เกม MMORPG สายเลือดญี่ปุ่นแท้ 100% อย่าง Onigiri Online ข้าวปั้นสบั้นอสูร! หลังจากที่ได้ทำการอัพเดท Patch ใหม่ไปเมื่อไม่นานมานี้ก็ได้ปล่อยบอสสุดโหดออกมาให้ผู้เล่นได้สนุกสนานกับการไปล่า รวมไปถึงถูกล่า… กันด้วย และแน่นอนว่า เมื่อมีบอสให้ล่าก็ต้องมีอุปกรณ์ใหม่ๆนั่นเอง และสิ่งที่พิเศษสุดๆที่มาพร้อมกับอุปกรณ์ใหม่ๆนั่นก็คือ Skill ท่าไม้ตายใหม่ๆนั่นเอง คราวนี้เราจะมาพูดถึงท่าไม้ตายเหล่านี้กันครับว่ามันเจ๋งยังไงบ้าง ไปดูกันเลยจ้า!

Banner

สกิลไม้ตายใหม่ได้จากไหน!?

 

สกิลไม้ตายใหม่เซ็ตนี้สามารถหาได้จากอาวุธที่ดร็อปจากบอส ซาตาน ที่เป็นบอสประจำดันเจี้ยน แม่น้ำโศกา:ต้นแม่น้ำ นั่นเอง

001

หน้าตาดันเจี้ยนแม่น้ำโศกา:ต้นแม่น้ำ

002

003

ซาตาน… มาแล้ว!!!

 

อาวุธซาตานชนิดต่างๆ

อาวุธที่ได้จากซาตานมี 8 ชิ้น ซึ่งแต่ละชิ้นก็จะมีทั้งความสวยงาม ลักษณะพิเศษและท่าไม้ตายแตกต่างกันไป

004

005

006

007

008

009

010

011

ท่าไม้ตายใหม่สุดเท่ห์!?

ท่าไม้ตายของอาวุธแต่ชนิดที่อัพเดทใหม่นี้บางท่านั้นอาจจะใช้ชื่อเดียวกันแต่ใช้กับอาวุธคนละชนิด จะมีท่าไหนบ้างไปดูกันเลย

 

Ougi Paradise of Fallen Lightning

ท่านี้จะเป็นการสร้างสนานพลังสายฟ้าขึ้นมาตรงจุดที่เรากำหนด โดยกระแสไฟฟ้าจะสร้างความเสียหายให้กับศัตรูด้วยธาตุสายฟ้าแบบเน้นๆเป็นระยะเวลา 5 วินาที คิดความเสียหายได้ทั้งธาตุสายฟ้าและธาตุแทง โดยท่านี้จะใช้ได้ทั้งอาวุธ ดาบ และ ธนู โดยดาบจะเป็นการกระโดดแล้วฟาดสายฟ้าลงมาบนพื้น ส่วนธนูจะกระโดดกลับหลังแล้วยิงสนามพลังสายฟ้าออกไป

012

013

Ougi Festering – Violet Strikes

ท่านี้จะเป็นการพุ่งเข้าหาศัตรูที่อยู่ข้างหน้า 3 – 5 ก้าว แล้วร่ายรำกระบวนดาบสายฟ้าใส่ศัตรู 4 ชุดด้วยกัน คิดความเสียหายได้ทั้งธาตุสายฟ้าและธาตุฟัน รับรองว่าแรงถึงใจแน่นอน โดยท่านี้จะใช้ได้ทั้งอาวุธ ดาบคู่ และ ดาบใหญ่ โดยดาบคู่จะเป็นการกระโจนเข้าใส่แล้วฟันรัวๆ ส่วนดาบใหญ่จะเป็นการแทงศัตรูอย่างรุนแรงแล้วตวัดดาบใหญ่ฟันไปรอบตัวเป็นบริเวณกว้าง

015

016

 

Ougi Purple Lightning Rain

ท่านี้จะเป็นการตวัดอาวุธขนาดใหญ่ไปมาอย่างรุนแรงถึง 4 Hit และจะจบด้วยท่าปักอาวุธลงพื้นสร้างความเสียหายรอบตัวเป็นบริเวณกว้างอีกด้วย โดยการโจมตีของท่านี้จะคิดความเสียหายด้วยธาตุสายฟ้าและธาตุกระแทก รับรองว่าแรงถึงใจจริงๆจ้า โดยท่านี้จะใช้ได้ทั้งอาวุธขวานและหอก ท่าเริ่มต้นของอาวุธทั้งสองจะเหมือนกันตรงที่จะเริ่มด้วยการตวัดอาวุธไปด้านหน้า ขวานจะจบด้วยท่าทุบพื้นดินอย่างรุนแรง ส่วนหอกจะเป็นการปักหอกลงกับพื้นปล่อยสายฟ้าออกมาทำลายศัตรูเป็นบริเวณกว้าง

016

017

Ougi Light of Destruction

ท่าไม้ตายพิเศษเฉพาะอาวุธ Wand ที่จะรวบรวมพลังสายฟ้าเอาไว้ในร่างก่อนจะยิงออกไปข้างหน้าเป็นเส้นตรงราวกับพลังคลื่น… คิดความเสียหายด้วยธาตุสายฟ้าเพียงอย่างเดียว ด้วยระยะที่ไกลถึง 100m แถมยังสร้างความเสียหายอย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 3-5 วินาที ทำให้ท่านี้เรียกได้ว่าเป็นท่ากอบกู้ของผู้เล่นอาวุธสายนี้เลยทีเดียวเชียว

018

019

Ougi Fascinating Fallen Light

ท่าไม้ตายพิเศษสำหรับอาวุธ Staff ส่วนใหญ่อาวุธสายนี้จะมีแต่ท่าที่คอยซัพพอร์ตชาวบ้าน แต่ท่านี้ใช้สำหรับโจมตีครับ!! ท่านอ่านไม่ผิดหรอกครับมันเอาไว้โจมตีจริงๆ แม้มันจะไม่ได้รุนแรงมากเหมือนของสายอื่นๆ แต่มันสามารถสร้างความเสียหายได้เป็นบริเวณกว้างเลยล่ะครับ ท่านี้จะรวมพลังสายฟ้าเอาไว้ในร่างแล้วระเบิดออกไปอย่างรุนแรงจนสว่างวาบไปทั้งจอ… หากว่ายังพอมี Slot Skill เหลือเอาท่านี้มาไส่กับไม้เท้าระดับสูงก็จะสามารถช่วยเพื่อนทำ Damage ได้บ้างแล้วนะครับ

020

021

เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับการเจาะลึกสกิลไม้ตายใหม่ในครั้งนี้ของ Onigiri Online ของเขาดีย์จริงๆนะครับอย่าลืมบอกต่อชวนเพื่อนมาเล่นกันเยอะๆนะคร๊าบบบ!!

 

Facebook Comment