ในช่วงปี2015เกมมือถือจอมยุทธ์ฉางจะมาสะเทือนวงการเกมมือถืออีกครั้ง ยุคใหม่แห่งเกมมือถือ วิธีการเล่นใหม่ล่าสุดที่ท่านไม่เคยพบ !

1

เมื่อพรหมลิขิตความรักความแค้นเกิดขึ้น น้ำตาและหยดโลหิตหลั่งนองเต็มพื้น จอมยุทธ์ฉางหลิวเกมแนวใหม่ จะทำให้ท่านรักอย่างแน่นอน เรื่องราวในยุคเซียนที่กลายเป็นตำนาน มาร่วมบำเพ็ญเซียนไปพร้อมๆกัน !ระบบเวอร์ชั่นคู่รักแบบใหม่ ที่บำเพ็ญร่วมกันได้ พร้อมเปิดศึกกับกิลด์มากกว่าร้อย  วิธีการเล่นแบบอRPG ที่จะทำให้ท่านวางมือถือไม่ลง มาร?เซียน ?มนุษย์ท่านจะเลือกฝ่ายไหนก็ได้ตามใจ? มารเซียนอยู่ในกำมือของท่าน!

2

จอมยุทธ์ฉางหลิวเกมสุดมันส์!รบข้ามเซิร์ฟ ทะลุทุกเขตแดน ท้าทายเหล่าเพื่อเซียนได้ตามใจ !มาพร้อมสัตว์เลี้ยงสุดแบ๊วที่มีพลังไร้สิ้นสุด!ระบบเพียงหนึ่งเดียวสามารถเปลี่ยนอาชีพได้ เสียงคนจริง กำหนดดิสเพลย์ด้วยตัวเอง สร้างทัพและรูปแบบการรบที่ไม่เหมือนใคร ! PKอย่างไร้จำกัด ระเบิดความมันส์ไปกับศึกที่มีคนร่วมมากมาย ทุกความสนุกถูกรวมอยู่ในนี้แล้ว3
ฆ่าเหล่ามาร  พิทักษ์มารไปพร้อมกัน ในจอมยุทธ์ฉางหลิวยังมีเลี้ยงปลา สังคม ค้นสมบัติ  สมาคมเซียน และวิธีการเล่นอีกมากมาย แน่นอนว่าช่วงเวลาแห่งการบำพ็ญนี้จะไม่มีความเหงา และความมันส์เท่านั้น!!

4

ผู้บำเพ็ญเซียนแห่งจอมยุทธ์ฉางหลิวกลังรอการเข้าร่วมของท่าน!

 

【ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง】

หน้าเว็บหลักFacebook:https://www.facebook.com/thaixhol

หน้าเว็บหลักเกม:https://th.vstargame.com/

Facebook Comment