PIC1

กลับมาอีกครั้งสำหรับ Dark Ares เกมส์ 3D MMORPG กราฟฟิกขั้นเทพสุดมันส์จากค่าย 4399TH มาคราวนี้มาในธีมของ “Future of Majic”เวทย์มนต์สู่อนาคต พร้อมเพิ่มระบบใหม่มากมายให้ผู้เล่นได้สร้างสรรค์ความเก๋ไก๋สไตล์คุณ เตรียมพร้อมระเบิดความมันส์ทะลุจอได้แล้ว 11 ส.ค.นี้ โดย Patch นี้จะมีการอัพเดทเนื้อหาดังต่อไปนี้

  1. ระบบพรสวรรค์ สร้างสรรค์สกิลสไตล์คุณได้แล้ววันนี้

PIC2

ระบบพรสวรรค์ ระบบที่จะทำให้คุณสามารถสร้างสรรค์สกิลในแบบของคุณให้อีกเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร โดยเพื่อนๆจะต้องทำการสุ่มบัตรพรสวรรค์ เพื่อทำการอัพเกรดความสามารถของแต่ละสกิล ตัวอย่างเช่น สกิลเบิล์นนิ่งทันเดอร์ สามารถเปลี่ยนจากการพรีซ เป็นการสตั้น เป็นต้น โดยความสามารถต่างๆจะถูกกำหนดจากบัตรพรสวรรค์ที่เพื่อนๆทำการสุ่มได้ ซึ้งบัตรพรสวรรค์นั้นยังแบ่งระดับเป็น ฟ้า ม่วง ส้ม ทอง ในแต่ละระดับก็จะมีการเพิ่มค่าสเตตัสที่มากขึ้นตามลำดับอีกด้วย

 

PIC3

 

PIC4

บัตรพรสวรรค์นั้นผู้เล่นสามารถหาได้จาก Item Mall หรือจากกิจกรรมของทางทีมงานได้นะคร้าบ สำหรับรายละเอียดของสกิลๆต่างๆนั้นเพื่อนๆสามารถติดตามได้หลังจากการอัพแพตท์เลยเด้อ รับรองความมันส์ ระบบพรสวรรค์จะเปิดให้เมื่อเพื่อนๆมี Lv.35 ขึ้นไปนะครัช

2.พบกับสัตว์เลี้ยงใหม่สุดแบ๊ว เพิ่มสเตตัสเหนือใคร

PIC5

มาแว้วๆ สัตว์อสูรมายาใหม่สุดแบ๊ว สุดน่ารัก ที่เพื่อนๆหลายคนกำลังรออยู่ โดยในแพตท์ใหม่นี้จะเพิ่มสัตว์อสูรใหม่ “ฮิโซกะ” และ “เอลฟ์น้อย” นั้นเอง ซึ้งต้องขอบอกเลยว่านอกจากความน่ารักแล้ว สัวต์อสูรใหม่นั้นยังจะช่วยเพิ่มค่าสเตตัสที่สูงพอดูเลยทีเดียว พร้อมกันนั้นเพื่อเป็นการเปิดตัวที่ยิ่งใหญ่ สัตว์อสูรใหม่จะได้รับค่าเสตตัสเพิ่ม 2.5 เท่า เป็นเวลา 1 เดือนเลยนะครัช เพื่อนๆสามารถหาสัตว์อสูรทั้งสองได้จาก Item Mall โดยจะจำกัดเวลาในการซื้อเพียง 1 เดือนเท่านั้น เริ่ม 11 ส.ค.-10 ก.ยนะครัช

PIC6

และนอกจากสัวต์อสูรมายาใหม่แล้ว ระบบอสูรมายายังมีการเพิ่ม สัตว์อสูรสนับสนุนเข้ามาอีกด้วย โดยเพื่อนๆสามารถนำสัตว์อสูรที่ไม่ได้ใช้งานไปวางไว้ในตำแหน่งสนับสนุน ก็จะสามารถได้รับค่าสเตตัสบวกเพิ่มจำนวนหนึ่ง และยังมีการเพิ่มขีดจำกัดของระดับสัตว์อสูรให้สูงขึ้นอีกด้วย ในแพตท์ใหม่นี้สัตว์อสูรจะมีความสำคัญมากขึ้นอย่างที่คุณคาดไม่ถึงเลยทีเดียว ห้ามพลาด

3.เพิ่มความเก๋ไก๋ สร้างห้องแต่งงานในแบบของคุณ

PIC7

ความรักไร้พรมแดน ความรักไร้ที่สิ้นสุด ในแพตท์ใหม่นี้เสริมความรักของคุณและคู่รักให้มั่นคงยิ่งขึ้น โดยเมื่อคุณแต่งงานแล้วคุณสามารถสร้างห้องแต่งงานในแบบของคุณได้ตามใจชอบ นอกจากนี้ยังมีท่าโพสต์น่ารักๆ เผื่อเวลาที่คู่รักของคุณงอลก็สามารถใช้ท่าโพสต์ต่างๆในการง้อได้ สร้างโลกของคุณและคู่รักให้สดใส รักไปตลอดการ คริคริ นอกจากความน่ารักกุ๊กกิ๊กแล้ว ท่าโพสต์และของประดับตกแต่งต่างๆยังสามารถช่วยเพิ่มค่าสเตตัสได้เล็กน้อยอีกด้วย อย่าลืมมาสร้างห้องหอในฝันกันนะคร้าบ

PIC8

4.New Fashion “ชุดมังกรพยัคฆ์

PIC9

ตบท้ายด้วยชุดแฟชั่นใหม่ล่าสุด “ชุดมังกรพยัคฆ์” แดงสดใส สีแดงสีแห่งโชคลาภพร้อมรับความเท่ห์ไม่เหมือนใครในแพตท์ใหม่นี้ พร้อมรับค่าสเตตัสสุดพิเศษแร๊ง แร๊ง แร๊ง

นอกจากนี้ในแพตท์ใหม่ยังมีการปรับปรุงระบบต่างๆอีกมากมาย และพร้อมกับกิจกรรมมากมายเพื่อต้อนรับความร้อนแรงที่กำลังจะมาถึง เพื่อนๆสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากหน้าเว็ปไซด์หรือ Facebook Fanpage เลยนะคร้าบ สำหรับใครที่ยังไม่เคยลอง Dark Ares สุดยอดเกมส์ 3D MMORPG ก็สามารถดาวน์โหลดได้แล้วทั้งระบบ Androidและ IOS

Link Download:

App Store: https://goo.gl/ngZVDK

GooglePlay :http://goo.gl/lfD7fQ

APK: http://goo.gl/vT9Nvz

 

สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่:

DarkAres Fanpage: https://www.facebook.com/DarkAres.4399TH

4399 TH Website:http://4399th.com/

DarkAres Websitehttp://da.4399th.com/

LINE Service4399TH_GM01

 

Facebook Comment