พร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการกับ《สงครามล้างพันธุ์อสูร》เกมจากค่ายi2i game   สไตล์เวทย์มนตร์  ฉากการต่อสู้ระหว่างมนุษย์หมาป่าและแวมไพร์  PKที่ผสมผสานระหว่างTSD และ QTE  ภาพคมชัด การต่อสู้สุดดุเดือด  ฉากเนื้อเรื่องสุดอลังการ  ซึ่งจะเปิดให้ผู้เล่นชาวไทยได้สัมผัสความมันส์อย่างเต็มรูปแบบในเดือน ธันวาคมนี้ แน่นอน

UW01

การต่อสู้ในตำนาน

《สงครามล้างพันธุ์อสูร》เป็นเกมมือถือแนว ARPG รูปแบบใหม่  ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทมนุษย์หมาป่าเข้าสู่โลกยุคดึกดำบรรพ์มอร์แกน  และเพื่อช่วยเหล่ามวลมนุษย์สงครามต่อสู้ระหว่างแวมไพร์จึงอุบัติขึ้น  ผู้เล่นจะได้สนุกกับการผจญภัย ไล่ล่าปีศาจชั่วร้าย มังกรยักษ์  เอลฟ์และมอนสเตอร์สุดแข็งแกร่ง

UW02

จำลองเสมือนจริง

โหมดการต่อสู้แบบTSD ที่จะนำท่านเข้าสู่การต่อสู้สุดมันส์  ให้ผู้เล่นได้ใช้สกิลที่แตกต่างส่งผลต่อการต่อสู้  นอกจากนี้ก็ยังสามารถเลือกใช้TSDหรือQTEได้อย่างอิสระ เพื่อช่วยเพิ่มระดับการต่อสู้ของตัวละครหลัก ตอบสนองการสัมผัสแบบเรียลไทม์ ต่อสู้ได้อย่างอิสระและสมจริง

UW03

สามอาชีพหลัก

ผู้เล่นจะได้พบกับ 3 อาชีพหลักนักรบ  นักเวทย์    นักฆ่า ตามคัมภีร์ในตำนานแห่ง 《สงครามล้างพันธุ์อสูร》 ครั้งแรกแห่งที่ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับสงครามระหว่างมนุษย์หมาป่าและแวมไพร์ อันดุเดือด

UW04

กราฟฟิคสุดอลังการ

《สงครามล้างพันธุ์อสูร》กราฟฟิค3D เทียบเท่าเกมไคลแอนท์ เลือกคุณภาพเพื่อความคมชัด สัมผัสกับการต่อสู้ที่สวยงามสมจริง ระบบปีก อาวุธ ตัวละครอันสวยงามสัมผัสถึงความคลาสิคและมนต์ขลัง

UW05

ระบบพิเศษ

ถือเป็นเกมมือถือ ARPGรูปแบบใหม่สุดล้ำ  ใน《สงครามล้างพันธุ์อสูร》ยังมีระบบคุ้มกัน ให้ผู้เล่นได้เลี้ยง “วิญญาณสัตว์เลี้ยง”  พบกับที่ลับอวกาศ  นักล่าเอลฟ์ และหอฝึกฝน  ให้ผู้เล่นได้สัมผัสกับความท้าทายในด่านต่างๆด้วยตัวเอง ทำลายข้อจำกัดของตนเองไปพร้อมกัน

UW06

《สงครามล้างพันธุ์อสูร》เน้นการต่อสู้สมจริง กราฟฟิคสวยงามอลังการ   โหมดการต่อสู้สุดพิเศษและเนื้อเรื่องสุดเข้มข้น ให้ทุกคนได้สัมผัสความความสนุกสมการรอคอย

 

 

 

Official Fanpage: https://www.facebook.com/i2iunderworld/

 

 

Facebook Comment