BM01

ดาวน์โหลดได้ที่

แอนดรอยเวอร์ชั่น : https://goo.gl/rAxGvw
ไฟล์ APK: http://bit.ly/1GRZX2b
ร่วมกิจกรรมมากมายได้ที่ : https://goo.gl/ZsMTUf

2
อีกหนึ่งสุดยอดแบ๊วเกมฟอร์มยักษ์ที่เซิร์ฟเวอร์เป็นเซิร์ฟอินเตอร์ที่มีให้เลือกถึง4ภาษา ถึงเวลาปิดตำนานเหล่าเกมฟอร์มเล็กที่ให้ท่านตีได้แต่เพื่อนร่วมชาติร่วมภาษา งานนี้มีให้ท่านเลือกปล้นเก็บเลเวลกันแบบเรียลไทม์ทั้งสงครามก๊วนสงครามแก๊ง ร่วมชิง ร่วมสุข ร่วมบุกตะบันข้ามชาติข้ามภาษา

3
ให้ทั่วโลกตีตราว่าเกมเมอร์ไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก มีเพื่อนชวนเพื่อน มีพี่ชวนพี่ มีน้องชวนน้อง เล่นกันมันส์ตั้งแต่บุรุษยันอิสสตรี หรือแม้แต่เด็กน้อยเบบี๋ก็เหมาะจะเข้ามาปลูกสร้างจินตนาการ

4
งานนี้ก๊วนไหน กลุ่มใด คนชาติอะไรจะเป็นที่1 ร่วมค้นหาเหล่ามอนเตอร์นับร้อยมาร่วมแก๊ง เพื่อสร้างตำนานกับเพื่อนร่วมก๊วนได้แล้ววันนี้ที่ Battle Monster
5
เตรียมให้พร้อม ซ้อมให้ดี เราการันตีความมันส์  ร่วมพิชิตเป็นตำนานเหนือเหล่ามอนสเตอร์ในใต้หล้าได้แล้วที่นี่

6
สำหรับส่วนที่จะกล่าวถึงฟังก์ชั่นต่างๆที่มีมากมายจนยากจะอธิบายให้หมดภายในไม่กี่บรรทัดก็จะเป็นการยากเสียจนเกินไป เราจึงจะขออนุญาติยกตัวอย่างมาให้ท่านได้เรียกน้ำย่อยกันซักเล็กๆน้อยๆ โดยจะขอตัดพวกฟังก์ชั่นดาดๆที่เกมทั่วๆไปพึงมีออกไป เกมนี้นั้นสามารถตอบโจทย์ ที่ท่านสามารถจะค้าขายตัวมอนส์โหดๆ ได้อย่างอิสระเสรี ชนิดที่ถ้าทำข้อตกลงกันได้ หรือ เพื่อนกันแบ่งปันกัน ก็จะโหดได้ตั้งแต่เลเวลน้อยๆกันเลย ระบบก๊วนวอร์ ที่วัดอันดับแก๊งจากการต่อสู้ งานนี้วัดกันแบบก๊วนvsก๊วนผู้เล่นที่มีแก๊งค์มอนส์ของตนเองโหดๆ และบรรดาเหล่ามอนส์แน่นเท่านั้นที่จะแบ่งปันและอยู่รอดไปด้วยกันกับก๊วนของท่าน ซึ่งเกมนี้แม้แต่มอนส์ตัวเดียวกันก็ตาม ระดับพลังและสกิลต่างๆ นั้นก็ยังสามารถแตกต่างกันได้จากปัจจัยยิบย่อยต่างๆได้มากมาย และมีการอัพสเตตัสเสริมค่าให้เลือกว่าคุณเองอยากจะเน้น โจมตี ป้องกัน เพิ่มพลัง หรือเป็นการเพิ่มค่าต่างๆ เป็นสายที่ไว้ใช้ช่วยฟาร์มไอดีหลัก ผ่านด่าน หามอนส์ หรือต่อสู้ ได้ตามสไตล์ที่แต่ละท่านชื่นชอบ ที่สำคัญมีฟังก์ชั่นปล้นให้ชิงทองจากผู้เล่นที่ทำการออฟไลน์ หรือใครที่กลัวเงินจะหายหรือโดนปล้นจะเลือกเสียค่านายหน้าฝากธนาคารไว้ก็จะไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป เกมที่มีฟังก์ชั่นและระบบในรูปแบบมากมายให้ท่านเลือกที่จะเป็น เล่นแบบที่ใช่ หรือมีให้ค้นหาความเป็นคุณ ซึ่งหากคุณยังตามหาตัวตนไม่พบ หรือมั่นใจว่าโลกออนไลน์เป็นถิ่นของคุณแล้วละก็ มาพิสูจน์ตัวเองว่าคุณจะเป็นสายไหนเก่งระดับใด หรือแท้จริงแล้วในส่วนลึกๆของคุณ จะเป็นเทพหรือเป็นขยะของโลก…battle monster

Facebook Comment