image002

IDC/Games ประกาศปล่อยตัวเกม MMO ซึ่งเป็นเกมการ์ดสะสม ที่มีชื่อว่า Berserk: The Cataclysm และได้ทำการปล่อยตัวแล้วในตลาดเกมของประเทศไทย

 

IDC/Games ประกาศปล่อยตัวเกม MMO พร้อมให้เล่นฟรีหรือ Free to play กับเกมการ์ดสะสม Berserk: The Cataclysm ในประเทศไทย เหล่าเกมเมอร์ของไทยสามารถเข้าไปร่วมต่อสู้เพื่อพิชิตดินแดน, ควบคุมจัดการกองทัพ, และบริหารจัดการแคลนของตัวเองได้แล้วตอนนี้

 

วันที่ 21 เดือนกันยายน ค.ศ. 2015 IDC/Games ผู้จัดโฆษณาได้ประกาศการเปิดตัวให้ผู้เล่นสามารถเข้าไปเล่นเกมส์การ์ดสะสมฟรีในส่วนของ ‘Berserk: The Cataclysm’ เวอร์ชั่นภาษาไทย และตอนนี้เกมยังเปิดให้ใช้งานแล้วกว่า 9 ภาษา ดังนั้นผู้เล่นในแต่ละภูมิภาคสามารถเลือกเล่นเกมได้ในเวอร์ชั่นภาษาทองถิ่นของพวกเขาเองเพื่อเข้าไปร่วมต่อสู้กับ Ungars อื่นๆจากทั่วโลก ผู้เล่นสามารถเข้าไปเล่นเกมฟรีได้แล้วตอนนี้ที่ https://berserk.idcgames.com/th

‘Berserk: The Cataclysm’ เป็นเกมส์ Free-to-play collectible card เบราเซอร์ของเกมส์นี้ได้พัฒนาเกมส์โดย Bytex Games และ Publisher โดย IDC/Games  มันคือเกมส์การต่อสู้แบบอัตโนมัติที่มีความพิเศษเฉพาะตัว ซึ่งได้รับความนิยมและประสบความสำเร็จมากที่สุดของเกมส์การ์ด online, เนื่องจากเกมมีความซับซ้อนและมีจุดมุ่งหมายซึ่งรวมถึงสงครามแคลนและการควบคุมจัดการดินแดนตามแบบฉบับการสู้รบของเกมแนว PvP

 

ใน”Berserk: The Cataclysm” ผู้เล่นจะแสดงให้เห็นถึงทักษะกลยุทธ์จากการสร้างทีมของพวกเขาเอง  Berserk คือเกมสำรับไพ่การ์ดที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว  เกมส์นี้จะเกิดขึ้นในโลกแห่งจิตนาการของ Laar, เมื่อเอกภพนี้ถูกครอบคลุมด้วยความมืดที่ชั่วร้าย ซึ่งนั้นเองที่ทำให้ Laar มีทรัพยากรที่จำกัด และยังมีสิ่งมีชีวิตชั่วร้ายได้อาศัยอยู่ในดินแดนแห่งนี้  การต่อสู้เพื่อความอยู่รอดจึงเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องเพื่อต่อสู้แย่งชิงดินแดนที่เหลืออยู่ไม่มากนักใน Laar  มีแต่พวกพ่อมด Ungar ผู้วิเศษและมีเวทมนตร์คาถาเท่านั้น  ที่สามารถควบคุมจัดการยกดินแดนของพวกเขาด้วยการสร้างเกาะให้ลอยอยู่บนทองฟ้าเพื่อความอยู่รอด

 

ในการผจญภัยนี้มีทั้งอำนาจและความรุ่งโรจน์  ผู้เล่นจะกลายเป็น Ungar และสั่งทีมของพวกเขาให้ต่อสู้ขัดขวางกับผู้เล่นคนอื่นๆ  และพยายามฉกชิงดินแดนของเหล่าศัตรู  ในขณะเดียวกันนี้, พวกเขาจะต้องเอาชนะพลังของ 5 องค์ประกอบของธาตุต่างๆคือ Swamp, Forest, Mountain, Plains, Dark และ Neutral รวมทั้งยังต้องพัฒนาทักษะในการใช้เวทมนตร์ของพวกเขาอีกด้วย

 

  • สร้างทีมของตัวเองโดยการผสมผสานไพ่การ์ดที่มีอยู่มากมายกว่า 1,200 ใบ, รวมทั้งการพัฒนาปรับปรุงและวิวัฒนาการการ์ดของพวกเขาในการสร้างพลังอำนาจมากขึ้นให้เป็นหนึ่งเดียว
  • พัฒนากลยุทธ์ของตัวเอง จัดกลุ่มการ์ดทุกชนิดและธาตุต่างๆเข้าด้วยกัน
  • พิชิตดินแดนของผู้เล่นอื่นๆเพื่อเพิ่มทรัพยากรให้กับดินแดนของตัวเอง
  • เพลิดเพลินกับการต่อสู้ประเภทต่างๆที่แตกต่างกันไป รวมทั้งการ PvP และ PvE
  • มีส่วนร่วมในการแข่งขันทัวร์นาเม้นต์ทั่วไป เช่น “The King of the Hills” ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ที่ถือครองบัลลังก์อีกทั้งจะมีการต่อต้านการโจมตีจากผู้เล่นอื่นๆอีกด้วย

 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมในอนาคตเกี่ยวกับ ‘Berserk: The Cataclysm’ หรือ IDC/Games:

เยี่ยมชมได้ที่: https://berserk.idcgames.com/en

https://idcgames.com/en

www.facebook.com/berserkinternational

 

 

Facebook Comment