สุดยอดเกมมือถือสุดแบ๊วจะฉลองครบรอ[ครึ่งปีแล้วนะ! Hero World แกมที่ทุคนต่างตั้งตารอการเฉลิมฉลอง——และตอนนี้เปิดแล้วปาร์ตี้ฤดูใบไม้ร่วง!

850x315

Hero Worldเป็นเกมที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี เพียงไม่นานก็ติดอันดับ ฮอตTop4ของIOS นั้นเป็นการพิสูจย์แล้วว่าเกมได้ประสบความสำเร็จอย่างเกินคาดและรวดเร็ว  และในวันนี้ Hero World ได้ประกาศฉลองครบรอบครึ่งปี เปิดปาร์ตี้ฤดูใบไม่ร่วง เพื่อเป็นการขอบคุณผู้เล่นที่ให้การสนับสนุนต่อเราด้วยดีตลอดมา กิจกรรมครั้งนี้เรามีของรางวัลมากมายแจก บอกเลยว่าถ้าพลาดเสียใจครึ่งปี!

ผ่านไปครึ่งปีแล้วท่านรู้สึกไหมว่าช่างรวดเร็วเหลือเกิน ? ท่านสงสัยไหมว่าการฉลองครบครึ่งปีของเรานั้นมีรายะเอียดเช่นไร เดี๋ยวผู้เขียนจะแนะนำให้ฟังตามไปดูกันเลย!กิจกรรมในครั้งนี้จะเปิดวันที่16 ตุลาคม2015 –20ตุลาคม 2015สิ้นสุด :แค่เติมเงินก้อนเดียวครบตามที่เงื่อนไขกำหนดจะได้รับรางวัลเพชรคืนกำไร:ทุกวันเติมเงินเพชรจำนวนใดๆล้วนได้รับโอกาสเพชรคืนกำไร1ชิ้น:ทุกครั้งเมื่อเติมเงินเพชรครบตามที่กำหนดจะได้รับโอกาสจับรางวัล1ครั้ง  เข้าร่วมวงล้อโชคจะได้รับไอเทมและเพชรมากกว่า:ทุกวันล็อกอินจะได้รับเเฮมเบอร์เกอร์Vitและวัสดุเทรน อย่าพลาดเชียวนะ!แถมในวิธีการเล่นต่างๆก็ยังจะมีไอเทมพิเศษดรอปรับการฉลองนี้ด้วยนะเออ——รางวัลครบรอบครึ่งปี เมื่อเปิดออกจะได้รับรางวัลสุดเซอร์ไพร้ส์ ที่ท่านเองก็คาดเดาไม่ถูกเลยทีเดียว!

ในช่วงวันหยุดนี้ สินค้าในร้านล้วนลดราคา แน่นอนว่าโอกาสดีๆแบบนี้เหล่าฮีโร่ของเราไม่ควรพลาด !จับการ์ดมีโฮกาสรับการ์ด3ดาวทวีคูณ  จับการ์ดแบบมั่นใจ ท่านยังสามารถติดตามข่าวสารของเราได้โดยกดติดตามHero Worldได้ที่หน้าหลักFacebook ของเรา

ปาร์ตี้ฤดูใบไม่ร่วงของHero World เพื่อขอบคุณท่านที่สนับสนุนเราตลอดมา รางวัลเด็ดรอท่านอยู่!

ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง

เว็บหลักFacebook:https://www.facebook.com/heroworld.thai

เว็บเกมhttps://heroworld.vstargame.com/

 

                                                           ,

 

 

Facebook Comment