Picture-1

อ่านรีวิวได้ ที่นี่

 

เรียกได้ว่าร้อนแรงจริงๆ สำหรับเกมส์มือถือใหม่ 8 เทพอสูรมังกรฟ้า 3D ที่อิงจากนิยายกำลังภายในชื่อดังของกิมย้งอย่าง “8 เทพอสูรมังกรฟ้า” ที่หลังจากเปิด OBT ไปได้ไม่กี่วัน ทีมงานจึงต้องเร่งเพิ่ม Server เพื่อรองรับ โดยพร้อมเปิดเซิร์ฟ S3 ไม้ตีสุนัข ในวันที่ 27 สค 58 เวลา 14.00 น. ว่าแล้วแฟนๆ เกมส์แนววรยุทธอย่ารอช้า ไปร่วมประลองยุทธกันได้เลย

Picture-2

แปดเทพอสูรมังกรฟ้า3D เกมมือถือใหม่แนวจอมยุทธจากผลงานนิยายของกิมย้ง เปิด OBT อย่างเป็นทางการแล้ว ตัวเกมผู้พัฒนาอิงต้นฉบับนิยายอันโด่งดัง “แปดเทพอสูรมังกรฟ้า” ภาพที่สวยงาม กับการต่อสู้สมจริง ได้กลับมาปรากฏอีกครั้งอย่างสมบูรณ์แบบบน เกม”แปดเทพอสูรมังกรฟ้า3D” บุญคุณความแค้น จอมยุทธ์ทั้งหลายออกท่องยุทธภพกันเถอะ!

Picture-3

พบ กับฉากสุดคลาสสิคมากมายที่จะปรากฏอีกครั้งในเกม เช่น หอคุณธรรมเฉียวฟง ต้วนอี้สู้ที่เวิ้งนางแอ่น ซีจุ๊ทำลายหมากเจินหลง เป็นต้น อีกทั้งเนื้อเรื่องมากมายในระบบดันเจี้ยน ที่ทำให้ผู้เล่นได้ซึมซับเต็มอิ่มไปด้วยอรรถรสดั้งเดิม ประลองกระบี่หัวซาน บันทึกคนดังยุทธภพ สงครามกิลด์ ศึกแย่งชิง Boss นอกเมือง รูปแบบ PK หลากหลายที่จะทำให้ท่านต่อสู้ในยุทธภพอย่างกล้าหาญ ท่องยุทธภพ สงครามใต้หล้า! และอีกจุดที่น่าสนใจ เมื่อต่อสู้ผู้เล่นจะได้รับค่า Active ประจำวันอีกด้วย

Picture-4

บันทึกคนดังยุทธภพ เป็น สนามประลอง PVP ที่มีชื่อเสียง เมื่อต่อสู้ชนะผู้เล่นอื่น จะได้รับปราณแท้และชาร์ตอันดับสูงขึ้น ผู้เล่นที่แกร่งที่สุดถึงจะถูกจารึกในบันทึกคนดัง! วิธีการเล่นง่ายๆ เมื่อผู้เล่นถึงเลเวลที่กำหนดก็จะเปิดโดยอัตโนมัติ ผู้ที่เพิ่งเริ่มเข้าเกมไม่นานจะยังไม่มีชื่อแน่นอน แต่ไม่ต้องกังวลว่าจะทำไม่ได้! เมื่อเข้าท้าดวลระบบจะสุ่มจับคู่ต่อสู้ที่มีความสามารถใกล้เคียงกับท่าน

Picture-5

ทุก ท่านสามารถใช้ฟังก์ชั่นรีเฟรชคู่ต่อสู้ได้ หลังท้าดวลชนะจะได้รับอันดับแทนที่และได้รางวัลด้วย   แต่ทุกท่านต้องระวัง! อยากมีชื่อในบันทึกคนดังยุทธภพ ต้องใช้ความคิดเล็กน้อย! หมัดไม่มีตา ไม่อย่างนั้นยุทธภพจะถูกนินทา!

Picture-6

นอก จากนี้ ยังมีระบบใหม่ล่าสุดนั่นก็คือ BOSS โลกนั่นเอง! ผู้เล่นแค่ผ่านสนามประลองในช่วงเวลาที่กำหนด หลัง BOSS ถูกสังหาร ผู้เล่นจะได้รางวัลตามที่ตัวเองทำได้! เสียสละมากก็ได้รางวัลมาก! ที่สำคัญ BOSS โลกต้องจับกลุ่มสู้ถึงจะทำได้ดี เพื่อนในกลุ่มเยอะ พลังรบเต็ม ฝึกสกิลจนคุ้นเคย โจมตีครั้งเดียวโอกาสชนะก็ยิ่งสูง ดังนั้น อยากเอาชนะ BOSS โลกที่แข็งแกร่ง ก็ต้องใช้ความคิดมาก!

Picture-7

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

เว็บไซต์ http://8.siamgame.in.th/
แฟนเพจ https://www.facebook.com/8.siamgame.in.th

ดาวน์โหลดเกม 8 เทพอสูรมังกรฟ้า 3D ได้ที่

Google Play: https://goo.gl/iI8rqE
iOS: https://goo.gl/8Mco8r

Facebook Comment