‘Marvel Future Fight’ เกมโมบาย RPG ระดับบล็อกบลัสเตอร์ เผยการอัพเดตเนื้อหาใหม่ ซีเคร็ตวอร์ส

กรุงโซล, 26 สิงหาคม 2558 –MARVEL Future Fight(มาร์เวล ฟิวเจอร์ ไฟท์ ) เกมโมบายแอ็คชั่น RPG ระดับบล็อกบัสเตอร์ จากเน็ตมาร์เบิลเกมส์ บริษัทเกมชั้นนำจากเกาหลี ได้อัพเดตเนื้อหาใหม่ล่าสุดของ มาร์เวล ซีเคร็ตวอร์ส  โดยเนื้อหาของหนังสือคอมมิค มาร์เวล ซีเคร็ตวอร์ส  ได้รวมเอาโลกที่หลากหลายและตัวละครที่โดดเด่นมากมายไว้ในดาวเคราะห์ดวงเดียวกัน เรียกว่าแบทเทิ่ลเวิลด์ ที่ซึ่งมหากาพย์การผจญภัยจะเป็นตัวกำหนดอนาคตของจักรวาลมาร์เวล! มาร์เวล ฟิวเจอร์ ไฟท์ ทำการอัพเดตเนื้อหาใหม่ ซีเคร็ตวอร์ส  หลังจากได้ทำการอัพเดต แอนท์แมนพร้อมเหล่าสหายแมลง และเหล่าผู้พิทักษ์จักรวาล ซุปเปอร์ฮีโร่ของกาแล็คซี่ เมื่อเร็วๆ นี้

ด้วยยูนิฟอร์มตัวละครใหม่ที่เกี่ยวข้องกับเนื้อเรื่องของ มาร์เวล ซีเคร็ตวอร์ส  รวมถึงตัวละครที่คุณชื่นชอบอย่าง ไอรอนแมน, กัปตันอเมริกา และแบล็ควิโดว์ ซึ่งจะมีการเปลี่ยนแปลงใหม่ นอกเหนือจากยูนิฟอร์มใหม่แล้ว การอัพเดตนี้ยังรวมไปถึงการเพิ่มตัวละครใหม่อีก 3 ตัว จากจักรวาลซีเคร็ตวอร์สอีกด้วย ผู้เล่นสามารถเลือกใช้เคร็ตวอร์ส: A Forece ทีม ซึ่งประกอบด้วย แม่มดทรงพลัง ซิสเตอร์กริมม์,  ฮีโร่พลังคอสมิค ซิงกูลาร์ลิตี้ และหัวหน้าทีม ชีฮัลค์

นายลี ซึงวอน ประธานฝ่ายต่างประเทศบริษัทเน็ตมาร์เบิล จำกัด กล่าวว่า “เรื่องราวของ มาร์เวล ซีเคร็ตวอร์ส  กำลังจะถูกเปิดเผย เราต้องการให้ผู้เล่นได้สนุกกับเนื้อหาใหม่ล่าสุดพร้อมๆ กับการวางแผงของหนังสือคอมมิคชุดนี้ ในขณะที่จักรวาลมาร์เวลยังคงมีการขยายตัวอย่างต่อเนื่อง เรามุ่งมั่นที่จะทำให้ มาร์เวล ฟิวเจอร์ ไฟท์ มีการอัพเดตอย่างต่อเนื่องเช่นกัน เพื่อให้แฟนๆของเราได้รับความบันเทิงอย่างเต็มที่”

ฟังก์ชั่นใหม่ที่เพิ่มเข้ามาในซีเคร็ตวอร์ส มีดังนี้:

  • ตัวละครใหม่ : ตัวละครใหม่ในซีเคร็ตวอร์สประกอบด้วย ซิสเตอร์กริมม์, ซิงกูลาร์ลิตี้ และ ชีฮัลค์
  • ยูนิฟอร์มใหม่ : ชุดยูนิฟอร์มใหม่ที่ได้แรงบันดาลใจมาจาก มาร์เวล ซีเคร็ตวอร์ส อมมิค
  • อีเว้นท์ใหม่”แบทเทิ่ลเวิลด์” : โหมด PVP ที่ดีที่สุด ทำการต่อสู้แบบแท็กทีม 2VS2 โดยใน 1 ทีมมีฮีโร่ 5 ตัว
  • คอลเล็กชั่นหน้าปก : สะสมจิ๊กซอว์หน้าปกมาร์เวลซีเคร็ตวอร์สคอมมิคครบ เพื่อเพิ่มความสามารถของฮีโร่
  • โหมดปราบวายร้าย : เพิ่มด่านปราบวายร้าย 5 ด่าน, ปรับสมดุลเลเวล และรางวัลใหม่ในการปราบวายร้าย
  • ปรับปรุงและแก้ไขบั๊กต่างๆ

นักเขียนคอมมิคมาร์เวลผู้มีชื่อเสียง “ปีเตอร์ เดวิด” ผู้มีส่วนร่วมในการสร้างสรรค์ มาร์เวล ฟิวเจอร์ ไฟท์ โดยมีตัวละครให้เลือกเล่นกว่า 53 ตัวละคร รวมถึง แอนท์แมน, ไอรอนแมน, ธอร์, สไปเดอร์แมน, แดร์เดวิล และเหล่านักสู้พิทักษ์จักรวาล โดยผู้เล่นสามารถสร้างทีมฮีโร่ของตนเอง เพื่อเข้าต่อกรกับเหล่าวายร้ายอย่าง ดอกเตอร์ออกโตพุส หรืออัลทรอน และร่วมเพลิดเพลินไปกับกราฟฟิกสุดอลังการและการควบคุมในรูปแบบใหม่ มาร์เวล ฟิวเจอร์ ไฟท์ ยังมีโหมดความร่วมมือภายในเกมที่จะช่วยให้ได้รับความสนุกของเกมแอ็คชั่นแบบเต็มรูปแบบ

มาร์เวล ฟิวเจอร์ ไฟท์ ทำการเปิดตัวครั้งแรกเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา ในกว่า 148 ประเทศทั่วโลก โดยสามารถติดอันดับ หนึ่งในสิบเกมยอดนิยมใน 118 ประเทศทั่วโลก รวมถึงเกาหลี, ไต้หวัน, สหรัฐอเมริกา และสหราชอาณาจักร มาร์เวล ฟิวเจอร์ ไฟท์ ยังสามารถทำสถิติด้วยยอดดาวน์โหลดทะลุ 20 ล้านจากการเปิดตัวเพียงแค่ 2 เดือน และสามารถครองอับดับสูงสุดจากการจัดอับดับทั่วโลกทั้งใน App Store℠ และ Google Play™ โดยเมื่อเดือนพฤษภาคมอยู่ในอับดับ#6 และสามารถรั้งอันดับต้นๆ ในการจัดอันดับเกมของ iPhone และสามารถขึ้นเป็นอันดับ#1 สำหรับการดาวน์โหลดประจำวันในกว่า 40 ประเทศ รวมถึง สหรัฐอเมริกา, เกาหลีใต้ และฝรั่งเศส

1-1

02

04

มาร์เวล ฟิวเจอร์ ไฟท์ เปิดให้ดาวน์โหลดแล้วทั่วโลก ทั้งใน App Store℠ และ  Google Play™.

App Store: https://itunes.apple.com/us/app/marvel-future-fight/id955705796

Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.netmarble.mherosgb

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ มาร์เวล ฟิวเจอร์ ไฟท์ สามารถเข้าดูได้ที่ http://marvelfuturefight.netmarble.com.

 

 

Facebook Comment