เปิดยุทธภพใหม่! Kung Fu Master 3D เกมมือถือใหม่สุดมันส์เปิดเวอร์ชั่นไทยให้จอมยุทธทั่วล้าเข้ามาสัมผัสแล้ว!

Pic 1

หากใครที่เป็นสาวกของภาพยนต์จีนกำลังภายในแล้วหล่ะก็ มีข่าวดีมาแจ้งให้ชาวยุทธทั่วฟ้าเมืองไทยได้ทราบกันว่า ตอนนี้เกมต่อสู้บู๊มันส์แนวจีนกำลังภายใน อย่าง Kung Fu Master 3D ได้เดินทางมาเปิดให้บริการในประเทศไทย ด้วยภาษาไทยเต็มรูปแบบแล้ว โดยเกมนี้ ขอบอกว่าไม่ธรรมดาสร้างความมันส์และความนิยมกันมาแล้วใน หลากหลายประเทศทั่วทวีปเอเชีย ไม่ว่าจะเป็น จีน อินโดนิเซีย สิงคโปร์ เวียดนาม ซึ่งเป็นเกมที่ใช้เวลาไม่นานไต่อันดับไปติดท็อปชาร์ตบนชาร์ตเกมยอดนิยมทั้ง iOS และ Android และไม่ใช่แค่นั้นในปัจจุบันตัวเกมในต่างประเทศมีผู้เล่นมากกว่า 1 ล้านคนเลยทีเดียว!

Kung Fu Master 3D เวอร์ชั่นไทยนั้นถือว่าเป็นการสืบต่อความสำเร็จอย่างล้นหลามจาก Kung Fu Master 3D เวอร์ชั่นภาษาอังกฤษและภาษาจีน และเพื่อเอาใจแฟนๆ ชาวไทยทางทีมงานเลยทำการแปลเป็นเวอร์ชั่นไทยพร้อมกับความปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้น และมีการดูแลอย่างพิเศษจากทั้งบริษัทผู้ให้บริการและทีมงานรอสนับสุนผู้เล่นทุกท่านอย่างเต็มที่ หวังว่าผู้เล่นทุกท่านจะเปิดใจต้อนรับและชื่นชอบเกม Kung Fu Master 3D และเวอร์ชั่นไทยของเรา และรับรองได้เลยว่าเกมนี้จะเป็นเกม mobile สุดมันส์ที่สุดแห่งปี 2015 อีกเกมอย่างแน่นอน!

สำหรับเกม Kung Fu Master 3D จัดเป็นเกมประเภท Action RPG โดยอิงเรื่องราวจากยุทธภพ มังกรหยก ที่เราคุ้นเคยเป็นที่รู้จักกัน ผสมผสานเข้ากับการเล่นในแบบสามารถออกคำสั่งให้โจมตีที่นิยมในหมู่เกมมือถือตอนนี้ โดยตัวเกมนั้นมีภาพแบบภาพกราฟิกแบบ 3D ที่สวยงาม ตัวละครจอมยุทธที่ขัดเกลามาให้น่ารักน่าชังดูเรียบง่าย ท่วงทางของการต่อสู้ที่ผสานเข้ากับศิลปะการต่อสู้จริงจากที่เคยเห็นมาในละคร แฝงด้วยเอฟเฟคสุดตระการ และยังมาพร้อมกับเนื้อเรื่องการต่อสู้ระหว่างฝ่ายธรรมะ และ อธรรมเพื่อแย่งสุดยอดคัมภีร์อันน่าติดตาม บอกเลยว่าครบเครื่อง คุ้มค่าแก่การรอคอยแน่นอน

iOS: bit.ly/KM3DTH-iOS
Android: bit.ly/KM3DTH-GP

Kung Fu Master 3D- ยอดยุทธกังฟู – เกมศิลปะการต่อสู้ 3D ใหม่สุดมันส์!!!
★ Group: fb.com/groupsumaster3d.th
★ Homepage: http://th.kungfumaster3d.com
★ Line: kungfumaster3d.th
★Official Fanpage : https://www.facebook.com/kungfumaster3d.th
★ให้บริการโดยบริษัท MobGame

Pic 2

ตัวละครสุดส่วนน่ารัก และ ภาพกราฟิกที่สวยงาม

Pic 3

ใช้ระบบการต่อสู้แบบวางแผนที่กำลังได้รับความนิยม เข้าใจง่าย สะดวกสบาย เต็มไปด้วยการเล่นที่หลากหลาย

Pic 5

มีการแบ่งพรรคออกมาเป็นสองขั้วทั้ง ธรรมะ และ อธรรม อย่างชัดเจน

Pic 6

ระบบสำนักที่มีการแบ่งออกมาเป็นสองฝ่าย ธรรมะ และ อธรรม อย่างชัดเจน ผู้เล่นสามารถเลือกได้อย่างอิสระ

Facebook Comment