เตรียมตัวให้พร้อมตำนานกลับมาแล้ว MU Origin-TH  

เผยข้อมูลตัวละครนักเวทย์ และราชินี Postglacial

 

การกลับมาแห่งตำนานพร้อมจะให้ท่านสัมผัสแล้ว MU Origin-TH เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการช่วง Open Beta ทั้งระบบ iOS และ Android ในวันที่ 15 กันยายน 2558 นี้

 

วันนี้ทางทีมงานจะขอพาท่านไปรู้จักกับอีกหนึ่งตัวละครที่ได้รับความนิยมอย่าง นักเวทย์ เนื่องจากสกิลเวทย์ที่นอกจากจะมีเอฟเฟคที่งดงามแต่กลับเปี่ยมด้วยพลังทำลายอันทรงอนุภาพ และเราจะพาท่านไปพบกับราชินีผู้คุ้มคลั่ง Postglacial แห่งแดนน้ำแข็ง Icewind Valley

pic1

นักเวทย์ ผู้เปี่ยมด้วยปัญญาและพรแห่งสวรรค์

pic2

อีกหนึ่งตัวละครที่โดดเด่นในโลกแห่ง MU คงหนีไม่พ้น นักเวทย์ ด้วยรูปลักษณ์ที่งดงามเหมาะแก่การเป็นผู้ทรงปัญญาที่น่าเกรงขาม และ สกิลเวทย์มนต์ที่สวยงามตระการตา ว่ากันว่าพวกเขาอาศัยอยู่ทางตอนใต้ของ Miracle Mainland ด้วยปัจจัยทางภูมิศาสตร์แสนพิเศษ จึงทำให้คนที่เกิดที่ดินแดนแห่งนี้ได้รับพลังเวทย์พิเศษตั้งแต่เกิด เมื่อครั้งที่เผ่าปีศาจบุกโจมตีพวกเองก็ได้ร่วมต่อสู้ในศึกครั้งนั้นด้วย และด้วยพลังทำลายอันน่าตื่นตาเหนือจินตนาการและรูปลักษณ์ที่ดูลึกลับ ทำให้พวกเขาถูกขนานนามว่า นักเวทย์ปีศาจ

pic4

pic5

 

สำหรับตัวละคร นักเวทย์ นั้นถือเป็นตัวละครที่ได้เปรียบไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการ PVP หรือการกำจัดมอนส์เตอร์เนื่องจากสกิลที่สามารถโจมตีได้รุนแรงจากระยะไกลและกินพื้นที่กว้าง แต่ก็แลกมากับค่าพลังชีวิตที่น้อยและพลังป้องกันต่ำ สกิลโจมตี ของนักเวทย์นั้นประกอบไปด้วย แสงออโรรา ที่สร้างลำแสงโจมตีศัตรูในแนวเส้นตรงด้านหน้า คลื่นมังกรดำ ปลดปล่อยมังกรดำโจมตีรอบตัว ไฟนรก กระแทกพื้นอย่างแรงด้วยพลังแห่งไฟโจมตีศัตรูรอบตัวและทำให้ศัตรูติดสถานะมึนงง วายุมังกร ปลดปล่อยพลังมังกรน้ำแข็งโจมตีรอบตัว แช่แข็งศัตรูและลดความเร็วศัตรู และ วิญญาณคุ้มกัน สกิลบัพลดความเสียหายจากมอนส์เตอร์

pic6

pic7

pic8

Postglacial ราชินีผู้คุ้มคลั่งแห่ง Icewind Valley

pic9

pic10

ดินแดน Icewind Valley เป็นดินแดนที่ถูกปกคลุมด้วยหิมะ นอกจากภูมิอากาศแสนเลวร้าย ก็ยังมีเหล่าปีศาจที่ดุร้ายอยู่มากมายไม่ว่าจะเป็น ปีศาจน้ำแข็ง นักลอบสังหาร จึงทำให้ดินแดนแห่งนี้ไม่ค่อยจะมีผู้มาเยือนมากนัก และผู้ปกครองแห่งดินแดนน้ำแข็งเเห่งนี้คือ Postglacial ราชินีผู้เลอโฉม ที่มีความร้ายกาจไม่แพ้รูปโฉมที่งดงามของนางเช่นกัน

pic12

pic13

Postglacial แม้จะมีรูปโฉมที่งดงามราวกับนางฟ้า จนทำให้ลูกน้องของราชาปีศาจหลงรัก แต่นางก็ปฏิเสธคำขอแต่งงานไป นางจึงถูกสาปให้มีชีวิตอมตะ และด้วยความแค้นนางจึงคุ้มคลั่งและโดนพลังปีศาจเข้าครอบงำ สำหรับรูปแบบการโจมตีของ Postglacial นั้นจะมีสกิลโจมตีเวทย์แบบกลุ่มที่โจมตีเป็นวงกว้าง และสกิลโจมตีจากคทาเวทย์ซึ่งมีโอกาศทำให้ผู้เล่นมึนงง ผู้เล่นควรสังเกตุท่าทางของนางให้ดีและคอยหลบก่อนที่จะร่ายสกิลเสร็จ จะช่วยให้การล่าบอสโลกอย่าง Postglacial เป็นไปได้ง่ายขึ้น

pic14

pic15

pic16

เหล่าผู้กล้าเอ๋ยพร้อมแล้วหรือยังที่จะกลับมาผจญภัยในดินแดนแห่งตำนาน  MU Origin-TH แบบเต็มรูปแบบ โดย MU Origin-TH เกมส์มือถือสุดร้อนแรง พร้อมจะเปิด Open Beta พร้อมกันทั้งระบบ iOS และ Android ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ไม่อยากพลาดการกลับมาแห่งตำนานอย่าลืมเข้าไปกดติดตามที่หน้าแฟนเพจ https://www.facebook.com/THMUOnline  ดินแดนแห่งเหล่าผู้กล้าพร้อมจะกลับมาทวงบัญลังค์ราชาอีกครั้ง

ดาวน์โหลดเกมมือถือใหม่ MU Origin-TH ได้ที่

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=th.in.siamgame.ggplay.qjmu

IOS: https://itunes.apple.com/th/app/id1018730203

pic17

pic18

 

Facebook Comment