1

TS3 SAGA กับจุดเด่นของเกมส์ที่ผู้เล่นจะต้องหลงใหลชื่นชอบ

TS3 SAGA  (ts3.in.th) เป็นเกมแนว Turn-based MMORPG สไตล์น่ารักที่ถูกพัฒนาโดย ChineseGamer ให้บริการโดย Hero Ranger จาก iDigital Connect เป็นเกมส์ออนไลน์ที่เคยสร้างความสนุกในซีรีย์ TS Online ซึ่งถือว่าเป็นเกมส์ที่เกมส์เมอร์ชาวไทยเรารู้จักกันเป็นอย่างดี ถึงความสนุกและเรื่องราวของเกมส์ การกลับมาคราวนี้ในรูปแบบของ สามมิติ ทำให้เกมส์ TS3 Saga เติบโตขึ้นไปอีกขั้น ซึ่งปัจจุบันได้เปิดให้บริการแล้ว ที่ประเทศไต้หวัน มาเลเซีย ญี่ปุ่น และล่าสุดที่ประเทศไทย จุดเด่นของเกมส์อยู่ที่ระบบการต่อสู้แบบ Turn-Based พร้อมท่วงท่าการโจมตีที่น่ารัก แฝงความตลก สนุกสนาน จนได้รับความนิยมจากเหล่าเกมส์เมอร์ ที่ชื่นชอบระบบเกมส์แนวนี้

เนื้อเรื่องของเกมส์ TS3 Saga อ้างอิงเนื้อเรื่องของวรรณคดีอมตะของจีน สามก๊กแต่สอดแทรกด้วยเนื้อหาตลกๆ ผสมกับความน่ารัก และมีเอกลักษณ์ของตัวละคร พร้อมกับ Cut Scene มากมาย ที่จะช่วยเพิ่มความเข้าใจในเนื้อหา และความสนุกสนานในการเล่นกราฟฟิกน่ารักสดใส ผสมความตลกขบขัน

2

เกมส์ TS3 Saga มีภาพกราฟฟิกที่สวยงามปรับใหม่หมดเป็น 3 มิติด้วยเทคโนโลยี Unreal Engine ที่ไม่ต้องใช้สเป็คคอมพิวเตอร์ที่สูงเกินไป และด้วยการออกแบบตัวละครที่น่ารัก ทำให้บรรยากาศของ TS3 Saga เต็มไปด้วยความครื้นเครงไม่ซีเรียสทั้งนี้ สิ่งก่อสร้างในเกมส์ หรือชุดแต่งกาย-อุปกรณ์ประดับฉากต่างๆ ล้วนเข้าใจง่าย และเป็นแฟชั่นร่วมสมัย

ใน TS3 Saga ยังคงรูปแบบเป็นเกมส์แบบ Turn Based (ผลัดกันโจมตี) อันเป็นเอกลักษณ์ของซีรีย์ TS Online โดยใน TS3 Saga สามารถจัดรูปแบบกระบวนรบเพื่อเพิ่มรูปแบบในการเล่น ซึ่งในแต่ละกระบวนรบ จะได้ค่าสเตตัสพิเศษเพิ่มขึ้น

3

เกมส์ TS3 Saga นอกจากจะมีรูปแบบตัวละครที่น่ารักแล้ว ยังสามารถเลือกรูปแบบ หรือ หน้าตา ได้มากมาย และผู้เล่นยังสามารถเลือกอาชีพภายในเกมส์ได้อย่างอิสระ สับเปลี่ยนไปมาได้ตลอดเวลา ภายในเกมส์ จะมีให้สายอาชีพเลือกมากกว่า 15 สายอาชีพ และเมื่อเก็บความสามารถจนถึงระดับสูงสุดได้แล้ว จะสามารถนำสกิลของอาชีพนั้นๆ ไปใช้ร่วมกับอาชีพอื่นได้

4

นอกจากจะต่อสู้กับมอนสเตอร์ทั่วไปในเกมส์แล้ว TS3 Saga ยังสามารถต่อสู้กับขุนพลในตำนาน และสามารถจับมาเป็นลูกน้องได้ โดยมีมากกว่า 100 ขุนพลให้เลือกเล่น แถมยังสามารถทำการตีบวกขุนพลได้สูงสุดถึง 10 ดาว และยังถ่ายทอดสกิลให้กันได้ด้วย

5

ระบบสะสมการ์ด เป็นระบบพิเศษที่ให้ผู้เล่นสามารถตามเก็บการ์ดในรูปแบบต่างๆ ได้ เช่น การ์ดขุนพลในตำนาน, การ์ดมอนสเตอร์ หรือ การ์ดตามเทศกาลต่างๆ โดยระบบสะสมการ์ด นอกจากจะมีความสวยงามน่าเก็บสะสมแล้ว ให้นำไปบวกค่าสเตตัสต่างๆ เพิ่ม

6

นอกจากตัวละครที่น่ารักแล้ว สกิลต่างๆ ภายในเกมส์ ก็มีหลากหลายสกิลให้เลือกใช้ และเอฟเฟ็คของสกิลก็มีความสวยงามมาก นอกจากสวยงามแล้ว เมื่อเลเวลสูงขึ้น ยังมีอนิเมชั่นคั่นระหว่างการต่อสู้ ทำให้สกิลออกมาดูจี๊ดสุด และฮาสุดๆ

7

นอกจากระบบเด่นๆ แล้ว TS3 Saga ยังมีระบบเกมส์อื่น ในแบบเกมส์ MMORPG อย่างครบครัน เช่น ระบบการอัพ Status ระบบ Family และ กิลด์, ระบบพี่น้องร่วมสาบาน, ระบบสร้างของ, ระบบฉายา และ ระบบอื่นๆ อีกมากมาย ที่รอแฟนๆ มาสัมผัส TS3 Saga มีแผนเปิดทดสอบปลายเดือนพฤศจิกายน 2555 และเปิดให้บริการปลายปี 2555

 

By Game-Tep ข่าวเกมส์ออนไลน์

Facebook Comment