ข่าวดี! สำหรับแฟนเกม ศึกชิงปราสาท : Castle Clash เกมโมบายที่มีผู้เล่นกด Like แฟนเพจมากที่สุดในประเทศไทยเกือบ 1.3 ล้าน Like มาวันนี้ทางทีมงาน IGG ผู้ให้บริการเกม ศึกชิงปราสาท : Castle Clash ในประเทศไทยมีข่าวดีอยากจะแจ้งให้เพื่อนๆ ได้ทราบว่าเราจะอัพเดท Patch ใหญ่ ซึ่งถือว่าเป็นการอัพเดทที่ฮือฮามากในต่างประเทศ นั่นคือการมาของฮีโร่ในตำนาน “ดวงตาปีศาจแห่งความชั่วร้าย Ghoulem”

11168026_1702230406658935_546175630731772253_n

Ghoulem คือ ปีศาจตาเดียว ฮีโร่คลาส Legendary ตัวสุดท้ายที่กำลังจะปรากฏขึ้นมาบนโลกแห่ง Castle Clash เจ้าของฉายา “Evil Eye Ghost” และมีสกิลสุดอันตรายได้แก่ “Spirit Summon” ซึ่งเป็นการโจมตีแบบเป็นวงกว้างและทำดาเมจได้รุนแรงมาก สมกับเป็นฮีโร่ระดับตำนานจริงๆ

Untitlegregrg

บทนำ Ghoulem
ตำนานที่ถูกกล่าวขานว่ามีสัตว์ที่มีลักษณะดุร้าย และ น่าเกรงขามเหมือนมังกร มันแค่โผบินบนท้องฟ้าทำให้เหล่าผู้คนมากมายหวาดกลัวกับความร้ายกาจของมัน แต่ในตำนานนั้นไม่ได้กล่าวว่าสัตว์ที่ดุร้ายตัวนี้มีที่มาจากที่ใด แต่ที่นั่นมันคงจะเป็นสถานที่น่ากลัวไม่ใช่น้อย ทีแรก ปีกแห่งไฟ เป็นที่กล่าวขานกันว่า มันเป็นผู้สร้างภัยพิบัติให้กับโลกใบนี้ ณ ขณะนี้เป็นเวลาของสัตว์ร้ายตัวต่อไป ที่จะมาสร้างภัยพิบัติที่รุนแรงมากกว่าปีกแห่งไฟ หัวหน้าของสถานที่อันน่ากลัวนี้ได้ทำการชี้ไปที่รูปปั้นหิน และ พูดว่า “จงไป และ ทำลายล้างโลก” ทำให้มนุษย์เห็นว่ามันยังมีสิ่งที่น่ากลัวอยู่ภายใต้โลกใบนี้! เวลาผ่านไปชั่วขณะหนึ่ง และแล้วรูปปั้นหินก็ได้ลืมตาขึ้น พร้อมกับแสงสว่างสีฟ้าบนดวงตา มันได้ทำการมองไปรอบๆสักพักหนึ่ง และแล้วมันก็เห็นฐานหนึ่งที่เป็นเป้าหมายของมัน ปีศาจตาเดียวได้ทำการตัดสินใจว่าใครจะเป็นเป้าหมายของมันปีศาจตาเดียวได้ทำการขยับปีกของมัน และ โผบินไปยังท้องฟ้า มันจะทำการโจมตีเป้าหมายของมัน เร็วๆนี้ คุณคือเป้าหมายของมันหรือไม่?สำหรับคนที่กลัวกับความดุร้ายของเจ้าสัตว์ร้ายนี้ และ นอนเปิดตาข้างเดียวนั้นจงระวังมันไว้ให้ดี

Untitlhtyhey6iud

ตัวอย่างสกิลสุดโหด Spirit Summon

Untitlhhey6iud

Untitlh6ythjjed

สำหรับกำหนดการอัพเดทแพทช์ Ghoulem นั้น กำหนดการในประเทศไทยจะอัพเดทในวันที่ 5 พฤศจิกายน 2558 (วันเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้) โดยจะเพิ่มฮีโร่ใหม่ ฟีเจอร์และไอเทมใหม่มากมาย โดยเพื่อนๆ สามารถติดตามรายละเอียดการอัพเดทนี้ได้ที่แฟนเพจ : https://www.facebook.com/CastleClashTH

Facebook Comment