ตามที่ “ยุทธภพไม่ครบบาท” เกม MMORPG ฟอร์มยักษ์แห่งปี เปิด OBT ไปแล้วเมื่อ 20 ก.ค.ที่ผ่านมา เกมได้รับการตอบรับอย่างท่วมท้น ยอดโหลดทะลุหลักหมื่นในช่วงแรก  เซิร์ฟล้นทะลัก คึกคักจนต้องเปิดเซิร์ฟอีกเพียบ!  แต่ข่าวดี! เกมในระบบAndriod ได้มีการพัฒนาระบบให้เสถียรขึ้นอีก! และจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการพร้อมกันสู่ตลาดไทยในวันที่ 14 ส.ค นี้!!!  ระบบ iOS จะเปิดในช่วงปลายเดือนส.ค.นี้  อย่ามัวช้า! รีบมาชิงบังลังก์ พิชิตมารยุทธภพกันเลย!

960×640-1

【ตระการตากับกราฟฟิคสุดอลังการ】

ยุทธภพไม่ครบบาทเต็มไปด้วยฉากกราฟฟิค 3D อันสวยงาม เทียบเคียงเกม PC ผู้เล่นจะตะลึงกับฉากสุดอลังการ เอฟเฟคแสงเงาสุดสมจริง เอฟเฟคสกิลตัวละครสุดเท่ สัตว์ขี่น่ารักมุ๊งมิ๊ง

Q01

Q02

รูปแบบการเล่นที่หลากหลาย   ให้ท่านได้สนุกได้ไม่มีเบื่อ

หากท่านรู้สึกว่าเกมแนว Turn based นั้นแสนน่าเบื่อ ต้องฟังทางนี้! ยุทธภพไม่ครบบาทเหมาะกับผู้เล่นที่ชอบปล่อยสกิลต่างๆ ตีมอนสเตอร์ได้อย่างอิสระ!ดันเจี้ยน MMORPG เพียบ! พร้อมให้ท่านสัมผัสได้ในเกมมือถือแล้ว! ผู้เล่นสามารถโชว์มั่นเล่นคนเดียว หรือปาร์ตี้กลุ่มเพื่อนร่วมฝ่าด่านได้ และนอกจากเกมจะมีการต่อสู้แบบ 1v1,4v4,สงครามอันดับสวรรค์แล้ว ยุทธภพไม่ครบบาทยังคิดค้นการตั้งค่า PK นอกเมืองที่ได้รับความนิยมมากที่สุดบนเกมPC!รีบบบบบมามันส์กับสงคราม 50v50 กัน!

Q03

4ตัวละครสุดน่ารัก  กับสไตล์ของตัวท่านเอง

มีอาชีพที่แตกต่างกันถึง 4 อาชีพ นักดาบ นักพรต ภูตจิ้งจอก มนุษย์วานรและกลยุทธ์ในการต่อสู้มากมายให้ท่านได้เลือกใช้ แต่ละอาชีพนั้นนอกจากจะมีสกิลโจมตี และสกิลติดตัวแล้ว ยังเพิ่มสกิลขั้นมหาเทพ ให้การต่อสู้ในอาชีพของท่านนั้นแข็งแกร่ง ว่องไว และเทพขึ้น!

Q04

DIY ตัวละครได้ตรงตามไลฟ์สไตล์

ผู้เล่นสามารถ DIY สร้างตัวละครของตนเองได้ตามใจชอบ สร้างได้นับร้อยรูปแบบ ชุดแฟชั่น อาวุธและสัตว์ขี่ต่างๆให้ผู้เล่นได้เลือกสรร  Show ความเป็นตัวเองอย่างแท้จริง

Q05

ระเบิดความมันส์ได้แล้ววันนี้! พร้อมพบกับกิจกรรมเปิดเซิร์ฟเพียบ! ของรางวัลมากมายรอคุณอยู่!

 

=====================
Download: goo.gl/YsiVQM
Facebook: facebook.com/y.i2igame

Website: y.i2igame.com

 

 

 

 

 

 

Facebook Comment