้เล่นจะต้องทำให้ครบทุกเงื่อนไขถึงจะมีสิทธิลุ้นรับรางวัล และกิจกรรมเป็นอย่างไรไปติดตามกันเลย

กติกาการร่วมสนุก  

  1. กด Like & share ของโพสกิจกรรม (โดยต้องตั้งเป็นสาธารณะเท่านั้น )
  2. พิมคำอธิษฐานของคุณใต้ภาพกิจกรรม

ประกาศผลทางรายการ GM Live (www.youtube.com/user/Ini3GMLive หรือ www.facebook.com/Ini3gmlive ) วันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน เวลา 19.00 เป็นต้นไป

 

และความสนุกยังไม่หมดเพียงเท่านี้ นอกจากกิจกรรมความสนุกบนหน้า Facebook Fanpage แล้ว ยังมีกิจกรรมภายในเกมอีกด้วย จะมีเกมไหนบ้างไปติดตามกันเลย

 

Age of Warriors

Activity 1 Loi Krathong Donation
pic002

การมีกองทัพอันแข็งแกร่ง สมาชิกในกิลด์ที่แข็งแรง ความสามัคคีถือเป็นพลังที่ไม่มีมอนสเตอร์ หรือกิลด์ไหนมาทำลายได้ นอกจากจะสร้างผลงานให้กิลด์เป็นที่ประจักษ์ ก้าวเป็นที่หนึ่งในดินแดนอีแลนตร้าแล้ว การบริจาคเข้ากิลด์ถือเป็นเรื่องที่สำคัญไม่แพ้กัน!! เพียงนักรบบริจาคเข้ากิลด์ให้ครบจำนวนแต้มที่กำหนด จะได้รับรางวัลพิเศษทันที!! การช่วยกันสร้างความมั่นคงให้กองทัพ ยังเป็นรากฐานในการคว้าชัยชนะอีกด้วย!!

 

ระยะเวลารว่มกิจกรรม : วันจันทร์ที่ 23 พฤศจิกายน ถึง วันอาทิตย์ที่ 29 พฤศจิกายน 2558  

 

ติดตามรายนละเอียดเพิ่มติมได้ที่นี้เลย :  https://aow.i3play.com/news/view?type=update&id=MjAxNTExMTkxMjI3MDQ

 

Activity 2 Loi Krathong Promotion

pic003

วันเพ็ญเดือนสิบสอง พระจันทร์เต็มดวง ฤกษ์ดีสำหรับนักรบที่ต้องการเติม Gem เข้ามายัง Age of Warrior เพราะนอกจากได้ Gem มาจับจ่ายซื้อไอเทมกันแล้ว ยังมีโบนัสพิเศษเป็น Gem มอบเพิ่มให้อีกด้วย!! โปรโมชั่นดีไม่อยากให้รอช้า นักรบจัดมา ดินแดนอีแลนตร้าขอจัดให้หนัก รับกลับไปจนกระเป๋าตุง ความคุ้มที่มีให้เฉพาะนักรบที่นี่

 

ระยะเวลารว่มกิจกรรม : วันจันทร์ที่ 23  พฤศจิกายน  ถึงวันอาทิตย์ที่  6  ธันวาคม  2558  

 

ติดตามรายนละเอียดเพิ่มติมได้ที่นี้เลย : https://aow.i3play.com/news/view?type=update&id=MjAxNTExMTgxNTE0MTI

 

 

Divosaga plus

Activity 1
pic004

ฤกษ์ดีส่งท้ายเดือนพฤศจิกายน จัดต้อนรับเทศกาลลอยกระทง นักรบท่านไหนอยากรับโชคดี ได้ทรัพย์มากมาย คุ้มค่ากับการเติมครั้งนี้อย่างแน่นอน เพียงนักรบเติมเงินเข้ามาในดินแดนแห่งทวยเทพครั้งแรก เตรียมรับเงื่อนไขพิเศษนี้ทันที!! โปรโมชั่นดีไม่อยากให้รอ โอกาสส่งถึงมืออย่ารอช้า

 

ระยะเวลารว่มกิจกรรม : วันอังคารที่ 24  พฤศจิกายน  ถึงวันพฤหัสบดีที่  26  พฤศจิกายน  2558  

 

ติดตามรายนละเอียดเพิ่มติมได้ที่นี้เลย : http://ds.mygame.in.th/movement/view.asp?type=activitycms&id=MjAxNTExMTkxNjQ0MDA

 

โอ้โฮ้ !! กิจกรรมสนุกๆมากมายขนาดนี้ ชาวเกมเมอร์ห้ามพลาดกันนะจ๊ะ 1 ปี มีครั้งเดียวเท่านั้น…และสำหรับเพื่อนๆชาวเกมเมอร์ที่กำลังใจเตรียมตัวไปลอยกระทง ก็ขอให้ดูแลตัวเองกันดีดีนะจ๊ะ ทีมงานชาวอินิทรีเป็นห่วงชาวเกมเมอร์ทุกคนเลย

 

 

Facebook Comment