MU Origin-TH ตำนานเกมส์ MMORPG สุดคลาสสิคที่กลับมาอีกครั้งบนมือถือ ลิขสิทธิ์แท้จาก Webzen ยังคงความนิยมจากเหล่าผู้กล้าตั้งแต่เริ่มเปิดตัวด้วยการขึ้นสู่อันดับ 1 แอพพลิเคชั่นทำเงินสูงสุด จนถึงปัจจุบัน และการเปิดของเซิฟเวอร์ใหม่อย่างต่อเนื่องจนทำให้ปัจจุบันมีมากกว่า 130 เซิฟเวอร์!!!!

วันนี้ทางทีมงาน MU Origin-TH ก็จะขอพาท่านผู้กล้าทั้งหลายไปทำความรู้จักกับ มอนสเตอร์ชั้นยอด แหล่งล่าสมบัติล้ำค่าชั้นดี และ ระบบอัลบั้มรูป การเสริมแกร่งที่หลายคนมองข้าม

pic1

มอนสเตอร์ชั้นยอด แหล่งสมบัติล้ำค่า

pic2

ตามแผนที่ต่างๆ ในโลกของ MU Origin-TH นั้นจะมีมอนสเตอร์พิเศษที่ถูกเรียกขานว่า มอนสเตอร์ชั้นยอด นอกจากรูปลักษณ์ภายนอกที่เป็นสีเงินวาววับ และขนาดตัวที่ใหญ่กว่ามอนสเตอร์ปรกติแล้ว พวกมันยังมีพลังการรบที่สูงกว่ามอนสเตอร์ทั่วไปอีกด้วย และที่สำคัญที่สุดพวกมันยังถือครองไอเทมมีค่าต่างๆ มากมาย เพื่อล่อลวงเหล่าผู้กล้าให้มาเป็นเหยื่อของมัน

pic3

pic4

สำหรับ มอนสเตอร์ชั้นยอด นั้นจะมีให้เราได้ปราบในทุกๆ แผนที่ สามารถสังเกตุพวกมันได้จากร่างกายที่เป็นสีเงินวาววับ และขนาดที่ใหญ่กว่ามอนสเตอร์ปรกติ เมื่อถูกจัดการพวกมันจะกลับมาเกิดใหม่ในทุกๆ 30 นาที สำหรับความแข็งแกร่งของเหล่า มอนสเตอร์ชั้นยอด ก็ถือว่าแแกร่งกว่ามอนสเตอร์ในแผนที่อยู่พอสมควร โดย ค่าโจมตีที่สูงกว่าพอสมควร ค่าป้องกันที่สูงขึ้นเล็กน้อย แต่ค่าเลือดจะเพิ่มสูงขึ้นมาก หากคุณอยู่ในระดับที่ทานทนมอนสเตอร์ในแผนที่นั้นๆ จนไม่สึกรู้เจ็บคันมากมาย ก็สามารถจะทนทานต่อมอนสเตอร์พิเศษนี้ได้เช่นกัน

pic5

ของรางวัลตอบแทนหลังจากจัดการกับมอนสเตอร์เหล่านี้ ประกอบไปด้วย Gold ไม่ผูกติด, อุปกรณ์แบบไม่ผูกติดประทัด รวมไปถึงการ์ด ดวงจิต มอนสเตอร์ในแผนที่นั้นๆ ไม่เว้นแม้แต่การ์ด ดวงจิต บอสโลก สิ่งที่น่าสนใจในการตามล่ามอนสเตอร์ชั้นยอดนั้น คงจะเป็น เหล่าการ์ด ดวงจิต บอสโลก ที่หากจะหวังดรอปจาก บอสโลก ก็คงจะเหนื่อยไปหน่อย อีกชิ้นที่น่าสนใจไม่แพ้กันคือ ประทัด ที่เมื่อกดใช้มีโอกาสสุ่มได้ทั้ง Magic Crystal, วิญญานดาว รวมไปถึง Gold ผูกติด จำนวนมากด้วย ทุกครั้งที่มีการประกาศก็อย่าพลาดที่จะไปออกไปล่ากันหล่ะเหล่าผู้กล้าเอ๋ย

pic6

pic7

ระบบ อัลบั้มรูป การเสริมแกร่งอีกขั้นที่ไม่ควรมองข้าม

pic8

ระบบ อัลบั้มรูป เป็นอีกระบบที่จะช่วย เสริมพลังรบ ให้กับตัวละครของท่านผู้กล้า ได้อย่างไม่น่าเชื่อ หากอยากเป็นสุดยอดแห่งผู้กล้าก็อย่าได้พลาดแม้รายละเอียดเล็กน้อยเช่นนี้

pic9

pic10

มอนสเตอร์ทุกตัวจะมีโอกาศดรอปการ์ด ดวงจิต ของตัวมันเอง ผู้กล้าจะต้องรวบรวม ดวงจิต เหล่านี้ไปสะสมไว้ใน อัลบั้มรูป เมื่อผู้กล้า สะสมครบตามจำนวน ที่ต้องการก็จะ ได้รับค่าสถานะที่ระบุไว้เพิ่มพิเศษ ยิ่งเป็นมอนสเตอร์ในด่านที่มีความยากสูงก็จะยิ่งเพิ่มค่าสถานะให้กับผู้กล้ามากขึ้นด้วย แต่ก็เเลกมาด้วยการต้องสะสมการ์ด ดวงจิต ที่มากขึ้นตามไปด้วยเช่นกัน และหากผู้กล้าขยันที่จะล่า มอนสเตอร์ชั้นยอด ในแผนที่นั่นๆ ไปด้วยการจะรวบรวม ดวงจิต ของมอนสเตอร์แต่ละตัวให้ครบก็ไม่ใช่เรื่องยาก

pic11

pic12

สำหรับ MU ORIGIN-TH เป็นเกมใหม่ที่สืบทอดตำนานเกม MMORPG อย่าง MU Online ที่หวนคืนสู่บัลลังก์อีกครั้งบนมือถือ ในเวอร์ชั่นภาษาไทยนี้ SIAMGAME ได้รับลิขสิทธิ์เกมของแท้จากผู้พัฒนาเกม Webzen เราพร้อมแล้วที่จะนำบรรยากาศแห่งวันวาน และความมันส์ในรูปแบบที่คุ้นเคยกลับมาสู่ผู้เล่นทุกท่าน

pic13

ดาวน์โหลด iOS: https://appsto.re/th/BBjU8.i
ดาวน์โหลด Android: https://goo.gl/PPZDNW
ดาวน์โหลด APK: http://mu.siamgame.in.th/
เฟสบุ๊กแฟนเพจ: https://www.facebook.com/THMUOnline
เว็ปไซต์: http://mu.siamgame.in.th/

 

Facebook Comment