ในปัจจุบันนี้เกมส์อัตโนมัติกลายเป็นที่นิยมมากขึ้นในแวดวงเกมส์มือถือ โดยเฉพาะเกมส์ต่อสู้ เกมส์ EZ PZ นับเป็นหนึ่งในเกมส์ต่อสู้ RPG ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยจะมีการปล่อยเวอร์ชั่นเต็มของเกมส์ ทั้งระบบ IOS และ Android ในวันที่ 27 สิงหาคมนี้

สำหรับเกมส์ EZ PZ ผู้เล่นสามารถสร้างฮีโร่,เลือกคลาส และเลือกแผนที่ผจญภัยในเกมส์ได้ตามใจชอบ ผู้เล่นสามารถทิ้งเกมส์ไปทำอย่างอื่น เช่นไปเรียน ไปทำงาน หรือไปเที่ยว เกมส์จะดำเนินต่อไปเรื่อยๆโดยอัติโนมัติ และหลังจากที่ผู้เล่นกลับมาดูอีกครั้ง เกมส์จะรายงานสิ่งที่ทำ เช่น ไปต่อสู้กับเหล่ามอนสเตอร์ไปกี่ครั้ง, ได้ทองมาเท่าไหร่,เพิ่มประสบการณ์มาเท่าไหร่ และอื่นๆ เหล่านี้ทำให้เกมส์ EZ PZ เป็นเกมส์ที่เหมาะสำหรับผู้เล่นที่มีเวลายุ่งตลอดเวลา

ในเดือนที่แล้ว เกมส์ EZ PZ มีการปล่อยออกมาให้โหลดหลาย Patch แต่ล่าสุดได้มีการปล่อย Patch 3.0 ที่มีฟังก์ชั่นใหม่ๆมากมาย ทั้งการเพิ่มเลเวล, เพิ่มโซนในแผนที่ และอื่นๆ แต่ที่โดดเด่นที่สุดคือการเพิ่มฟังก์ชั่น “การจุติ” สำหรับเหล่าฮีโร่ ฟังก์ชั่นนี้จะรีเซ็ทเลเวล และอนุญาติให้เล่นเกมส์อีกครั้งพร้อมได้รับโบนัสพิเศษสำหรับตัวละคร

ทั้งหมดนี้จะเห็นได้ว่าเกมส์ EZ PZ มีความน่าสนใจมากมาย ทางเราจึงอยากแนะนำเกมส์นี้สำหรับชาวเกมเมอร์ทุกคนที่ชอบในความฮาร์ดคอร์

1-1136

2-1136

3-1136

4-1136

5-1136

6-1136

สามารถกดปุ่มดาวน์โหลดเกมส์เวอร์ชั่นภาไทยที่  IOS และ Android ได้ข้างล่าง :

IOS:

https://app.adjust.com/rynj7j?compaign=Thailand&adgroup=gametep.com&Creative=0827

Android:

https://app.adjust.com/ejeqlj?campaign=Thailand&adgroup=gametep.com&Creative=0827

Youtube:

Facebook Comment