top_chart_5_Reason_on_App_Store_Notice

เพียงแค่วันเดียว!! สามารถทะลุทุกชาร์ต สะเทือนทุกแอป ความแรงของ Age Of Warriors ทำให้แอปพลิเคชั่นที่อยู่บน Google Play และ App Store ต้องยอมสยบ และหลบทางให้กับ “อีแลนตร้า” ดินแดนอันศักดิ์สิทธิ์ ที่พร้อมจะพาผู้เล่นทุกท่านโลดแล่นเข้าไปในพื้นที่สุดหนาวเหน็บ ทั้งยังได้สัมผัสกับการทำสงครามกับกองทัพมอสเตอร์สุดตื่นตาตื่นใจ เร้าใจไปกับเสียงเอฟเฟคที่เพิ่มความสมจริงให้กับตัวเกมน่าเล่น จนไม่ยอมวางมือ!! หากเพื่อนๆ ท่านไหนคิดว่าเป็นเรื่องเหลือเชื่อ Age Of Warriors ขอย้ำด้วย 5 เหตุผลที่จะทำให้คุณปฏิเสธการดาวน์โหลดเกมแนว Epic 3D Action RPG ไม่ลง!!

สามารถเลือกคลิกที่ไอคอนระบบที่ต้องการ เพื่อดาวน์โหลดแอปพลิเชั่น

5 เหตุผลที่คุณต้องเล่น Age of Warriors

1. ครั้งแรกกับการต่อสู้แบบ Real-time battle ให้คุณได้ต่อสู้ไปพร้อมๆ กับคู่ต่อสู้ของคุณ
นี่ถือเป็นปราฏการณ์ครั้งแรกของเกมแนว Epic 3D Action RPG ที่จะทำให้เพื่อนๆ ได้เชื่อมต่อการต่อสู้กับฝ่ายตรงข้ามแบบ Real-Time ตอบโต้กันด้วยกลยุทธ์ต่างๆ แบบทันควัน จะไม่ทำให้การทำสงครามนี้ไร้รสชาติ

2. ภาพกราฟฟิคแบบ 3D เสียงเอฟเฟคสุดเร้าใจ ระทึกทุกการต่อสู้
เมื่อผู้เล่นเข้ามาสู่ดินแดน “อีแลนตร้า” นอกเหนือจากการต่อสู้แล้ว ทุกย่างก้าวที่เข้ามาในเกม Age Of Warriors เพื่อนๆ จะได้พบกับเอฟเฟค 3D ที่สวยสมจริง ตื่นตาตื่นใจไปกับทุกซอกทุกมุมของเกม ไม่ว่าจะเป็นภาพสิ่งก่อสร้าง หรือมอนสเตอร์ สีสันสวย คมชัด ทั้งยังมีเสียงของการปล่อยสกิลการต่อสู้ที่เพิ่มความเร้าให้กับการต่อสู้นี้มันส์ยิ่งขึ้น

3. โหมดการต่อสู้ที่มีความหลากหลาย ทั้ง PVE และ PVP
การทำสงครามบนสมรภูมินี้จะไม่น่าเบื่ออีกต่อไป!! เพราะระหว่างที่ต้องออกไปสู้รบกับกองทัพมอนสเตอร์แล้ว ยังสามารถพักเหนื่อยกลับมาชิงอันดับความเก่งกาจ โดยเลือกต่อสู้ระหว่างกองทัพของผู้เล่นเองได้อีกด้วย ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับความสนุกในการวางกลยุทธ์ต่อสู้ที่ต้องขบคิดเรื่อยๆ รู้สึกถึงความมันส์จนยากจะวางมือ

4. ระบบการต่อสู้เพื่อหากองทัพที่แข็งแกร่งที่สุด ทั้งแบบเดี่ยวและแบบกิลด์
นอกจากภารกิจที่ต้องกอบกู้ความสงบสุขคืนให้กับ “อีแลนตร้า” แล้ว ผู้เล่นทุกท่านสามารถแสดงความแข็งแกร่ง และความเก่งกาจของกองทัพตนเอง เพื่อให้ผู้เล่นอื่นได้เห็นถึงศักยภาพ ทั้งยังได้สยบคู่ต่อสู้อื่นๆ ด้วยการต่อสู้ชิงอันดับในการก้าวไปติดอยู่ลำดับบนๆ นอกจากเกียรติยศมากมายแล้ว ยังมีรางวัลมอบให้กับกองทัพที่เก่งอีกด้วย

5. จัดตำแหน่งฮีโร่ได้อย่างอิสระ วางแผนการเล่นได้ตามใจคุณ
นอกจากการต่อสู้สุดมันส์ เอฟเฟคเร้าใจแแล้ว ผู้เล่นยังได้สัมผัสถึงความอิสระของการวางแผนรบ ไม่มีระบบมาบังคับ ให้ผู้เล่นได้คิดกลยุทธ์จัดฮีโร่ได้อย่างใจที่ต้องการ สู้ด้วยความสามารถของนักรบเอง ยิ่งเพิ่มรสชาติให้การเล่นเกม Age of Warriors ได้สนุก กระตุ้นความอยาก กระหายการได้ชัยชนะขึ้นเป็นเท่าตัว จนเกมนี้ต้องเข้าไปอยู่ในอันดับต้นๆ ของนักรบได้อย่างแน่นอน

ทั้ง 5 เหตุผลที่กล่าวไปข้างต้น เป็นการตอกย้ำความแรงของเกม Age of Warriors ที่มียอดดาวน์โหลดทะลุขึ้นติดชนเพดาน “อันดับที่ 2 ของ App Store” หากผู้เล่นท่านไหนลังเล อย่ารอช้า!! เพราะคุณอาจจะกำลังปฏิเสธความสนุก พลาดความมันส์ และที่สำคัญจะทำให้คุยกับเพื่อนไม่รู้เรื่อง!!

Facebook Comment