1

นับตั้งแต่วันที่6กันยายนที่เกมFootball Master ได้ประกาศออนไลน์อย่างเป็นทางการ  ได้ยึดครองอันดับGP อันดับ1  IOSอันดับ3 ซึ่งเป็นที่น่าใจอย่างมาก เนื่องจากเราได้เปิดตัวเพียงไม่นาน ก็ติดอันดับต้นๆ——Football Master เกมที่แฟนบอลรอคอย!

เกมที่จะทำให้ท่านรู้สึกเหมือนเล่นบนPC สุดยอดภาพ3D ที่มีการเคลื่อนไหวแบบAI ทำให้ทุก360องศา มุมไหนก็เสมือนจริง มาพร้อมข้อมูลนักเตะที่มากกว่า5000คน Football Masterเกมเดียวที่จะทำให้ท่านได้สัมผัสที่สุดแห่งเทคนิคการเตะบอล  Football Master เกมที่ถูกสร้างมาด้วยความใส่ใจในทุกๆรายละเอียด พร้อมสร้างประวัติศาสตร์ที่วงการเกมบนมือถือจะต้องสั่นสะเทือน

2

ในขั้นตอนการเล่นเกม ผู้เล่นยังสามารถรับสมัครยอดนักเตะซุปตาร์ คู่แข่งขันสุดแกร่ง  และเทคนิคยุทธวิธีการเล่นเด็ดๆมากมาย สุดยอดยูฟ่าแชมป์เปี้ยนลีก  นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถPKกันเองเพื่อชิงPOP.และทรัพยากรมากมาย ในศึกพันธมิตร การแข่งท้าทายอันดับต่างๆ  ล้วนแต่จะทำให้ฝันของท่านเป็นจริง ผู้เล่นสามารถตั้งค่าทีม เรียนเทคนิคการเล่น ตั้งค่าแบบทีม รวมทั้งหมายเลขนักเตะของตนเอง ผู้เล่นสามารถค้นหานักเตะดังๆ เพื่อให้เหมาะสมกับทีมของตน  ทุกสิ่งล้วนสามารถDIYออกแบบตามใจท่าน มาเข้าร่วม Football Master รับรองท่านจะไม่ผิดหวัง!

3

Football Master เกมเดียวที่จะทำให้พึงพอใจสูงสุด เกมที่ถูกสร้างด้วยใจ Vstagameจะไม่มีวันหยุดพัฒนาเพื่อผู้เล่นที่รักของเรา!

หน้าหลัก Facebook: https://www.facebook.com/footballmaster3D

เว็บเกม:https://football.vstargame.com/

 

Facebook Comment